เจ๋งจริง!เทคนิคนางรองบุรีรัมย์ คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์ โครงการ ‘น้ำใส….ด้วยใจอาชีวะ’ สำเร็จ!

เจ๋งจริง!เทคนิคนางรองบุรีรัมย์ คว้ารางวัลสิ่งประดิษฐ์
โครงการ
น้ำใส….ด้วยใจอาชีวะสำเร็จ!

 

 

            ร่วมคิดร่วมแรงประดิษฐ์กันมาเกือบ 3 เดือน จนถึงวันประกาศผล เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2558 ณ. วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ซึ่งทีมอาชีวะภาคอีสานที่คว้ารางวัลชนะเลิศ พร้อมรับเงินรางวัล 50,000 บาท ในโครงการ น้ำใส....ด้วยใจอาชีวะ จากกรมอาชีวะและเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการไปได้ ก็คือ ทีม  ‘พลังสะอาดเพื่อน้ำสะอาด สิ่งประดิษฐ์เครื่องเติมอากาศภายในน้ำจากสถาบันวิทยาลัยเทคนิคนางรอง จ. บุรีรัมย์ โดยมีอาจารย์ผู้ควบคุมและน้องๆ นักประดิษฐ์ขึ้นรับรางวัลด้วยความปิติยินดี พร้อมเสียงปรบมือจากผู้ที่มาร่วมงานดังสนั่น

 

 

            ภายในงาน เหล่าอาชีวะภาคอีสานที่ทราบข่าว ทั้งจากทางสถาบัน และ เฟซบุ๊กอาชีวะสาระดี (Archewasaradee) ต่างพากันมาร่วมเชียร์ และร่วมยินดีให้กับอาชีวะที่เข้ารอบทั้ง 20 ทีม รวมถึงร่วมลุ้น กับรางวัลชนะเลิศ สิ่งประดิษฐ์เครื่องบำบัดน้ำเสีย โครงการ น้ำใส....ด้วยใจอาชีวะ กันอย่างใจจดใจจ่อ โดยมีคุณศรินทิพย์ พิมแพง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัดกล่าวเปิดงาน พร้อมร่วมมอบรางวัลให้กับทีมอาชีวะที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณโจ๊ก โซคูล ที่มาเพิ่มสีสัน และสร้างเสียงหัวเราะภายในงานอย่างเป็นกันเอง และสนุกสนาน

 

 

             โครงการดีๆ เพื่อให้เหล่าอาชีวะได้พิสูจน์ความเจ๋ง ยังไม่ได้จบเพียงเท่านี้ โอกาสหน้าเนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มมีโครงการดีๆ ที่ช่วยสร้างฝันและต่อเติมความรู้ให้เยาวชนไทยอีกแน่นอน ติดตามได้ที่ เฟซบุ๊กอาชีวะสาระดี (Archewasaradee) https://goo.gl/22B9Cu