ขอสินเชื่อรถยนต์ ใน 3 ขั้นตอน

  สำหรับใครที่เคยได้ยินคำว่ายินเชื่อทะเบียนรถยนต์อาจจะสงสัยว่าคืออะไร ทำงานอย่างไร เหมือนสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างบัตรเครดิตหรือปล่าว? วันนี้ผมนำเอารายละเอียดทั้งหมดมาสรุปสั้นๆง่ายๆ ในแบบที่คุณสามารถอ่านเสร็จภายใน 3 นาที ทำตามภายใน 3 ชั่วโมงแล้วรับเงินได้เลย
สินเชื่อทะเบียนรถยนต์นั้นทำงานเหมือนการรีไฟแนนซ์หรือรถแลกเงิน แต่เงื่อนไขตั้งต้นจะง่ายกว่ามาก ไม่สนเครดิตบูโร ไม่ต้องการคนค้ำประกัน และมีดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นเท่าตัว โดยเฉพาะหากท่านเลือกขอสินเชื่อของเมืองไทยลิสซิ่ง ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมต่างๆอีกด้วย เรียกว่าวงเงินอุนมัติเท่าไหร่ ก็ได้เท่านั้น การทำงานของเมืองไทยลิสซิ่งสามารถอนุมัติสินเชื่อหลักแสนให้คุณเสร็จได้ภายในหนึ่งวัน
- เพียงนำรถยนต์ที่ท่านเป็นเจ้าของไปที่สาขาเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใดก็ได้ที่ท่านสะดวกพร้อมสำเนาบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน ท่านก็เริ่มขั้นตอนการขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ได้เลย
- การประเมินรถยนต์ของท่านนั้นใช้เวลาประมาณ 20 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ไม่มากไม่น้อยไปกว่านั้น โดยการประเมินรถยนต์ของท่านจะเป็นการกำหนดวงเงินสินเชื่อสูงสุดที่สามารถขอได้ หลักการประเมินในขั้นตอนนี้อยู่ที่สภาพรถยนต์ ยี่ห้อรถยนต์ ประวัติการผ่อนชำระหากท่านเคยเป็นลูกค้าเก่าของเมืองไทยลิสซิ่งมาก่อน
- รับเงินกลับบ้านได้เลยครับ การขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์สามารถเริ่มและจบได้ภายในเวลาไม่เกินครึ่งวัน โดยหลังจากรับเงินแล้วเงื่อนไขการผ่อนชำระก็จะเริ่มตามที่ตกลงกันไว้ทันที
การทำสินเชื่อทะเบียนรถยนต์นั้นอาจมีอัตราดอกเบี้ยที่สูง แต่ก็ไม่สูงเท่าสินเชื่อส่วนบุคคล อีกทั้งเมืองไทยลิสซิ่งยังใช้ดอกเบี้ยแบบคงที่ ในกรณีที่คุณไม่สามารถผ่อนชำระได้ทัน หนี้สินก็จะไม่ทวีคูณขึ้นอีกด้วย  ที่มา : Rabbit Finance