Vivo V5 ตัวจริงแห่งการเซลฟี่ กับกล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล

 
 
 
 
 
 
เปิดตัวแล้วสำหรับ Vivo V5 และพรีเซนเตอร์ อั้ม พัชราภา ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของประเทศไทยโดยจุดเด่นของ Vivo V5  ประกอบด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้าที่ให้ความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับแสงแฟลชที่นุ่มนวลแบบพิเศษ เรียกว่า Softlight ช่วยให้การเซลฟี่สว่างสดใส ผิวขาวอมชมพูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติVivo ได้คิดค้นเทคโนโลยีโหมดใบหน้าสวย เวอร์ชั่น 6.0 ทำให้การเซลฟี่เป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม  มาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว HD ด้วยดีไซน์เรียบหรูแวววาวด้วยกระจกหน้าจอทำจาก Corning Gorilla Glass ในรูปแบบ 2.5Dและด้วยประสิทธิภาพของ RAM ที่มีมากถึง 4GB กับ CPU Octa-Core 64 bit นอกจากนี้ Vivo V5  ยังให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ด้วยชิปเสียงรุ่นพิเศษ Hi-Fi AK4376โดยVivo V5 วางจำหน่ายในราคา8,990 บาท เท่านั้น
 
โดย Vivo ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ Vivo V5 ทำการ Pre-order ก่อนเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย ในวันที่ 26พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2559  ซึ่งเงื่อนไขจะเป็นไปตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ด้านล่างนี้
รายละเอียดเงื่อนไขการสั่งจอง
ลูกค้าสามารถทำการสั่งจองผ่านร้าน Vivo Brand Shop และ ช่องทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซด์ Lazada
 
โดยมีรายละเอียดดังนี้ :
ลูกค้าที่ทำการจอง Vivo V5ที่ Vivo Brand Shop สาขาที่ร่วมรายการ ได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆมากมายดังนี้ :
    1 ลูกค้าจะได้รับบัตร VIP มูลค่ากว่า 2,000 บาทมีจำกัดเพียง 10,000 ใบเท่านั้น  ( ได้รับวันจอง )
    2 ลูกค้าจะได้รับสิทธิประกันตัวเครื่องเพิ่มเป็น 1 ปี 6 เดือน
    3 ลูกค้าจะได้รับกล่อง Premium Box 1 กล่อง
    4 ลูกค้าจะได้รับสิทธิในการเปลี่ยนเปลี่ยนฟิล์มกระจกภายในระยะเวลา 1 ปี
 
ลูกค้าต้องจ่ายค่ามัดจำในการจอง 500 บาท พร้อมทั้งกรอกรายละเอียดการจองและตรวจสอบการจองให้ครบถ้วน หากเกิดข้อผิดพลาดจากตัวผู้จองเอง ทางบริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นในทุกกรณี
 
ในกรณีทำการจองผ่านช่องทางออนไลน์ Lazadaลูกค้าต้องชำระเงินเต็มจำนวน  8,990 บาท แต่จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเป็นของสมนาคุณพิเศษรวม 10 รายการโดยจะได้รับพร้อมกับตอนรับเครื่อง
ลูกค้าสามารถรับเครื่องVivo V5ในสาขาที่ทำการจองตามรายละเอียดด้านล่างนี้ มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับของแถม พร้อมทั้งสงวนสิทธิ์ในการคืนค่ามัดจำในทุกกรณี :
 
1 สำหรับผู้ที่ทำการจอง Vivo V5สามารถรับเครื่องพร้อมของแถมส่วนที่เหลือ ในวันที่ 10 –12ธันวาคม 2559 เท่านั้น (หากมีการเปลี่ยนแปลงวันรับเครื่องพร้อมของแถมส่วนที่เหลืออาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยจะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าต่อไป)
 
2 ต้องนำใบการจอง พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และ บัตร VIP ที่ลูกค้าได้รับในวันจอง มารับสินค้า พร้อมทั้งชำระค่าส่วนต่างในวันรับเครื่องจำนวน 8,490 บาทถ้วน
 
สิทธิพิเศษที่จะได้รับบริการเฉพาะเครื่องที่ลูกค้า “ ได้ทำการจองตามเงื่อนไขของบริษัทเท่านั้น ”
ไม่สามารถถ่ายโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือแลกรับบริการอื่นๆ ได้
สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดโปรโมชั่น
การรับประกันสินค้าเป็นการรับประกันความเสียหายของสินค้าจากการใช้งานอย่างถูกวิธี หรือ มีการชำรุดบกพร่องที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการผลิตเท่านั้น
เงื่อนไขการรับประกันสินค้า 1 ปี 6 เดือน  อ้างอิงเงื่อนไขเดิมของบริษัท
สามารถรับสิทธิพิเศษนี้ที่ศูนย์บริการ วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ทุกสาขาทั่วประเทศ
กรุณาแสดงบัตรประชาชนทุกครั้งที่รับสิทธิพิเศษ
สิ้นสุดสิทธิพิเศษเปลี่ยนฟิล์มกระจกในวันที่ 30/11/2017 และสิ้นสุดประกันสินค้า ในวันที่ 31/05/2018 (1 ปี 6 เดือน )
ระยะเวลาเปิดรับการจองเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 – 2 ธันวาคม 2559 เท่านั้น
บริษัท วีโว่ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หากมีข้อสงสัยในการสั่งจองสามารถติดต่อได้ที่ : บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 729/117-121 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 หรือที่ www.vivo.co.th