เอไอเอส จัดงานวันเด็กเพื่อเยาวชนไทยทั่วประเทศ

     คำขวัญวันเด็กปี 2560 จากนายกรัฐมนตรี “เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง”  หนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่จะทำให้เด็กยุคใหม่เข้าถึงแหล่งข้อมูลความรู้ คือ การเปิดความรู้สู่โลกกว้างผ่านอินเตอร์เน็ต วิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส ได้จัดกิจกรรม “เอไอเอส ยิ้มหวานวันเด็ก ตอน Digital Kids (ดิจิทัล คิดส์)” ขึ้น ให้ความสำคัญกับโลกแห่งการเรียนรู้ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและสร้างโอกาสทางการเรียนรู้ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต อีกทั้งยังเป็นการเปิดโลกแห่งการสื่อสารให้เยาวชนไทยและชุมชนสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เป็นเครื่องมือสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น โดย เอไอเอส ได้มอบชุดอุปกรณ์ Digital Learning for Kids (ดิจิทัล เลิร์นนิ่ง ฟอร์ คิดส์) ให้กับโรงเรียนในพื้นที่ห่างไกล 
นอกจากนี้ เพื่อให้เด็กรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลได้มีโลกทัศน์ที่กว้างไกล เอไอเอส จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษ ให้ทั้งน้องๆ ปกติและน้องๆ พิการในจังหวัดต่างๆ  ได้รับความสนุกสนานที่สวนสนุกชื่อดัง ทั้งที่ ไดโนซอร์ แพลนเน็ต กรุงเทพฯ และสวนน้ำเดอะไพเรทส์ ปาร์ค หาดใหญ่ รวมทั้งยังมอบของขวัญวันเด็กมากมาย อาทิ ตุ๊กตาน้องอุ่นใจ เป้สานรัก อุปกรณ์เครื่องเขียน ฯลฯ ให้เด็กๆ ทั่วประเทศอีกด้วย โดยมีเด็กๆ เข้าร่วมงานกว่า 18,000 คนจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ
พิเศษในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ” เอไอเอส ยังมอบสิทธิพิเศษมากมายตลอดทั้งเดือนมกราคม ส่วนลดตามสถานที่เที่ยว และสวนสนุกชื่อดังมากมาย รวมถึงส่วนลด Kid’s Menu ที่ร้าน Sizzler ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Privilege Line Official