Vivo ร่วมงานขอบคุณผู้สนับหนุน ในมหกรรมคอนเสิร์ต LOVE IS IN THE AIR CHANNEL 3 CHARITY CONCERT PRESENTEDBY VIVO SMARTPHONE

 

 

 

 

 

 

ในวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมาVivo ได้เข้าร่วมกิจกรรม ขอบคุณผู้สนับสนุนหลักคอนเสิร์ตการกุศล LOVE IS IN THE AIR CHANNEL 3 CHARITY CONCERT PRESENTED  BY VIVO SMARTPHONE    ที่ช่อง 3 ได้จัดขึ้น ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อาคารมาลีนนท์  เวลา 14.00 น. โดยมีผู้บริหารจาก VivoMr.Yiming Yaoผู้บริหารบริษัทวีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย)  จำกัด เป็นผู้รับมอบช่อดอกไม้ขอบคุณโดยมีตัวแทนผู้บริหารช่อง 3คุณสุรินทร์  กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ และ คุณสมรักษ์  ณรงค์วิชัย  รองกรรมการผู้จัดการ   เป็นผู้มอบ และได้มีการร่วมถ่ายภาพกับดารานักแสดงช่อง 3 อาทิ  ณัฐ โมริส  เลอกรอง , เพชร ฐกฤต  ตวันพงศ์ , นน  ธนลภย์  ปรีดามาโนช , เจิน  ณิชชาพัณณ์  ชุณหะวงศ์วสุ , โอม  คณิน  สแตนลีย์  มาร่วมถ่ายภาพกับเหล่าผู้สนับสนุนอีกด้วย

 

โดยคอนเสิร์ต LOVE IS IN THE AIR CHANNEL 3 CHARITY CONCERT PRESENTED  BY VIVO SMARTPHONEจะจัดขึ้น 2 รอบในวันเสาร์ที่29 เมษายน 2560เวลา 13.00 น. และ  19.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีและภายในงานพบกิจกรรมให้คุณมีโอกาสสัมผัสกับดาราที่คุณชื่นชอบได้ใกล้ๆสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ Vivo V5s ราคา 9,990 บาท ที่ร้านค้า Vivo ณCentralworldเท่านั้น  ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2560 เวลา 17.00 น. ถึง วันที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 12.00 น. จำนวน 50 ท่านแรกสามารถรับสิทธิ์ชมคอนเสิร์ต Love is in the air Channel 3 Charity Concert presented by VIVO Smartphone ในรอบการแสดงวันที่  29  เมษายน 2560 รอบการแสดง  19.00 น. พร้อม Meet & Greet กับเหล่าดาราช่อง 3 พร้อมถ่ายรูปกลุ่ม โดยมีกติกาง่ายๆ ดังนี้

กติกาการร่วมลุ้นสนุก
1.    พรีออเดอร์ Vivo V5s ราคา 9,990 บาท BrandshopVivo ณ Centralworldเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2560 เวลา 17.00 น. ถึง วันที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 12.00 น.
2.    ลูกค้าต้องจ่ายค่ามัดจำในการจอง 500 บาท พร้อมทั้งกรอกรายละเอียดการจองและตรวจสอบการจองให้ครบถ้วน หากเกิดข้อผิดพลาดจากตัวผู้จองเอง ทางบริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นในทุกกรณี
3.    เมื่อพรีออเดอร์ Vivo V5s รับ  1 สิทธิ์ทันทีใน 50 ท่านแรก (1 เครื่องต่อ 1 สิทธิ์)

หมายเหตุ
•    สิทธิพิเศษที่จะได้รับบริการเฉพาะเครื่องที่ลูกค้า “ ได้ทำการจองตามเงื่อนไขของบริษัทเท่านั้น ”
•    ลูกค้าที่ทำการพรีออเดอร์ที่ BrandshopCentralworldชั้น 4 สามารถรับบัตรชมคอนเสิร์ต และ บัตร Meet & Greet ได้ที่บูธ Vivo ณ อิมแพคอารีน่า  เมืองทองธานี ในวันที่ 29 เมษายน 2560 เวลา 16.30 น.
•    ผู้โชคดีจะต้องแสดงใบจองและบัตรประชาชนตัวจริงเพื่อรับสิทธิ์ ณ ที่บูธ Vivo ณ อิมแพคอารีน่า  เมืองทองธานี
•    ไม่สามารถถ่ายโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้
•    ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือแลกรับบริการอื่นๆ ได้
•    กรุณาแสดงบัตรประชาชนทุกครั้งที่รับสิทธิพิเศษ
•    บริษัท วีโว่ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
•    หากมีข้อสงสัยในการสั่งจองสามารถติดต่อได้ที่ : บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 729/117-121 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 หรือที่ www.vivo.co.th
 

สำหรับ Vivo V5s นั้น ยังคงเน้นจุดเด่นให้กับเรื่องของกล้องหน้าที่มาพร้อม SelfieSoftlightกล้องหน้าพร้อมแสงแฟลชกับความละเอียดที่สูงถึง 20 ล้านพิกเซลให้ภาพถ่ายของคุณดูสว่างสดใส เจิดจรัสอย่างเป็นธรรมชาติ  แม้ในที่แสงน้อยทั้งการให้ RAM มาเต็มที่ 4GB  หน้าจอ 5.5 นิ้วมาพร้อมกับอีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ App Clone ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถเข้า ใช้งานแอพลิเคชั่นด้วยบัญชี  2  บัญชีพร้อมกันในเวลาเดียวกันอย่างง่ายดายอีกทั้ง Vivo V5s ที่กำลังจะวางขายมาพร้อมกับตัวเครื่องที่เป็น สีทอง เพิ่มความหรูหราให้กับตัวเครื่องอีกด้วย