พฤษภาคมนี้พบกันที่เลดี้ไนท์ ปาร์ตี้นี้สีชมพู ดีเล้าจน์และเบียร์การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต!

ให้โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู! ที่งานปาร์ตี้เลดี้ไนท์สีชมพูครั้งแรกของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท จัดขึ้นที่ดีเล้าจน์และเบียร์การ์เด้น ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 งานนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคุณสาวๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายหวานหรือสายแซ่บก็มาสนุกสุดเหวี่ยงกับเราได้

เพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและการแสดงตื่นตาในบรรยากาศชิลล์ๆ แต่ชวนหลงไหลกับธีมสีชมพู๊ชมพู พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มสีชมพูที่จัดขึ้นมาเฉพาะคืนนี้เท่านั้น อาทิ ป๊อบคอร์นสีชมพูหวานแหว่ว  ค็อกเทลสีบานเย็นสดใส และเบียร์สดสีชมพูฟู่ฟ่า ในราคาแก้วละ 119++ บาท

พลาดไม่ได้กับไฮไลท์เอาใจสาวสวยทุกท่านด้วย Open Bar เครื่องดื่มฟรีไม่อั้นตั้งแต่เวลา 19.00 – 20.00 น. เสิร์ฟเฉพาะคุณผู้หญิงเท่านั้น

งานนี้เข้าฟรี! ทั้งสาวสวยและหนุ่มหล่อ

แต่งตัวให้สวยแซ่บหรือสวยหวานในชุดสีชมพูคู่ใจ แล้วมาพบกันในเลดี้ไนท์ปาร์ตี้สีชมพู ณ ดีลาจน์และเบียร์การ์เด้น วันที่18 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.00 น.

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท อยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต เดินทางสะดวก พร้อมบริการที่จอดรถฟรีสำหรับแขกทุกท่าน

โทรมาสำรองที่ล่วงหน้ากับเราได้ที่เบอร์ 02-305-6000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bangkokbeergarden.com และ www.novotelbangkokploenchit.com