ครั้งแรกกับ เอไอเอส ทริป อันซีน ไทยแลนด์ “อันซีน เมืองตราด”

มหัศจรรย์ธรรมชาติสร้างกลางทะเลตราด…. เอไอเอส โดย ภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารสิทธิประโยชน์ลูกค้า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัด “เอไอเอส ทริป อันซีน เมืองตราด มหัศจรรย์หาดทรายดำ 1 ใน 5 ของโลก”  พาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์สถานที่อันซีน เช่น เกาะกระดาด ซาฟารีกลางทะเลตราด หาดทรายดำ  1 ใน 5 หาดทรายดำของโลก และที่เที่ยวอีกมากมายให้ลูกค้าทุกคนได้ชื่นชมความงดงาม ถือเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้คนไทยหันมาเที่ยวในประเทศให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเรียนรู้เทคนิคเก็บภาพสวยจากช่างภาพมืออาชีพ นภดล อาชาสันติสุข จากนิตยสาร Camerart และสมโภช แตงไทย ช่างภาพอิสระ
ประเดิมครั้งแรกในเส้นทาง อันซีน ไทยแลนด์ กับ เอไอเอส ทริป อันซีน เมืองตราด ซึ่งมีไฮไล้ท์อยู่ที่ เกาะกระดาด  อันซีน ซาฟารีกลางทะเลตราด แต่เดิมบนเกาะนี้จะมีต้นกระดาดอยู่เป็นจำนวนมากและรูปร่างของเกาะมีลักษณะแบนเหมือนแผ่นกระดาษที่ลอยอยู่กลางทะเล จึงได้ชื่อว่า เกาะกระดาด  นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งฉายา คือ ซาฟารีกลางทะเล เพราะเป็นเกาะหนึ่งเดียวในไทยที่มีฝูงกวางอาศัยอยู่เกือบพันตัว และหลังจากที่ได้ไปชื่นชมทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาว กันแล้ว ก็ไปกันต่อที่อีกหนึ่งไฮไล้ท์สำคัญ หาดทรายดำ 1 ใน 5 ของโลก และเป็นหนึ่งเดียวในไทย สัมผัสความมหัศจรรย์ของเม็ดทรายสีดำที่ชาวบ้านเชื่อว่า มีแร่ไลโมไนต์ (Limonite) หากได้ลองทำสปาเท้าที่หาดทรายดำจะทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยให้ผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาธรรมชาติ อีกทั้งบนหาดทรายดำยังมีสะพานไม้และเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ระยะทาง 1 กิโลเมตร ทอดยาวไปในผืนป่า นอกจากนี้ ในทริปนี้ยังมีที่เที่ยวอีกมากมาย อาทิ เกาะขาม, ดำน้ำชมปะการังและฝูงปลาในหมู่เกาะรัง เกาะยักษ์ใหญ่ เกาะยักษ์เล็ก และเกาะช้างที่ให้ลูกค้าทุกคนได้ชื่นชมความงดงาม และฝึกมือในการถ่ายภาพตามเทคนิคที่ 2 ช่างภาพได้แนะนำเอาไว้ เก็บเป็นความประทับใจที่สวยงาม 
สำหรับลูกค้า เอไอเอส ที่สนใจ สามารถติดตาม เอไอเอส ทริป ครั้งถัดไปที่จังหวัดเพชรบุรี กอดสายหมอก ที่พะเนินทุ่ง และสามารถร่วมกิจกรรม เพื่อรับสิทธิ์ร่วมทริปได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน ทาง http://aistrip.ais.co.th/     

ความเห็นที่ 1
thuynaja

ว้าวว
อยากไป
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com