โครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง เดินสายประชาสัมพันธ์โครงการภาคเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่

นางศิริรัตน์ ยิ้มถนอม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม ธนาคารออมสิน ร่วมประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลโครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทำได้เลย    ทำได้เร็ว ทำได้จริง” ณ เมคเกอร์คลับ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของนายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ที่ต้องการให้ข้อมูลโครงการไปถึงกลุ่มเป้าหมายผู้ที่มีอายุ 16-30 ปี เพื่อร่วมสมัครนำเสนอแผนธุรกิจชิงเงินทุนประเดิมมูลค่ารวมกว่า 3,000,000 บาท โดยทีมชนะเลิศจะได้เงินทุนประเดิมถึง 1,000,000 บาท และ 10 ทีมสุดท้ายยังจะได้เข้าร่วมโปรแกรมดูงานต่างประเทศ เพื่อเพิ่มประสบการณ์เตรียมความพร้อมเป็นผู้ประกอบการในอนาคต

กิจกรรมเดินสายประชาสัมพันธ์จะมีขึ้นทั่วประเทศทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และทั่วทุกภาค โดยมุ่งเน้นไปยังสถาบันการศึกษา, Co-Working Space และชุมชนย่านการค้าต่างๆ ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และภาคต่างๆ โดยเร็วๆ นี้เตรียมพบกับทีมงานที่จะเดินสายไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่นครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี

ผู้ที่สนใจสามารถติดตาม

ข้อมูลหรือดาวน์โหลดเอกสารการสมัครที่ www.gsb100tomillion.com หรือwww.facebook.com/gsb100tomillion โดยปีนี้เพิ่มช่องทางการสมัครผ่านทางสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 092-2470426-8 เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 11 สิงหาคมนี้ 

 

ความเห็นที่ 1
gun100

สุดยอดธุรกิจรุ่นใหม่

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com