ลีวายส์® จัดหนักแจกจริงกับแคมเปญ “ช้อปลีวายส์®ได้รถ”

 

ลีวายส์® จัดหนักแจกจริงกับแคมเปญ “ช้อปลีวายส์®ได้รถ”

ชวนลุ้นรถยนต์สุดเท่จากแบรนด์ระดับตำนาน คันแรกและเดียวในโลก !!

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด แบรนด์ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลก  ชวนลุ้นรถยนต์สุดเท่จากแบรนด์ระดับตำนาน คันแรกและเดียวในโลก เอาใจคนรักยีนส์ สำหรับลูกค้าที่เข้ามาช้อปในช่วง มหกรรมเซลล์แห่งปี โดยซื้อสินค้าลีวายส์® ที่ร่วมรายการชิ้นใดก็ได้ (เสื้อผ้าและรวมถึง Accessories ต่างๆ) ระหว่างวันที่ 6 – 31 กรกฎาคม 2560 จะได้รับคูปองพร้อมรหัสชิงโชค (A) 1 ใบ ต่อสินค้าที่ซื้อ 1 ชิ้น โดยสามารถนำรหัสชิงโชคบนคูปอง (A)ที่ได้รับ ลงทะเบียนที่ www.levis.co.th/2017/winleviscarjuly หรือสแกนบาร์โค้ดในคูปอง ใครซื้อสินค้า ช่วง 1 แถม 1 หรือ ในเดือน ก.ค. รีบลงทะเบียน หมดเขตการลงทะเบียนรอบแรกวันที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 23.59 น.

โดยผู้ร่วมรายการต้องกลับมาซื้อสินค้าลีวายส์® ที่ร่วมรายการชิ้นใดก็ได้อีกครั้ง ในระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2560 เพื่อรับคูปองพร้อมรับรหัสชิงโชค (B) ลงทะเบียนที่ www.levis.co.th/2017/winleviscaraugust หรือสแกนบาร์โค้ดในคูปอง หมดเขตการลงทะเบียนรอบ 2 ในวันที่ 3 กันยายน 2560 เวลา 23.59 น. แค่นี้ก็รอลุ้นรถ Levi's® Limited Edition car รถสุดเท่ระดับตำนาน คันแรกและคันเดียวในโลกกันไปเลย

 เอกลักษณ์รถยนต์สุดเท่จากแบรนด์ระดับตำนานที่น่าจับจอง !!

ตามมาดูรถยนต์จากแบรนด์ระดับตำนาน ลีวายส์®” ที่ตกแต่งภายในโดยช่างผู้เชี่ยวชาญชาวอิตาเลี่ยน มีการใช้หนังและผ้ายีนส์ พร้อมสัญลักษณ์ต่าง ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของกางเกงยีนส์ลีวายส์® 

ผ้ายีนส์ที่ถูกเลือกสรรเป็นพิเศษด้วยผ้าคอตตอน 77% ผสมเส้นใย Coolmax และ Spandex (ผ้ายืด) ฟอกสีด้วยเทคนิค Enzyme bleach เพื่อให้การตกแต่งเบาะรถยนต์สามารถเข้ามุมได้อย่างสวยงาม ประดับด้วยป้ายหนัง Horse Pull อันเป็นเอกลักษณ์และเป็นเครื่องหมายการค้ารุ่นแรกๆ ของลีวายส์® รูปม้าสองตัวขณะพยายามฉีกกางเกงยีนส์ แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของกางเกงยีนส์ลีวายส์®

Red Tab® บนกระเป๋าหลังของยีนส์ที่คุ้นตา คือหนึ่งในเครื่องหมายการค้า ที่ผู้คนจดจำได้มากที่สุดในโลก การเดินตะเข็บแบบโค้งปีกนก บ่งบอกถึงความเป็นยีนส์ลีวายส์® มีอยู่บนกระเป๋าด้านหลังของกางเกงยีนส์นับตั้งแต่ปี 1873 และยังคงอยู่จนถึงปัจจุบัน

Watch Pocket หรือกระเป๋าใส่นาฬิกาเรือนเล็กๆ ที่อยู่ตรงกระเป๋าด้านหน้ากางเกงยีนส์ถูกยกมาไว้ที่รถคันนี้ด้วยการตอก Rivet ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในสินค้าตั้งแต่ปี 1890 เพื่อความทนทานของสินค้า

กระดุมสัญลักษณ์ Levi Strauss & Co ที่ถือเป็นส่วนประกอบโดยทั่วไปของกางเกงทำงานของผู้ชายแต่ดั้งเดิม การตกแต่งด้วยซิป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการย้อนไปสู่ปี 1954 ลีวายส์ได้เปิดตัวยีนส์ 501ซึ่งมีรางซิป (Zipper fly) นำเสนอหลากหลายสไตล์ที่สามารถตอบรับความชื่นชอบส่วนบุคคลได้ เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการสวมใส่

ใครอยากมีโอกาสลุ้นเป็นเจ้าของรถยนต์สุดเท่คันนี้ รีบไปช้อปก่อนจะหมดเขตลุ้น ที่ร้านลีวายส์®และเคาน์เตอร์ลีวายส์® สาขาที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้า 2 ชิ้นขึ้นไป และพิเศษเมื่อซื้อครบ3,500 บาท รับฟรีสายชาร์จ Denim Charging Cable มูลค่า 790 บาท