ลีวายส์® เผยโฉมกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สำหรับผู้หญิง

ลีวายส์® เผยโฉมกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สำหรับผู้หญิง ตอบโจทย์ทุกรูปร่างและสไตล์ของคุณ

พร้อมชวนสาว ๆ มาค้นหายีนส์สกินนี่ที่ใช่กับฟังก์ชั่น Fit Finder 


บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย และแบรนด์ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านแฟชั่นยีนส์ด้วยการเผยโฉมกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่สำหรับผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ หลากหลายรูปทรงเพื่อทุกสรีระและไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทุกคน พร้อมแนะนำฟังก์ชั่น “Fit Finder” ที่จะช่วยสาว ๆ ค้นหายีนส์สกินนี่ที่ใช่ที่สุดและจะสามารถตอบโจทย์ความชื่นชอบได้เป็นอย่างดี

ในปี 1934 ลีวายส์® ได้เปิดตัวกางเกงยีนส์ตัวแรกสำหรับผู้หญิงขึ้น คือ รุ่น 701 และจากนั้นเป็นต้นมา             ลีวายส์®ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงทุกคนที่จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ให้เหมาะกับทุกรูปร่าง ด้วยการนำนวัตกรรมของเนื้อผ้าและเทคโนโลยีที่ให้ความยืดหยุ่นลงตัวเหมาะกับทุกสรีระของผู้หญิงเอาใจสาวกยีนส์ เพื่อทำให้สาวๆ รู้สึกถึงความมั่นใจในตัวเองเมื่อสวมใส่แบบโดดเด่นไม่แพ้ยีนส์สำหรับผู้ชาย

สำหรับปีนี้ ลีวายส์®นำเสนอสุดยอดกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ที่โดดเด่นและสามารถเนรมิตให้คุณสวยมั่นใจได้ทุกงาน พร้อมทั้งสวมใส่สบายช่วยเสริมให้หุ่นดูดียิ่งขึ้น ซีซั่นนี้ลีวายส์®นำเสนอยีนส์สกินนี่ในหลากหลายสไตลล์ทั้งเอวสูง เอวปานกลาง ปลายขายาวหรือคร็อป ที่สามารถเลือกหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ครีเอทลุคให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสาวได้โดดเด่นนำเทรนด์ในทุกโอกาสได้ตลอดทั้งปี และสามรุ่นยอดนิยมขณะนี้ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวสุดอินเทรนด์ ได้แก่

รุ่น 711 Skinny ที่ใช้เทคโนโลยีเนื้อผ้าขั้นสูงเพื่อให้มั่นใจว่าทรงฟิตเข้ารูปทุกการสวมใส่ ปลายขาแบบสกินนี่เสริมให้ขาดูเรียวยาว มีเนื้อผ้ายืดให้เลือกหลากหลายเพื่อความสบายเคลื่อนไหวได้คล่องตัวด้วยเอวระดับปานกลาง ทรงฟิตเข้ารูปทั้งในส่วนของสะโพกและต้นขา และคืนรูปในการสวมใส่ในแต่ละครั้ง เพิ่มเสน่ห์และความเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

รุ่น 721 High Rise Skinny สกินนี่เอวสูง – สไตล์ปักหมุดที่ทันสมัย ขาทรง Skinny ใส่แล้วสลิมตั้งแต่สะโพกถึงต้นขา พอดีเอวและเก็บสัดส่วน  เผยให้เห็นสไตลล์ของตัวคุณ ใส่เสื้อตัวโปรดเข้าในกางเกงเกง 721 พร้อมเข็มขัด ทำให้ได้ลุคสมาร์ทได้อย่างง่าย ๆ

รุ่น 501® Skinny กางเกงยีนส์ไอคอนที่ถูกปรับรูปแบบให้ทันสมัยขึ้น ช่วยเสริมให้ลุคดูเฟมินีนมากขึ้น ยีนส์ 501® Skinny รุ่นนี้ตัดเย็บด้วยผ้าเดนิมสุดคลาสสิคกับเอวระดับปานกลาง มาพร้อมกับฐานรางแบบกระดุมที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เพิ่มลุควินเทจให้ยีนส์รุ่นนี้