สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดให้บริการเที่ยวบินในประเทศตามปกติ

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดให้บริการเที่ยวบินในประเทศตามปกติสายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดให้บริการเที่ยวบินในประเทศตามปกติซึ่งประกอบด้วย เส้นทาง สุวรรณภูมิ - ภูเก็ต, สุวรรณภูมิ -เชียงใหม่, ภูเก็ต -เชียงราย นอกจากนั้น สายการบินยังได้เพิ่มเที่ยวบินภายในประเทศโดยพร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารที่ทำการจองเพื่อเดินทางในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป ขณะนี้ สายการบินอยู่ในระหว่างขั้นตอนการตรวจรับใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศเที่ยวบินระหว่างประเทศใหม่ และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนตุลาคม 2560


ปัจจุบัน เที่ยวบินระหว่างประเทศ ที่ให้บริการระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)– ฮานอย,โฮจิมินห์และ ไฮฟอง ให้บริการโดย สายการบิน เวียตเจ็ท เวียดนาม อนึ่ง สายการบินไทยเวียตเจ็ทจะประกาศแผนการให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศอีกครั้ง ทันทีที่ได้รับใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศเที่ยวบินระหว่างประเทศใหม่เรียบร้อยแล้ว


เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ทคือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสารสายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุดเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม)ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดยเนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier)” ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยวและบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชียโดยสายการบินเวียตเจ็ทถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามสายการบินที่มีการเติบโตบนเฟซบุ๊ครวดเร็วที่สุดของโลกโดยSocialbakers


ปัจจุบันเวียตเจ็ทให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 และ A321 จำนวน 45 ลำ และดำเนินการบิน 350 เที่ยวบินต่อวัน เปิดให้บริการ 73 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาครวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน และเมียนมาร์ ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 40 ล้านคน


ในประเทศไทยไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 อีก 3 ลำโดยทำสีตัวเครื่องหนึ่งลำเป็นโลโก้ “Amazing Thailand” เส้นทางบินภายในประเทศไทยในปัจจุบัน ได้แก่ กรุงเทพฯ - ภูเก็ต, กรุงเทพฯ -เชียงใหม่, และ ภูเก็ต – เชียงราย ส่วนเส้นทางระหว่างไทยและเวียดนามเชื่อมกรุงเทพฯ สู่ 3 เมืองในเวียดนาม ได้แก่ โฮจิมินห์, ฮานอย, และ ไฮฟองซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการบินขนาดใหญ่ที่เวียตเจ็ทมุ่งมั่นนำเสนอแก่ผู้บริโภค


สายการบินเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายเส้นทางให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาคต่อไปและได้เตรียมการทำสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยจำนวนมากจากบรรดาผู้ผลิตอากาศยานชั้นนำระดับโลก


ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ https://twitter.com/vietjetvietnam และรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam