THE MALL MEN "BE REAL" จัดให้ชวนหนุ่มอินเทรนด์เปลี่ยนสไตล์ 4 ลุคสุดคูล

เดอะมอลล์ ชวนอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ ให้หนุ่มอินเทรนด์ได้เลือกคอมพลีตลุคกับไอเท็มชิ้นเด็ด ตามแบบฉบับของตัวเอง กับ 4 คีย์ลุคเทรนด์แฟชั่นสุดฮอต จาก Men Intrend ภายใต้แคมเปญ THE MALL MEN "BE REAL" จัดให้ชวนหนุ่มอินเทรนด์เปลี่ยนสไตล์ 4 ลุคสุดคูล พร้อมคัดสรรเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ และแอคเซสเซอรี่จากแบรนด์ชั้นนำ ให้หนุ่มๆ ทุกวัย ทุกสไตล์ เป็นผู้ชายในแบบคุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทซ์ ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน –15 ตุลาคม 2560 ที่แผนก Men Intrend เดอะมอลล์ทุกสาขา จะวันไหนๆก็หล่อได้ในสไตล์คุณ

วันที่คุณยิ้มกว้าง (Happy Day)

ผู้ชายอารมณ์ดี กับลุคความสุขแบบแมนๆ ด้วยเสื้อผ้าสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทของยีนส์ตัวโปรดของคุณ เข้ากับเสื้อยืดสีสดใส หรือเสื้อลวดลายเท่ห์ๆ อาจจะเพิ่มความหล่อด้วยไอเท็มชิ้นเด็ด ของหมวก กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา ก็ดูดี มีสไตล์ และเชื่อว่าช่วยขับพลังความแฮปปี้ของคุณได้อย่างเต็มที่

วันที่งานจัดเต็ม (Working Day)

ผู้ชายกับวันทำงาน เรียกว่าต้องพร้อมรับทุกสถานการณ์ ตั้งแต่มีตติ้งแบบยุ่งๆกับหัวหน้า ไล่จนถึงนั่งกุมขมับหน้าจอคอม แต่จะยุ่งแค่ไหนอย่าให้ความเครียดมาทำให้เราหมดสนุกกับการแต่งตัว ลุกขึ้นมาหยิบเสื้อผ้าในตู้ ทั้งยีนส์ตัวเก่ง กับ เชิ้ต สูท หรือแจ็คเก็ตตัวโปรด มามิกซ์แอนด์แมท จับคู่เครื่องหนัง ทั้งกระเป๋า รองเท้า เข็มขัด เสริมลุคความเป็นบิซิเนสแมน ทำให้วันทำงานของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น

วันติดสบาย (Relaxing Day)

วันที่สบายๆไม่ต้องมีเรื่องเครียด จะหยิบเสื้อผ้าแนวไหน ไอเท็มชิ้นใด ทั้งเข็มขัด หมวกสุดเท่ห์ หรือแว่นตาสุดคูล จับมาครีเอทลุคก็ไม่ผิด สบายให้สุดตั้งแต่หัวจรดเท้า กับเสื้อผ้าสไตล์แบบชิลๆ ฟีลรีแลกซ์ แล้วลุกขึ้นมากระโดดรับความเป็นอิสระ พร้อมกับสไตล์ที่ใช่ในแบบคุณ

วันมันส์ มันสุด (Exploring Day)

วันแบบลุยๆกับอากาศครึ้ม ฝนตก รถติด กับภารกิจเร่งรีบ ปัญหาคลาสสิคที่เลี่ยงไม่ได้ เสื้อผ้าสไตล์กับการแต่งตัวของลุคนี้จะเน้นความทะมัดทะแมงแบบเสื้อตัว กางเกงตัว อาจจะคอมพลีตรองเท้าหุ้มข้อ หยิบกระเป๋าสะพายแบบเท่ห์ ก็พร้อมที่จะผจญภัยออกไปลุย เปิดโลกกว้างกับประสบการณ์ใหม่ๆ ชาร์ตแรงบันดาลใจให้กับชีวิตในแบบที่คุณชื่นชอบ


นอกจากนี้ยังได้คัดสรรเสื้อผ้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ และแอคเซสเซอรี่สุดอินเทรนด์จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย กับข้อเสนอสุดพิเศษ สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 50%

  • ช้อปครบ 3,000 บาท รับคูปองส่วนลดเงินสด 1,000 บาท (เฉพาะแผนก MEN 'S SHOES & BAGS)
  • ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 20%
  • ช้อปครบ 4,000 บาท จ่าย 2,000 บาท (เฉพาะแผนก MEN INTREND และ DENIM)
  • พิเศษ!! ชุดชั้นในชาย ช้อปครบ 3,000 บาท จ่าย 1,500 บาท (เฉพาะสินค้าราคาปกติ / จำกัด 10 สิทธิ์ / แบรนด์ / วัน)
  • และ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ พบกับสินค้าราคาพิเศษ ซื้อ 1 แถม1, ซื้อ 2 แถม 1..เอาใจหนุ่มๆ Men Intrend

ชวนหนุ่มสไตล์ Men Intrend มาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น ปรับลุค เปลี่ยนตามแบบฉบับตัวเอง ในงาน THE MALL MEN “BE REAL” ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน – 15 ตุลาคม 2560 ที่แผนก Men Intrend เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ทุกสาขา