คริสต์มาสโรแมนซ์แบบพิเศษสุดสำหรับคู่รักผู้โชคดี

คริสต์มาสโรแมนซ์แบบพิเศษสุดสำหรับคู่รักผู้โชคดีทุกคนสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้ที่หน้าเฟซบุ้คของ Atout France ในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม ซึ่งผู้ชนะจะได้รับรางวัลท่องเที่ยวปารีสและกรองด์-เอส (อัลซาส) ฟรี โดยร่วมเดินทางกับพิธีกรนักแสดงชื่อดังและจะได้ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ด้วย


ฝรั่งเศสคือนิยามเดียวกับคำว่าโรแมนติก จากแม่น้ำแซนที่ชวนฝัน เส้นขอบฟ้ากรุงปารีสอันแสนงดงาม ไปจนถึงอาทิตย์อัศดงที่น่าตื่นตาในชนบทของภูมิภาคต่างๆ


และไม่มีช่วงเวลาใดที่จะทำความรู้จักกับฝรั่งเศสได้ดีเท่ากับเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเป็นเวลาที่ฝรั่งเศสระยิบระยับด้วยแสงไฟ ญาติมิตรร่วมรับประทานอาหารร้อนๆ ด้วยกัน เลือกสรรของขวัญเพื่อมอบให้แก่กันและแบ่งปันความฝันและความหวังสำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นับเป็นช่วงเวลาแห่งความรักอย่างแท้จริงและลึกซึ้งที่สุด


สัมผัสความโรแมนติกกับ Atout France

เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสความโรแมนติกเช่นนั้นบ้าง Atout France หน่วยงานพัฒนาการท่องเที่ยวของฝรั่งเศส จึงจะส่งคู่รักผู้โชคดี 1 คู่ ไปท่องเที่ยวปารีสและกรองด์-เอส (อัลซาส) เป็นเวลา 1 สัปดาห์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสปีนี้


ปารีสกับสถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่างหอไอเฟลและประตูชัยมีชีวิตชีวาด้วยการประดับไฟคริสต์มาสและ การจัดแสดงที่หน้าต่างห้างร้านต่างๆถนนสายสำคัญอย่างชองป์เซลิเซ่จะเป็นฉากหลังพิเศษสุดสำหรับการถ่ายภาพ อันจะกลายเป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืมเลือนสำหรับคู่รัก


ส่วนภูมิภาคกรองด์-เอส (อัลซาส) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะดินแดนทั้ง 7 แห่งคริสต์มาส จะมอบความรู้สึกอบอุ่นด้วยบรรยากาศของเทศกาล เมืองสตราส์บูร์กคือที่ตั้งของตลาดคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส (เริ่มมาตั้งแต่พ.ศ.2013) ผู้ไปเยือนจะได้พบกับการต้อนรับอย่างจริงใจ ในบรรยากาศแบบดั้งเดิมและได้ช้อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าที่ซุ้มกว่า 300 ร้านในตลาดใหญ่น้อยกว่า 10 แห่งทั่วเมือง


คริสต์มาสพร้อมมนต์เสน่ห์

ไม่เพียงแต่รางวัลท่องเที่ยวฝรั่งเศสเท่านั้น คู่รักผู้โชคดีจะได้ร่วมเดินทางกับพิธีกรนักแสดงชื่อดังผู้จะให้คำแนะนำว่าท่องเที่ยวฝรั่งเศสอย่างไรให้โรแมนติกที่สุด อีกทั้งประสบการณ์การเดินทางตลอดทริปจะได้รับการถ่ายทำไว้เพื่อนำมารวมเป็นซีรีส์บันทึกการเดินทาง “The First Ultimate” ออกอากาศทางช่องทีวี GMM ONE ในเดือนมกราคม 2561


“พวกเราที่ Atout France ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เริ่มต้นการแข่งขันและรอคอยที่จะต้อนรับคู่รักผู้ชนะรางวัลสู่ฝรั่งเศสในแคมเปญนี้กำหนดการเดินทางซึ่งเราได้จัดไว้นั้นจะมอบประสบการณ์สุดโรแมนติกที่ไม่ซ้ำใครและไม่มีจุดหมายปลายทางใดเทียบเคียงได้ เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอฝรั่งเศสในแง่มุมซึ่งนักท่องเที่ยวจากนานาชาติทั่วไปอาจไม่ค่อยได้มีโอกาสสัมผัส” นายโมรัด ทาเยบิ ผู้อำนวยการภูมิภาคอาเซียนของ Atout France กล่าว


ร่วมแข่งขันได้อย่างไร

ผู้ที่สนใจร่วมการแข่งขันจะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.   กดไลค์หน้าเฟซบุ้ค AtoutFranceinASEAN ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน - 20 ตุลาคม 2560

ที่ลิงค์ https://www.facebook.com/ASEAN.France.Fr/

2.   ถ่ายภาพคู่สุดโรแมนติกของตัวคุณและคู่รัก

- อัพโหลดที่หน้าเฟซบุ้คเพจกิจกรรม Atout France in ASEAN โดยพิมพ์แฮชแทก “#FranceRomantique” และการแท็กคู่ของคุณจะยิ่งเพิ่มโอกาสการชนะรางวัลมากขึ้นด้วย


ฯพณฯนายจิลส์การาชงเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จะเป็นผู้คัดเลือกผู้ชนะ

ประกาศผลการตัดสินปลายเดือนตุลาคมศกนี้