“GuangYuYuan” ผู้ผลิตยาแผนโบราณเก่าแก่ของจีน จัดโชว์ยิ่งใหญ่เขย่ารันเวย์ปารีสแฟชั่นวีค

     - ผู้ผลิตยาแผนโบราณที่เก่าแก่ที่สุดของจีน ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานเกือบ 500 ปี


     - Guo Jiaxue ประธานบอร์ดบริหารของ GuangYuYuan กล่าวว่า "แคมเปญปารีสแฟชั่นวีคของเรามีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ด้วยความที่เราเป็น 1 ใน 4 บริษัทผู้ผลิตยาแผนโบราณยักษ์ใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดในจีน คนจึงมักเข้าใจผิดว่าเราเป็นแบรนด์ล้าสมัย วันนี้เราจึงขอสร้างนิยามใหม่ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยและความเก๋ไก๋"


     ในฐานะที่ GuangYuYuan เป็น "ตราสินค้าที่ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน" เราจึงมุ่งมั่นสร้างสมดุลระหว่างมรดกที่ตกทอดมาอย่างยาวนานกับความต้องการของคนรุ่นใหม่ ข้อมูลจาก เว็บไซต์ของคณะรัฐมนตรีจีน ระบุว่า "มีตราสินค้าที่ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนานเพียง 10% เท่านั้น ที่สามารถตอบสนองความต้องการของเศรษฐกิจยุคใหม่ได้"


     เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา GuangYuYuan ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงานปารีสแฟชั่นวีค ผ่านการเป็นผู้สนับสนุนดีไซเนอร์ดาวรุ่งอย่าง Liu Qing หรือที่รู้จักกันในนาม Big-King ในการเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของเขาเป็นครั้งแรกบนรันเวย์ปารีสแฟชั่นวีค ณ พิพิธภัณฑ์ Musee Jacquemart-Andre โดยความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างบริษัทยาแผนโบราณของจีนและแฟชั่นดีไซเนอร์ในครั้งนี้ เกิดจากแนวคิดของ Wang Xinyu ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของ GuangYuYuan ที่กำลังดำเนินกลยุทธ์การปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ทันสมัย ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติหนึ่งในองค์กรที่เก่าแก่ที่สุดของจีน โดยโชว์ดังกล่าวจัดขึ้นร่วมกับบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่าง Tencent เพื่อเฉลิมฉลองให้กับนวัตกรรมใหม่ๆ และวัฒนธรรมที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน


     Guo Jiaxue ประธานบอร์ดบริหารของ GuangYuYuan Chinese Herbal Medicine Co., Ltd. อธิบายถึงกลยุทธ์เบื้องหลังการเป็นผู้สนับสนุนงานนี้ว่า "แคมเปญปารีสแฟชั่นวีคของเรามีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ด้วยความที่เราเป็น 1 ใน 4 บริษัทผู้ผลิตยาแผนโบราณยักษ์ใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดในจีน คนจึงมักเข้าใจผิดว่าเราเป็นแบรนด์ล้าสมัย วันนี้เราจึงขอสร้างนิยามใหม่ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยและความเก๋ไก๋"


     Big-King เป็นตัวแทนของลูกค้ารุ่นใหม่ที่ GuangYuYuan ต้องการ โดยในงานปารีสแฟชั่นวีค เขาได้อวดโฉมคอลเลคชั่นเสื้อผ้า 10 ลุคสุดทันสมัย ที่ผสานอย่างลงตัวกับจุดเด่นแบบจีนโบราณและประวัติศาสตร์อันยาวนานเกือบ 500 ปีของ GuangYuYuan งานนี้คราคร่ำไปด้วยคนดังมากมาย เช่น Celina Jade รวมถึงตัวแทนจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกอย่าง Gucci และ Louis Vuitton ตลอดจนนักการเมืองแถวหน้า อาทิ Jean-Pierre Raffarin อดีตนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส เป็นต้น


     คุณ Guo กล่าวว่า "เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ เราจึงเปลี่ยนวิธีเข้าถึงลูกค้า พร้อมกับเน้นย้ำว่า GuangYuYuan จะไม่ยอมอ่อนข้อในเรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์และการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมที่ตกทอดมานาน"


     เกี่ยวกับ GuangYuYuan


     GuangYuYuan (600771 | CHN) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2084 จากนั้นในปี 2546 ก็ถูกซื้อกิจการโดย Xi'an Dongsheng Group กลุ่มบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำของจีน และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ ต่อมาในปี 2549 GuangYuYuan ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์จีนว่าเป็น "ตราสินค้าที่ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน" ขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดสองรายการอย่าง GuilingJi และ Dingkun Dan ก็ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของจีน และสูตรของตัวยาดังกล่าวยังถือเป็นความลับของชาติอีกด้วย


     เว็บไซต์: www.guangyuyuan.cn 


     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171006/1960387-1-a 


     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171006/1960387-1-b