ธอส. ร่วมกับ อสมท ส่งมอบดอกดารารัตน์ 99,999 ดอก ตามโครงการ “หนึ่งดอกไม้ ร้อยสัญญา ล้านภักดี”

 


ธอส. ร่วมกับ อสมท ส่งมอบดอกดารารัตน์ 99,999 ดอก ตามโครงการ “หนึ่งดอกไม้ ร้อยสัญญา ล้านภักดี”


นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และนายนันทสิทธิ์ เล็กศรีสกุล รองกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ สายงานกลยุทธ์และการเงิน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานของทั้ง 2 องค์กร ร่วมส่งมอบดอกดารารัตน์จากโครงการให้นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันที่ 26 ตุลาคม นี้

  

 

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ กล่าวว่าตลอดระยะเวลา 4 เดือนที่ได้จัดทำโครงการ “หนึ่งดอกไม้ ร้อยสัญญา ล้านภักดี” ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้เชิญชวนให้คณะผู้บริหารและพนักงานธนาคาร รวมถึงลูกค้าและประชาชนทั่วไป ร่วมกันประดิษฐ์ดอกดารารัตน์ โดย ธอส.ได้อำนวยความสะดวกจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประดิษฐ์ไว้ให้ทุกคนที่ต้องการมีส่วนร่วมในโครงการฯ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 


 

ทั้งนี้ดอกดารารัตน์จำนวน 99,999 ดอก ได้ลำเลียงผ่าน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เพื่อส่งมอบต่อให้กับกรุงเทพมหานคร

 


สามารถติดตามสกู๊ปได้ใน "ธอส.ปันรัก ปันสุข สู่ชุมชน" รายการ เวทีคนเก่ง วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 17.30 - 17.55 น.ทาง ททบ.5 หรือ Facebook Fanpage เวทีคนเก่ง (https://www.facebook.com/wayteekonkeng/)