《Honkai Impact 3》เกมมือถือ Action 3D เปิดให้บริการบนระบบ iOS และ Android แล้ว!

เกม Honkai Impact 3 เป็นเกมมือถือแนว Action 3D ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท miHoYo Technology นับตั้งแต่วันเปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Honkai Impact 3 ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากเกมเมอร์ทั่วโซนเอเชียตะวันออกเฉียงไต้และบัดนี้จำนวนยอดผู้ลงทะเบียนได้ทะลุ 500,000 คนไปแล้ว! เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทุกท่านทราบว่าวันนี้ เกมHonkai Impact 3 จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั้ง 2 ระบบ iOS และ Android! ขอเชิญกัปตันทุกท่านรีบมาดาวน์โหลดเกมเพื่อเตรียมรับมือกับการรุกรานของเหล่าปีศาจฮงไก!

"ฮงไกแหล่งพลังงานลึกลับที่เป็นต้นเหตุของการสูญสิ้นอารยธรรมมนุษย์ครั้งแล้วครั้งเล่าบัดนี้ได้กลับมาปรากฏที่โลกอันสวยงามนี้อีกครั้ง..."

เนื้อเรื่องของเกม Honkai Impact 3 ถูกเดินเรื่องโดยหญิงสาวสามคนที่ได้เข้าร่วมกับ"กลุ่มวาลคีเรีย"เพื่อต่อสู้กับ"ฮงไก"ผู้เล่นจะได้รับบทกัปตันควบคุมเหล่าวาลคีเรียต่อสู้กับอันเดดและปีศาจฮงไกทั่วโลกเพื่อสิ้นสุดมหันตภัยฮงไกครั้งนี้

การต่อสู้รูปแบบ 3D ระบบท่าคอมโบที่ลื่นไหลสัมผัสแห่งเกมแอคชั่นพร้อมเอฟเฟคสกิลตระการตาทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับว่ากำลังเล่นเกมคอนโซลอยู่! นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกใช้อาวุธที่มีสกิลต่างกันคู่กับวาลคีเรียที่สามารถปรับแต่งพลังได้หลากหลายเมื่อผสานเข้ากับสกิลออกโรง QTE และสกิลหลบหลีกหยุดเวลาแล้วผู้เล่นจะสามารถสร้างสไตล์การเล่นของตัวเองเพื่อรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ใฝ่ฝัน!

miHoYo ได้ใช้เทคนิคพิเศษผสมผสานอนิเมชั่นเข้ากับคัทซีนและ CG ของเกมได้อย่างลงตัวนักพากษ์ชื่อดังจากญี่ปุ่นมากมายได้ร่วมกันมอบชีวิตให้กับเหล่าตัวละครเกมผ่านการพากษ์เสียงอาทิเช่น Rie Kugimiya (Kiana), Miyuki Sawashiro (Raiden Mei), Kana Asumi (Bronya) และ Yui Horie (Ai-chan) นอกเหนือจากการฟังเสียงพากษ์ในโหมดเนื้อเรื่องและในการต่อสู้แล้วผู้เล่นยังสามารถโต้ตอบกับตัวละครเหล่านี้ได้ภายในยานรบเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือจินตนาการที่ไม่อาจบรรยายเป็นคำพูดได้

เมื่อเข้าสู่เกมผู้เล่นจะพบว่าตัวเองอยู่ในห้องควบคุมของยานรบ Hyperion โดยที่สภาพอากาศนอกยานรบจะเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศในโลกแห่งความเป็นจริงตัวเกมได้ใส่ใจกับทุกรายละเอียดเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงบทบาทของกัปตันยานรบผู้บัญชาการของเหล่าวาลคีเรียได้อย่างสมจริงที่สุด

ผู้กล้าที่ครั้งหนึ่งเคยต่อสู้กับฮงไกและเสียชีวิตในสนามรบจะกลับมาช่วยเหลือเหล่าวาลคีเรียในฐานะสติกมาตาที่จะช่วยเพิ่มพลังให้กับพวกเธอโดยมีรูปลักษณ์เป็นรอยแผลศักดิ์สิทธิ์ที่ปรากฏอยู่กลางหลังของเหล่าวาลคีเรีย! ผสมผสานจับคู่สติกมาตากับอาวุธหลากชนิดปืนคู่ดาบสั้นปืนใหญ่ดาบยักษ์และอื่นๆอีกมากมายเพื่อค้นหาสไตล์การเล่นที่โดนใจคุณ!《Honkai Impact 3》ได้เตรียมของขวัญพิเศษไว้ตอนรับผู้เล่นทุกท่านแล้วไม่ว่าจะเป็นสกุลเงิน-คริสตัลอันล้ำค่าอุปกรณ์เพิ่มพลัง-สติกมาตารุ่นลิมิเต็ดครบเซ็ตและอาวุธระดับแรร์-ดาบสั้น Vermillion Edge!


ลิงค์ดาว์นโหลดHonkai Impact 3

Facebook Fanpage:www.facebook.com/Honkai3rd.th

Official Website:asia.honkaiimpact3.com