ไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพงตระกูล Z & D ให้เสียงชัดทุกรายละเอียด สะท้อนแคมเปญ "Bold in the Details"

 ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านความบันเทิงในรถยนต์ เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่ล่า

สุดประจำปี 2561 นำทัพโดยแฟลกชิปซีรีส์ Z และพรีเมียมซีรีส์ D ประกอบด้วย TS-Z65CH, TS-Z65C, TS-Z65F, TS-D65C, TS-D69C, TS-D65F, และ TS-D69F

ที่จะมากำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับความเที่ยงตรงของเสียงดนตรีและความสะดวกในการติดตั้ง ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม การออกแบบสุดสมาร์ท และนวัตกรรมเสียง

ความละเอียดสูงระดับไฮเรส ลำโพงทั้งสองซีรีส์จะวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์เท่านั้น เพื่อรับประกันสุดยอดการบริการและการ

ติดตั้ง


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-a 


     พร้อมกันนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ดังกล่าว ไพโอเนียร์ภูมิใจนำเสนอแคมเปญล่าสุดในชื่อ "Bold in the Details"

หลังประสบความสำเร็จกับแคมเปญ "Feel the Details" มาแล้วในปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองแคมเปญนี้คิดและรังสรรค์ขึ้นโดย Ugly Duckling Projects จาก

สิงคโปร์ โดยแคมเปญ "Feel the Details" นำเสนอรายละเอียดอันงดงามของชีวิต ขนานไปกับเสียงที่ไพเราะ ประณีตและทรงพลังของไพโอเนียร์ ขณะที่แคมเปญ

"Bold in the Details" จะมอบชีวิตชีวาให้กับลำโพงความละเอียดสูงในซีรีส์ Z ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ทางความรู้สึกให้ดียิ่งขึ้น เสียง

เพลงอันเบาบางจะหนักแน่นและเปี่ยมด้วยสัมผัสทางดนตรีมากขึ้น พร้อมสร้างอารมณ์อันดื่มด่ำที่จะเปลี่ยนการเดินทางธรรมดาๆ ให้เป็นการเดินทางแสนพิเศษ

ค้นพบลำโพงซีรีส์ Z และรับชมวิดีโอที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อแคมเปญนี้ได้ที่ https://youtu.be/_mC9qbv8lwM 


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20171107/1984334-1-d 


     มร.ทากาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์และการตลาด ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "ที่ไพโอเนียร์

เราเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่อยู่เสมอเพื่อทลายข้อจำกัดที่ขวางกั้น และเพื่อรังสรรค์เสียงที่ดังกระหึ่มแต่นุ่มลื่นตามคอนเซปต์ Open & Smooth(TM)

จึงทำให้ซีรีส์ Z และ D ประจำปี 2561 ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อมอบเสียงที่คมชัดและตอบสนองทุกอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างน่าทึ่ง ซึ่งเป็นการสานต่อและต่อยอด

สิ่งที่เราสั่งสมมาอย่างยาวนาน ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านเสียงสำหรับทั้งมืออาชีพและผู้บริโภค แคมเปญ 'Bold in the Details' คือการก้าวสู่ความ

สมบูรณ์แบบของเสียงเพลงในรถยนต์ ในขณะที่ผู้ขับขี่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งอารมย์อันสุนทรีย์ ซึ่งปลุกเร้าด้วยลำโพงความละเอียดสูงซีรีส์ Z"


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-b 


     ลำโพงไพโอเนียร์รุ่นล่าสุดประจำปี 2561 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้


     เต็มอิ่มมากกว่าที่เคย ด้วยระบบเสียงความละเอียดสูง


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-b 


     รูปแบบการบันทึกเสียง FLAC ใหม่ล่าสุดตลอดจนไฟล์เพลงต่างๆ นำไปสู่ศักราชใหม่แห่งเสียงความละเอียดสูงที่มีคุณภาพเหนือกว่า CD จนสามารถ

ต่อกรกับรูปแบบการบันทึกเสียงในสตูดิโอแบบต้นตำรับได้ จากนี้ไปผู้ขับขี่ระดับออดิโอไฟล์ ก็สามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียงอันคมชัดนี้ได้ ซึ่ง

ไม่จำกัดแต่โปรดิวเซอร์เพลงอีกต่อไป โดยความคมชัดของเสียงจะถูกถ่ายทอดอย่างเที่ยงตรงผ่านลำโพงความละเอียดสูงในซีรีส์ Z ในทุกขณะการเดินทาง


     ให้เสียงที่ดังเบาชัดเจนและทรงพลังยิ่งขึ้น


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20171107/1984334-1-f 


     อีกหนึ่งไฮไลท์ของลำโพงทุกรุ่นในซีรีส์ Z ก็คือพลังการขับเสียงที่กว้างกว่า ซึ่งเป็นไปได้ด้วยไดร์เวอร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ (กรวยลำโพง) ทำ

จากเส้นใยอะรามิด Twaron(R) ที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง ส่งผลให้เสียงดังเบาชัดเจนและทรงพลังมากขึ้น สำหรับ TS-Z65CH ซึ่งเป็นรุ่นท็อป ยังมาพร้อม

โครงสร้างกรวยเลเยอร์สองชั้น เพื่อเพิ่มคุณภาพและลดความเพี้ยนเสียง แม้ในยามที่เปิดเสียงดัง


     ขณะเดียวกัน ลำโพงซีรีส์ D มาพร้อมกับไดร์เวอร์อะรามิดไฟเบอร์ IMPP ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สามารถผลิตเสียงที่

ชัดใสและเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมเสียงเบสที่ทรงพลัง


     เสียงชัดใสกว่า พร้อมระดับเสียงที่เพิ่มสูงขึ้นกว่าเดิม


     ไพโอเนียร์ขอแนะนำลำโพง Z tweeter ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากกระบวนการวิเคราะห์ทางคอมพิวเตอร์ Harmonized Synthetic Diaphragm Optimum

Method (HSDOM) ก่อนที่จะถูกปรับแต่งด้วยฝีมือของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงมืออาชีพของบริษัท ทั้งนี้ Z tweeter ไม่เหมือนกับลำโพงแบบเดิมๆ เนื่องจาก

สามารถตอบสนองต่อย่านความถี่ได้มากขึ้นกว่าเดิม 4 เท่า หรือสูงสุดที่ระดับ 96kHziii เพื่อให้เล่นไฟล์เสียงคุณภาพสูงได้อย่างไม่มีสะดุด


     ทั้งนี้ ลำโพงในซีรีส์ D จะสามารถแสดงพลังออกมาได้ดีที่สุดที่ระดับความถี่ 49KHziii ซึ่งจะให้ระดับเสียงที่นุ่มนวลและคมชัด


     เหนือกว่าด้วยความสะดวกในการติดตั้ง


     ด้วยขนาดกะทัดรัดและคุณประโยชน์ที่หลากหลาย ลำโพงซีรีส์ Z และ D บางรุ่นจึงมาพร้อมกับกลไลที่ปรับหมุนได้ พร้อมชุดติดตั้งแบบ 3 ตำแหน่ง

นอกจากนี้ ลำโพงรุ่นดังกล่าวยังมาพร้อมกับทางเลือกการติดตั้งที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบ flush mount, surface mount และ bracket mount เพื่อซ่อนตัว

ลำโพงให้อยู่หลังตะแกรงช่องลมบริเวณประตูรถหรือแผงหน้าปัดรถได้อย่างแนบเนียน


     เครื่องเสียงรุ่น TS-Z65CH และ TS-Z65C มาพร้อมกับชุดวงจรครอสโอเวอร์เน็ตเวิร์กภายนอกซึ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัดกว่าโมเดลรุ่นอื่นๆ รวมถึง

รูยึดแบบบิวท์อินสำหรับติดตั้งตัวผลิตภัณฑ์


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20171106/1984334-1-c 


     ลำโพงไพโอเนียร์รุ่นใหม่ในซีรีส์ Z และ D วางจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ โดยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจะ

แตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pioneercarsound.com 


รุ่น    ไดร์เวอร์เส้นใยอะรามิด ลำโพง HSDOM กลไกหมุน  


TS-Z65CH X          X      X     


TS-Z65C  X          X      X     


TS-Z65F  X          X       


TS-D65C  X          


TS-D69C  X          


TS-D65F  X          


TS-D69F  X


     สำหรับข้อมูลอัปเดตเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊กของ Pioneer Car Entertainment ทาง www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/ 


     ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/hfrlsw26bf016f9/AAAGkNlBzUCVSiu0Z3CdPTona?dl=0 


     หมายเหตุเพิ่มเติม:

     i.   ห้ามใช้ระบบเครื่องเล่นมัลติมีเดียภาพและเสียงไพโอเนียร์ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้อง

ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด

     ii.   แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์

     iii.   วัดการตอบสนองความถี่ได้ที่ -20dB


      https://photos.prnasia.com/prnvar/20170608/1871433-1LOGO 


     เกี่ยวกับ Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.


     Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น มาตั้งแต่ปีพ.ศ.2535 ธุรกิจ

หลักของไพโอเนียร์ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้าซึ่งให้บริการแก่ค่าย

รถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์

ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg 


     เกี่ยวกับ Ugly Duckling Projects


     Ugly Duckling เป็นบริษัทผลิตครีเอทีฟคอนเทนต์ครบวงจรในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งกวาดรางวัลสาขาการถ่ายภาพและการผลิตภาพยนตร์จากเวทีระดับ

นานาชาติมาแล้วมากมาย ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานกว่า 15 ปี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uglyD.com 


     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-a 

     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-b 

     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171106/1984334-1-c 

     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-d 

     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-e 

     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171107/1984334-1-f 

     โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO