เปิดเผยสูตรหน้าเด็กของตำนานพริตตี้เงินล้านเบอร์ 1 ของเมืองไทย

เปิดเผยสูตรหน้าเด็กของตำนานพริตตี้เงินล้านเบอร์ 1 ของเมืองไทย

โด่งดังมากๆ และเป็นตำนานของวงการเลยทีเดียว ‘คุณสต็อป - ศรัณย์รักษ์ ศิริรำไพวงษ์’ อยู่กับแสงไฟ แสงแฟลช มากกว่า 10 ปี ยืนบนเวที งานอีเว้นท์ดังๆ โดยเฉพาะมอเตอร์โชว์ ถ้าขาดเธอเหมือนขาดใจ จนวันนี้อายุครบ 35 ปีแล้ว มีคนถามมากมาย สงสัย ต้องหาคำตอบ กับหน้าตา ผิวพรรณ ที่ยังดูเด็กเหมือนเดิม เหมือนตอนอายุ 20 ต้น

คุณสต็อป เล่าให้ฟังว่า “กลัวที่สุด คือกลัวหน้าแก่ ผิวไม่สวย” เพราะต้องทำงานด้านนี้ เลยต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ พื้นฐานที่ทำเป็นประจำก็เหมือนที่คนทั่วไปรู้กัน พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่เคล็ดลับที่ขาดไม่ได้เลยคือการทานอาหารเสริมผิว การทานวิตามินบำรุง โดยตอนเด็กๆทานที่เป็นกำมือ เป็น 10 เม็ด อันไหนใครว่าดีก็ซื้อมาลองหมด วันหนึ่งคิดว่าทำไมเราไม่หาวิตามินดีๆ คุณภาพดีๆ ไม่ต้องทานหลายๆตัว เลยเริ่มศึกษา หาข้อมูล จนเจองานวิจัยจากต่างประเทศ ว่าอาหารเสริม และวิตามินตัวไหนดีกับผิวที่สุด จนเจอ Althera SOD ซึ่ง ดีกว่าวิตามินซี มากกว่า 3,500 เท่า ช่วยฟื้นฟูผิวขาว กระจ่างใส ดีกว่ากินกลูต้าถึง 10 เท่า 

สำหรับใครที่มีปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าแก่กว่าวัย สต็อปแนะนำให้ลองใช้ Althera SOD ซองเดียวเทียบเท่ากับทานวิตามินถึง 6 เม็ด รสชาติดี แค่ฉีกซองทานได้เลย ไม่ต้องชง เห็นผลเร็วมาก เพียง 2 สัปดาห์ ผิวกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียน หลุมสิวลดลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย จนใครๆก็ต้องทักว่าสวยขึ้น...นี่แหละค่ะเคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาลของสต็อป

อยากหน้าเด็ก คลิก : line.me/ti/p/~@altheracenter Line : @altheracenter (มี @ ข้างหน้า) โทร 0800739111 ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.altherathailand.com