2 บล็อกเกอร์ชื่อดังจับมือเปิดตัว Parents One เว็บใหม่ที่เข้าใจพ่อแม่ยุคออนไลน์

ในยุคที่สื่อสำหรับคุณพ่อคุณแม่เริ่มลดลงไปอย่างต่อเนื่องทั้งนิตยสาร, รายการทีวีหรือแม้แต่สื่อออนไลน์ที่เข้าใจพ่อแม่ในยุคออนไลน์ลดน้อยลงไปทุกทีขณะที่การเลี้ยงลูกในปัจจุบันต้องอาศัยความรักและความเข้าใจเป็นอย่างมาก

จึงได้เกิดแนวคิดของ Parents One เว็บไซต์แห่งใหม่ที่จะเป็นสื่อสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคออนไลน์จากการร่วมมือกันของ 2 บล็อกเกอร์แนวแม่และเด็กชื่อดังคือ "คุณตุ๊ก นิรัตน์ชญา" จากเพจ Little Monster ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคนและ "คุณเอ็มขจร" หรือ @Khajochiบล็อกเกอร์ลูก 2 ที่มีผู้ติดตามกว่า 800,000 คน

 "เราอยากเห็นเว็บสำหรับพ่อแม่ที่แนะนำวิธีการเลี้ยงลูกในแบบที่ไม่ต้องวิชาการมากนักแต่เป็นเนื้อหาจากประสบการณ์จริงของพ่อแม่ที่เคยเจอปัญหาและมีเคล็ดลับดีๆมาเล่าสู่กันฟัง" คุณตุ๊กนิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์บรรณาธิการของ Parents One กล่าว

โดยในช่วงก่อนหน้านี้ Parents One ได้มีการเปิดเวอร์ชันทดสอบและนำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านทางโลกออนไลน์ไปบ้างแล้วและจากเนื้อหาที่แปลกใหม่การนำเสนอที่เข้าใจง่ายมาจากประสบการณ์จริงทำให้มีผู้ติดตามแล้วกว่า 100,000 คนและเข้าถึงคนได้มากกว่า 8 ล้านครั้งต่อเดือน

"จากประสบการณ์ที่ผมเคยทำเว็บมาหลายสิบปีและจากผลงานล่าสุดอย่างMangoZeroและMacThaiที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเชื่อว่า Parents One น่าจะเป็นอีกเว็บหนึ่งที่เข้าถึงพ่อแม่ยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีครับ" ขจรเจียรนัยพานิชย์ บรรณาธิการร่วมกล่าว

 สำหรับเนื้อหาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากของ Parents One ก่อนหน้านี้อาทิเช่น สิ่งที่เราพูดกับลูกได้เมื่อลูกเริ่มต่อรอง, 7 เพลงน่ารักๆที่ช่วยให้เด็กได้ฝึกภาษาอังกฤษ, วันวาเลนไทน์ที่หายไปเมื่อมีลูก, วิธีสอนลูกให้รับมือกับอารมณ์ของตัวเอง