ไม่ว่า หน้าคุณจะผ่านอะไรมา หมอโบแก้ได้ สวยสั่งได้ ต้องเดอโบคลินิกเลยจ้าอยากสวยนาน ต้องรู้จักเลือกนะค่ะ เพื่อนๆ

ไม่ว่า หน้าคุณจะผ่านอะไรมา หมอโบแก้ได้ สวยสั่งได้อยากสวยนาน ต้องรู้จักเลือกนะค่ะ เพื่อนๆ


หวัดดีจ้า แพน ขอแนะนำตัวเองก่อนเลยนะค่ะ แพนเป็นเด็กสาวต่างจังหวัด นี้บอก ตรงๆ เลยนะค่ะ ขับรถมาเพื่อมาเติมฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอโบ โดยเฉพาะ เลยจ้า แต่ก่อนอื่นเลยนะค่ะ แอบส่อง เพจคุณหมอมานานมาก ก่าจะตัดสินใจ มาเติมกับคุณหมอโบ อ่ะไหนๆ ก็ไหนๆ ละ แพนบอกเลยละกัน เนอะแพน เคยไปเติม ฟิลเลอร์มาก่อน เพราะเนื่องจาก แพนเด็กต่างจังหวัดเนอะ ไม่ค่อยได้ศึกษาอะไรมาก คือเห็นเพื่อนไปเติม เลยไปเติมบาง แม้ ก็อยากสวย อ่ะเนอะแต่จะบอกว่า คือ แพนเติมมาละเป็นก้อนเวลายิ้ม แต่ก็แอบงง ว่าทำไหม เพื่อนไม่เป็น แต่ ก็เนอะอาจจะขึ้นอยู่กับดวง มั่งแต่ความสวย ครั้งนี้ แพนจะไม่พึ่งดวงแล้วจ้า ต้องสวยจริงๆ สะที 5555

มาเข้าเรื่องกันดีก่า อธิบายมาสะยาว เบย.. อิ อิ แพนได้ลงจองคิว เข้ามาเพิ่ม ฟิลเลอร์ กับคุณหมอโบ ที่เดอโบคลินิก บอกเลย ว่า มาง่าย มาก อยู่ ติดกับเรียบด่วนเลยจ้า มาไม่ถูกเจ้าหน้าที่ มีการส่งโลเคชั่น ไห้แพน ด้วยจ้า ดีมะล่ะ พอ วันนั้นมาถึงแพน ก็ได้มาพบกับคุณหมอโบ เราก็อธิบายให้คุณหมอโบฟัง คุณหมอโบก็ได้ประเมินว่า เรา ต้อง ฉีดแก้ไข ก่อน และอีก 2อาทิตย์ แพนก็ค่อยมาเติมใหม่ค่ะ แบบ ว่า อยากให้ถึง 2อาทิตย์ ไวๆ จุง คือ อยากสวย แล้ววววว 

มะแพนขอข้ามมา 2อาทิตย์ เลยละกัน วันนี้ แพนก็ได้มาเติมจริง ๆ สะที บอกเลยลูกค้า แยอะมาก แพนได้คิวตอน 19.00 น. ค่ะ พอถึงเวลา แพนก็ไปล้างหน้าเตรียมตัวรอเลยจ้า คุณหมอโบก็มีการ ถ่ายรูป ก่อนทำและหลังทำให้แพนด้วยค่ะ เพื่อจะได้เอารูปมาเทียบผลตัวให้เราดูได้ชัดเจนค่ะ คุณหมอโบ ก็เริ่มลงมือ เติมใต้ตา ให้แพน โดยการ ฉีดยาชาลงไปก่อนแล้ว ค่อยๆๆ เติม ฟลิเลอร์ ลงไป อย่าง ช้าๆๆ อ่อ ค่ะ ลืมบอกเลยว่าคุณหมอโบให้แพน เติมทั้งหมด 2 CC ค่ะ คือ ตัวเล็กและตัวใหญ่ รองฐานใต้กระบอกตาค่ะ น่าจะมาณนี้นะค่ะ ถ้าเขียนผิด อย่างไรแพนต้องขอโทด ด้วยนะค่ะ แม้ก็เขียนรีวิว ครั้งแรกก็แอบตื่นเต้น หนิหน่อย 555

 เข้า เรื่องต่อเลยดีก่าค่ะคุณหมอโบ เขาค่อยทำจริงๆ ค่ะ โดยคุณหมอจะเริ่มฉีดตัวใหญ่ให้แพนก่อนและก็ ค่อยๆ เอาตัวเล็กมาเก็บรายระเอียดอีกครั้งใต้ตา หลังจากเติม เสร็จ 1ข้างคุณหมอโบก็เอา กระจกมาให้ดู บอกเลย ว่าสวย มากก ชอบสุดๆๆ ถ้าใครไม่เชื่อรองดูไลฟ์สดที่เพจคุณหมอโบเดอโบคลินิกได้นะค่ะ ว่า ก่อนเติมหลังเติม มันwowww จริงๆค่ะ ละคุณหมอก็ ค่อยๆ เติม ฟลิเลอร์ ข้างที่2 ให้แพน บอกเลย ว่า เคสแพน นะค่ะ ใช้เวลานาน ถึง 45นาที เนอะ หรือเกือบๆ 1ช.ม บอกเลยว่าคุณหมอโบละเอียดจริง หลังเติมเสร็จคุณหมอโบ ก็ได้ให้แพน งดอาหารหมักดอง เหล้า เบียร์ 2ถึง 3สัปดาห์ และอีก 1 อาทิตย์ มาตรวจซ้ำค่ะ

บอกเลยว่า ครั้งนี้ที่ตัดสินใจไม่ผิด จริง ๆ ค่ะ อันนี้ที่แพนเขียนรีวิว นี้ ขึ้น ก็เพราะว่า แพน อยากให้เพื่อนๆ สวย อย่างมีคุณภาพ นะค่ะ ไม่อยากให้พาดเหมือนแพนเพราะเวลา พาดแล้ว เสียทั้งความรู้สึก เสียทั้งเวลา อยากสวย ต้องเลือกนะค่ะเพื่อนแพนเอารีวิว นี้มาให้เพื่อน ๆ อ่านกันไว้เป็นตัวอย่างเลยค่ะ  เออ ลืมบอกว่า หลังทำเสร็จสวยชิลล์ไม่บวมเลยจ้า อีกวัน ไปเดินชิลล์ห้างได้แล้ว บอกเลย เดอโบ คลินิก สวยจริงไม่ผิดหวังนะค่ะ เพื่อนๆเดียวแพนจะมาอัพเดทรูปให้ดูเลื่อยๆนะค่ะ วันนี้ บายยย แล้วววว จ้าเลิ๊ฟฟฟฟฟฟฟ