เหยื่อศัลยกรรมเกาหลีหลอนทุบหน้าเสร็จไล่กลับบ้านทันทีไม่ถามสุขภาพสักคำโดนกันถ้วนหน้า ตีแพร่เหยื่อศัลยเกาหลี!! ทุบหน้าเสร็จไล่กลับมาทันที เสี่ยงดวงเอาจะเป๊ะหรือจะพังพินาศ!!!เรียกว่าดราม่าศัลยกรรมเกาหลีตอนนี้ทำเอาคนทั้งประเทศพากันขยาดหวาดกลัว ตั้งแต่มีคนดังโดนมากับตัวเอง ศัลยกรรมเกาหลีบินไปทำนม ทำหน้า เกิดอาการติดเชื้อในกระแสเลือดจนเกือบตายที่กลายเป็นข่าวดังของนักร้องสาว เมย์ จีระนันท์ กิจประสาน

เอาความจริงมาตีแพร่ จริงๆแล้วยังมีเหยื่อผู้น่าสงสารจากศัลยกรรมเกาหลีอีกเยอะมาก บางรายไม่กล้าเปิดเผยตัวเองเพราะอับอาย ไม่ใช่แค่เสียโฉมแต่ยังโดนทำร้ายจิตใจเป็นบาดแผลทั้งชีวิต

อย่างหญิงรายล่าสุดได้เจอมากับตัวเอง โทษภัยของการทำศัลยกรรมเกาหลีทีเอ็นซี หลอกไปทำและไม่ใช่มีแค่ดารา มีคนธรรมดาที่เป็นเหยื่อหลงมาทำเยอะมากมาย!!!! อย่างผู้หญิงรายนี้โดยเธอได้ออกมาเล่าตีแพร่ประสบการณ์สุดเลวร้ายเพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่คนที่คิดจะบินไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมว่าตัวเองนั่นโดนอะไรมาบ้างซึ่งสิ่งนี่มันคือประสบการณ์สุดเลวร้ายเพราะหลังจากที่ทำศัลยกรรมเธอบอกว่า โดนไล่ให้กลับบ้านเลย!!

ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหา ถึงกับช็อคได้ยินประโยคนี้ เท่ากับศัลยกรรมจะออกมาเป็นยังไงนั้นให้ไปลุ้นเอา วัดดวงเอาแล้วกัน เฮ้ยน่ากลัว!!! มาก โดยเธอบอกว่า “หลังจากทำศัลยกรรมทำตา ทุบดั้ง ทำหน้า เขาให้นอนพักสองชั่วโมง จากนั้นก็ไล่กลับเลย แต่เจ้าตัวบอกว่าเกิดอาการปวดเลยกลับไปขอยา แต่ทางโรงะยาบาลไม่ให้ คือเหมือนกับว่าออกจากโรงบาลแล้วก็ออกไปเลย ไม่ต้องกลับมาอีก จบคือจบ!!!