หลอกไปเชือดนิ่มๆ! เหยื่อศัลยเกาหลี เตรียมลงดาบ ดารา คนดัง เน็ตไอดอล แฝงตัวเอเจนซี่เถื่อน!

 

ใช้ความดังบังหน้า ขายฝัน สาวแท้สาวเทียม ชายไทย ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี พอเจอแจ๊คพ็อต! หน้าเบี้ยว ซิลิโคนทะลุ รอยแผลเป็นจากการศัลยกรรม หรือโชคร้ายติดเชื้อ บรรดาเอเจนซี่ที่ติ๊งต่างตัวเองแบบเถื่อนๆ ไม่สามารถรับผิดชอบโยนขี้กันไปมาเกิดขึ้นแบบนี้มาหลายรายแล้ว

เปิดเผยมุมมืดศัลยกรรมเกาหลี ทำไมถึงมีคนแห่ไปทำเพียบเพราะกลยุทธ์ลวงโลกบรรดา ดารา คนดัง ผู้จัดการดารา เน็ตไอดอล ที่สวยอยู่แล้วพากันติ๊งต่างตัวเองว่าไปทำที่โรงพยาบาลที่นั่นที่นี่ที่ประเทศเกาหลี อาศัยความเป็นคนดังลวงเหยื่อบินไปทำศัลยกรรม เคสไหนออกมาเป๊ะปังถือว่าโชคดีแต่เคสไหนที่ออกมาเกิดความเสียหายเช่น ไม่ได้เป๊ะตามที่คุยกันไว้ เกิดความผิดพลาดหลายอย่างตามมา บอกเลยว่านี่คือโชคร้ายเหมือนอย่างรายล่าสุด เมย์ จิรนันท์ ถือว่าเป็นความซวยสุดๆ เหมือนเอาชีวิตไปทิ้ง โดยปัจจุบันนั้นพบว่าเอเจนซี่ในคราบดารา คนดัง รวมถึงผู้จัดการดารานั้นไม่รับผิดชอบกับความเสียหายที่มันเกิดขึ้นได้โดยส่วนใหญ่อ้างว่าเป็นแค่คนติดต่อประสานงานทั้งๆยังมีเบื้องลึกความจริงมากกว่านั้น

ดารา คนดัง รวมถึงเน็ตไอดอล ผลันตัวเองมาเป็นเอเจ้นเพราะรายได้งาม หาคนไปทำหน้าทีโห!! ได้กัน หลายหมื่น หลายแสน บางคนรวยเป็นล้านจึงเกิดอาชีพชวนเชื่อด้วยอาศัยเพราะความเป็นคนดัง บอกพูดอะไรคนก็เชื่อง่าย สุดท้ายคนทั่วไปธรรมดาที่มีความฝันอยากสวยต้องตกเป็นเหยื่อมาหลายรายแล้วเพราะเห็นแก่เม็ดเงินอันมหาศาลจึงมีบรรดาดารา คนดัง ผู้จัดการดารา ในวงบันเทิงบ้านเราทำตัวเป็นเอเจนซี่ส่งคนไทยไปทำศัลยกรรมเยอะมาก เช่นกันกับ เน็ตไอดอล หรือ คนที่มีผู้ติดตามเยอะๆในเฟสบุคหรือไอจี ที่โด่งดังจากการทำศัลยกรรม ก็ใช้ความดังตรงนี้ไปชวนเชื่อทำให้มีคนแห่ไปเห่อทำศัลยกรรมที่โน่น

ปัญหาดังกล่าวจะไม่เกิดถ้าบรรดา ดารา คนดัง และ เน็ตไอดอล ที่หันมาทำรับจ็อบเป็นเอเจ้น มีความรับผิดชอบมากพอ เหมือนกับเคสของนักร้องดังและอีกหลายๆเคสที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดและความไม่มีคุณภาพของการทำศัลยกรรม