หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำเสนอร้านอาหารและโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเดือนสิงหาคม

หัวหิน, ประเทศไทย, 23 กรกฎาคม 2561 - หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ที่เหมาะกับการพักผ่อนในทุกช่วงเวลา ขอตอนรับเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่นอาหารและสปาสุดพิเศษ

 

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ประกอบไปด้วยห้องอาหารหลัก 2 แห่งได้แก่ ห้องอาหาร แอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารไทย ร่วมถึงอาหารนานาชาติ และห้องอาหาร บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ห้องอาหารทะเลร่วมสมัย ตั้งอยู่ริมชายหาด เชี่ยวชาญด้านอาหารทะเล และมีเมนูที่สร้างสรรค์มากมาย มีโซนเทอเรสด้านนอกไว้บริการสำหรับผู้ที่อยากรับลมทะเล

ร้านอาหารทั้ง 2 แห่งนี้พร้อมให้บริการนักเดินทางและ แขกทุกท่านด้วย 3 โปรโมชั่นดังนี้

Black Crab Promotion

โปรโมชั่นปูทะเล ปูท้องถิ่นของหัวหินที่ได้ถูกรังสรรค์ ให้กลายเป็นเมนูสุดพิเศษ ณ ห้องอาหาร บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) โดยเชฟซาเวียร์ ชาร์เรส – เรเอล ให้ทุกท่านได้มาลิ้มลอง ตลอดเดือนสิงหาคม ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ++ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 22.30 น. ของทุกวัน


Mother’s Day Dinner

โปรโมชั่นวันแม่ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ห้องอาหาร แอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วันแม่ของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น ผ่านมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งอุดมไปด้วยอาหารทะเลสด เนื้ออบ มุมซูชิ และอีกหลากหลายเมนูเอาใจคุณแม่ ในราคาเพียง 1,499 บาท ++ ต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น.


Sunday Family Roasts

ขอเชิญแขกทุกท่านมาลิ้มลองซันเดย์ แฟมิลี่ โรสต์ ในวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ที่อุดมไปด้วยเมนูสดใหม่และวัตถุดิบที่มีความหลากหลาย ณ ห้องอาหาร แอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) ไม่ว่าจะมากันทั้งครอบครัวหรือ กับกลุ่มเพื่อน ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารที่หลากหลาย อาทิ เนื้อสัตว์และ ปลาย่าง รวมถึงขนมนานาชนิด นอกจากนี้ยังได้สนุกไปกับการแสดงมายากลและ ดนตรีสดอีกด้วย ในราคาเพียง 1,350 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำอัดลม ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.


ควอน สปา (Quan Spa) สวรรค์แห่งการบำบัดฟื้นฟูสุขภาพของผิวพรรณที่แขกทุกท่านสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมให้บริการแขกทุกท่านตลอดเดือนสิงหาคมด้วยโปรโมชั่นดังนี้

“Mother’s Day Magic” Spa Package

ควอน สปา (Quan Spa) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงวันแม่ ระหว่างวันที่ 10-15 สิงหาคม 2561 กับแพ็คเกจสปา "Mother's Day Magic" สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ โดยคุณแม่จะได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับการทำทรีทเม้นท์ 90 นาที ซึ่งประกอบด้วยการนวดตัวและทรีทเม้นท์ใบหน้าที่จะช่วยทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูและรู้สึกสดชื่น  ในราคาพิเศษเพียง 4,200 บาทต่อท่าน


Asian Herb Rejuvenation

ตลอดเดือนสิงหาคม ควอน สปา (Quan Spa) ขอเชิญทุกท่านมาร่วมค้นพบพลังของการบำบัดด้วยสมุนไพรเอเชีย โดยการทำทรีทเมนต์สครับผิวด้วยสมุนไพรและต่อด้วยการนวดผ่อนคลายและบำรุงผิวด้วยน้ำมันมะพร้าวให้ผิวมีความชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งเพิ่มยิ่งขึ้น ในราคา 4,200 บาทต่อท่าน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งสำหรับโปรโมชั่นห้องอาหารได้ที่ อีเมล huahinrestaurants@marriott.com หรือโทร +66 (0) 32 904 666 และ อีเมล์ mhrs.hhqmr.quanspa@marriotthotels.com หรือโทร +66 (0) 32 904 666 ต่อ 4661 สำหรับ ควอน สปา (Quan Spa)

เกี่ยวกับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บนชายหาดหัวหิน ภายในโรงแรมถูกออกแบบด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นผสมผสานความงดงามของไทยโคโลเนียลสไตล์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสจากร้านอาหารและเครื่องดื่มทั้ง 5 ร้านที่อยู่ภายในรีสอร์ท พร้อมสนุกสนานไปกับสระว่ายน้ำสไตล์ลากูน และผ่อนคลายที่ ควอน สปา นอกจากนี้โรงแรมยังเหมาะสำหรับการจัดงานประชุม งานอีเวนต์ต่าง ๆ และงานปาร์ตี้ส่วนตัวหรืองานแต่งงานริมชายหาดอีกด้วย