ความลับหน้าเรียว ของคุณสายป่าน MISS MAXIM 2015


ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่า การถ่ายรูปกับผู้หญิงถือเป็นของคู่กัน แต่ปัญหาโลกแตกสำหรับสาว ๆ หลายคนเมื่อต้องเซลฟี่ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง หน้าบาน!! แก้มยุ้ย!! หรือแม้แต่หน้าไม่เรียวอย่างที่ใจต้องการ!! 

เช่นเดียวกับนางแบบสาวสุดฮ็อต ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Maxim Thailand 2015 อย่างคุณสายป่าน ณัฐวิลันดา นักเลิศพันธ์ ที่ต้องการจบปัญหานี้ ด้วยการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 


คุณสายป่าน Miss Maxim Thailand 2015


ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอยแผลกวนใจ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ว่าการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นการศัลยกรรมที่ไม่เหมือนการศัลยกรรมประเภทอื่น ๆ ที่อาจทำให้คนไข้เกิดรอยช้ำ หรือทิ้งรอยแผลไว้ดูต่างหน้า แต่การ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เป็นการผ่าตัดนำไขมันบริเวณแก้ม จากด้านในช่องปากของเราออกไป ซึ่งหลังทำจะไม่เกิดรอยแผลเป็น แต่จะได้ใบหน้าที่เรียวเล็ก และบอกลาแก้มป่องอย่างถาวรไปเลยค่ะ

หลังจากที่คุณสายป่านเข้ามาปรึกษาปัญหากับคุณหมอบุ๊ง พญ. จินตนา อัศวรุ่งสกุล หนึ่งในทีมแพทย์คนเก่งของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ คุณสายป่านก็ไม่ลังเลที่จะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพื่อพิชิตหน้าเรียวให้กลับคืนมาให้ได้!!


ก่อนผ่าตัด คุณสายป่านได้ทำการเปลี่ยนเสื้อผ้าและทำความสะอาดใบหน้าให้เรียบร้อย


คุณหมอบุ๊ง ใช้เวลาในการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกเพียงข้างละ 15 นาทีเท่านั้น หลังจากผ่าตัดเสร็จคุณสายป่านก็ได้บอกเล่าความรู้สึกให้ทีมงานฟังอย่างสบาย ๆ ว่า 

“ตกใจมากค่ะ ที่เห็นไขมันออกมาเยอะมาก เชื่อแล้วว่าทำไมเป็นคนแก้มป่อง (หัวเราะ) คือจะบอกว่าไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่เจ็บจนน่าตกใจ ตอนฉีดแฟต ฉีดโบท็อกซ์ เจ็บกว่าอีก คุณหมอบุ๊งน่ารักและมือเบามากค่ะ คอยถามตลอดว่าเจ็บไหม ส่วนตอนนี้รู้สึกชานิด ๆ เพราะฤทธิ์ยาชายังมีอยู่ค่ะ”


ประคบเย็นหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จะช่วยลดอาการบวมได้ดียิ่งขึ้นการดูแลตัวเองหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม


คุณสายป่าน Maxim - หลังผ่าตัด 2 วัน


    ในช่วง 1-3 วันแรก คุณหมอบุ๊ง แนะนำให้คุณป่านประคบเย็นเป็นประจำ เพื่อช่วยลดอาการบวม และควรรับประทานอาหารอ่อน ๆ เช่น น้ำ นม ข้าวต้ม หรือโจ๊ก รวมทั้งหมั่นบ้วนปากอย่างสม่ำเสมอหลังรับประทานอาหาร เพื่อป้องกันไม่ให้แผลบริเวณข้างในช่องปากติดเชื้อค่ะ


คุณสายป่าน Maxim - หลังผ่าตัด 14 วัน


    หลังจากผ่านไป 14 วัน ใบหน้าของคุณสายป่านก็ไม่หลงเหลืออาการบวมให้เราเห็นแล้วค่ะ เหลือไว้แต่ใบหน้าที่เรียวเล็กขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคุณสายป่านได้เล่าถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ให้ทีมงานได้ฟังด้วยความประทับใจว่า 

“เอาจริง ๆ สำหรับป่านรู้สึกว่าแก้มหายไปเยอะมาก โดยปกติหยิกแก้มดึงออกมานี่คือได้เยอะมาก ๆ แต่ตอนนี้คือหยิกได้น้อยมาก ถือว่าประทับใจมากค่ะ”


คืนหน้าเรียว บอกลาแก้มป่องอย่างถาวร

ปัจจุบันหลังจากคุณป่าน ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม กับทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เห็นได้ชัดว่าจากใบหน้าที่มีแก้มยุ้ย ก็หายไปเยอะมาก ใบหน้าแลดูเรียวและกระชับขึ้นอย่างถาวร แถมยังไม่ทิ้งรอยแผลเป็นกวนใจอีกด้วยค่ะ 


คุณสายป่าน Maxim - หลังผ่าตัด 24 วัน


สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหาแก้มเยอะ สามารถเข้ามาปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรีที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพียงติดต่อขอนัดคิวปรึกษาตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะสอบถามข้อมูลได้ที่

Call Center : 02-1054370

Facebook : masterpiececlinicbeauty

Instagram : masterpiece_Hospital

Line : @masterpiececlinic     

Youtube : Masterpiece Clinic