ญี่ปุ่นร้อนทะลุ 40องศา! เสียชีวิตแล้วไปกว่า 144 ราย


Gclub News ญี่ปุ่นยังเป็นประเทศที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อน อุณหภูมิที่เพิ่มสูงขึ้นถึง 40 องศาเซลเซียส ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 140 คน ขณะที่แดนกิมจิอย่างประเทศเกาหลีด้วยอุณหภูมิที่สูงขึ้น ทำให้ผลผลิตทางการเกษตรนั้นลดลงถึงแม้ว่าจะย่างกรายเข้าฤดูใบไม้ร่วงแล้วก็ตามแต่ญี่ปุ่นก็ยังต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด พื้นที่ต่างๆ ยังต้องเผชิญกับอุณหภูมิทะลุ 40 องศาเซลเซียส รวมทั้งในกรุงโตเกียว จังหวัดไซตามะ จังหวัดไอจิ และจังหวัดกิฟุ ขณะที่คลื่นความร้อนนั้นได้คร่าชีวิตผู้คนไปมากถึง 144 คน มากสุดในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว


ส่วนที่ประเทศเกาหลีใต้ สภาพอากาศยังคงร้อนจัดเช่นกัน ฤดูร้อนในปีนี้ถือว่าร้อนจัดเป็นประวัติการณ์ มีรายงานว่าพื้นที่หนึ่งในสามของประเทศยังมีอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นสูงสุดอีกครั้ง และจากเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิตจากลมแดดไปแล้วถึง 48 คน และอีกกว่า 4,000 คน ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล นอกจากนี้อากาศที่ร้อนจัดส่งผลต่อพืชผลทางการเกษตร ทำให้เศรษฐกิจของเกาหลีใต้ต้องสะดุดลง ชาวจีคลับ สลอตออนไลน์ก็หวังว่าอุณหภูมิจะกลับมาสู่สภาวะปกติในเร็ววัน


สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่

http://bit.ly/Registerthisshop

สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!Gclub

สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่

www.gclubsbobetth.com