แม่ๆ เตรียมเฮ Lazada จับมือ Pampers จัดกิจกรรม “Baby Marathon Challenge” การแข่งขันมาราธอนที่น่ารักน่าหยิกที่สุดในโลกลาซาด้า (Lazada) อีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่จับมือ แพมเพิร์ส (Pamper) แบรนด์กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปชั้นนำขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ จัด Lazada X Pampers Super Brand Day ส่งกิจกรรม “Baby Marathon Challenge”เอาใจคุณแม่คุณลูก ให้มาถ่ายคลิปลูกน้อย เดิน วิ่ง คลานกันแบบฟินๆ บอกได้เลยว่าเป็นมาราธอนที่มีความน่ารักชนะขาดการทุกการแข่งขันกีฬาอย่างแน่นอน


ซึ่งการคลาน เดิน วิ่ง มาราธอนของเหล่าลูกน้อยในครั้งนี้ เหล่าคุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเคลื่อนไหวร่างกายของเด็กๆ เพราะผ้าอ้อมสำเร็จรูปแพมเพิร์ส บาง แต่สามารถซึมซับได้ดี แถมยังกระชับ ไม่ห้อยตุงแม้ยามเปียกชื้น ช่วยให้ลูกน้อยเคลื่อนไหวได้สะดวก หากใครสนใจส่งลูกน้อยสุดน่ารักเข้าร่วมกิจกรรม “Baby Marathon Challenge” กติกาง่ายๆ เพียงแค่ตั้งกล้องเป็นแนวนอน ถ่ายคลิปลูกน้อยตอน คลาน เดินหรือวิ่ง จากซ้ายไปขวา โพสต์ลงเฟสบุ๊คพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ แล้วใส่ #PampersxLazadaTH #BabyMarathon หลังจากนั้น เข้าไปที่ Lazada (https://www.lazada.co.th/shop/pampers-official-store) แล้วกดติดตาม Shop ของ Pampers เพียงแค่นี้ก็เสร็จแล้ว


ส่วนของรางวัลบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะหากคลิปไหนโดนใจกรรมการ รับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยคลิปที่ได้รับการโหวตสูงสุด 3 อันดับแรก รับไปเลยแพมเพิร์ส ให้ไปใช้ฟรี 6 เดือน และยังมีรางวัลชมเชยอีก 15 รางวัล เป็นคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาท จาก Lazada walletนอกจากนั้นทั้งคุณแม่และคุณลูกยังได้เฮกันอีก 1 ต่อ เพราะลาซาด้าและแพมเพิร์สขอจัดเต็ม มอบส่วนลดโปรโมชั่นพิเศษวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ลดราคาสินค้าแพมเพิร์ส 30% และหากใช้โค้ด PGSBD29 จะได้ลดอีก 10% และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อผ่าน Lazada wallet เป็นครั้งแรก รับเงินคืนอีก 15% งานนี้บอกได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้ม รีบไปจับจองแพมเพิร์สมาให้ลูกน้อยได้ใส่สบายเคลื่อนไหวสะดวกกันเลย คลิก >> https://bit.ly/2MJfdpx