รีวิวปลูกผม คอนเทนต์สำคัญของคนหัวล้าน ผมบาง


รีวิวปลูกผม คอนเทนต์สำคัญของคนหัวล้าน ผมบาง รีวิวนั้นสำคัญไฉน ใครหนอใครไม่เคยอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่างบ้าง? เพราะสมัยนี้ไปไหนมาไหน ใครๆ ก็เช็คอิน โพสแชร์ประกาศให้โลกรู้! อยากรู้มากก็ต้องอ่านมาก ขยี้ให้มากจะได้โดนหลอกน้อยๆ หนึ่งในรีวิวที่ถูกคลิกอ่านมากที่สุด คงหนีไม่พ้น “รีวิวปลูกผม” เป็นแน่!! บอกเขาไปว่า ผมร่วง ผมบาง ไม่ใช่เรื่องตลก และบทความนี้ขอทำหน้าที่กระชับ Topic เด็ดๆ โดนๆ ว่าอ่าน รีวิวปลูกผม จบคุณต้องรู้อะไรบ้าง มาค่ะ เข้าโหมดสาระ!


ปลูกผม 2 วิธีสำหรับคนหัวล้าน ผมบาง!!

สำหรับคนที่กำลังเผชิญโมเมนท์ผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านอยู่ คงพอรู้ว่ามีเทคนิคปลูกผมแบบต่างๆ ที่พร้อมเสนอตัวเติมเต็มเส้นผมให้พวกคุณอยู่ แต่คงมีน้อยคนที่จะรู้ว่าการปลูกผมที่ว่ามันมีกี่แบบ แล้วจำเป็นต้องผ่าตัดเสมอไปมั้ย ? อ่านต่อพร้อมทำความเข้าใจกันเลยค่า1. ปลูกผมแบบ FUE (Follicular Unit Extraction)


คือการปลูกผมที่ไม่ต้องผ่าตัด เป็นการปลูกผมแบบไร้รอยแผล เพราะใช้การดึงเซลล์รากผมแบบทีละเส้น ซึ่งต่างกับการปลูกผมแบบ FUT ซึ่งเป็นการผ่าตัดแบบยกเอาบริเวณผมที่ต้องใช้ออกมาทั้งหมด โดยใช้นวัตกรรมการเจาะแบบ Twist ทำให้การเจาะเข้าไปในผิวมีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์รากผม และเก็บรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น2. ปลูกผมแบบ FUT (Follicular Unit Transplantation)


เป็นการปลูกผมแบบผ่าตัดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปลูกผมมากกว่า 2,500 กราฟขึ้นไป ซึ่งดีกว่าการปลูกผมแบบ FUE ตรงที่ใช้เวลาการผ่าตัดน้อย เพราะไม่ต้องใช้เวลาเจาะเซลล์รากผมออกทีละอัน ทั้งยังได้ปริมาณรากผมที่มากกว่าด้วย แน่นอนว่าระหว่างการผ่าตัดปลูกผมเราจะไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย ต้องขอบคุณนวัตกรรมที่เรียกว่า ยาชา ตัวช่วยที่ดีที่สุดของทุกคนค่ะ


กระตุ้น 2 วิธี แด่เส้นผมที่ขาดความแข็งแรง!!

ของมันมีนะคะ!! รู้กันรึยัง ณ จุดๆ นี้ไม่ต้องรอผมร่วงจนหัวล้านก็เติมความแข็งแรงให้เส้นผมได้แล้วค่ะคู๊ณ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ชอบเติมสีสันลงเส้นผมกันทั้งนั้น ยังไม่รวมพวกชอบดัด ตัด แต่ง อีกนะ เบื่อๆ ก็เปลี่ยนแต่ลืมเช็คว่าเส้นผมตัวเองอ่อนแอ เปราะบางไปแค่ไหน อะ.. ไปเติมเต็มสุขภาพดีๆ คืนความแข็งแรงตอบแทนเส้นผมกันเร้วว 1. Fresh Cell Therapy


การทำ Fresh Cell Therapy เป็นเทคนิคช่วยกระตุ้น Stem Cell ที่มีอยู่ในรากผมเป็นจำนวนมากให้เกิดการแบ่งตัวและสร้างใหม่ของหลอดเลือด บำรุงการงอกใหม่ของเส้นผม ทดแทนเส้นผมเก่าที่หลุดร่วงไป โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้เกิดปัญหาจนมองเห็นก่อน คนที่ต้องการอยากฟื้นฟูเซลล์ผมให้แข็งแรง เติมสีผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ทำได้!! แนะนำเลยค่ะ เทสีผสมจากสารเคมีกันได้แล้ว!!2. Dermis Cool Hair Treatment


นวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่หนังศีรษะด้วยประสิทธิภาพฟื้นฟูลึกถึงรากผม ใช้หลักการบำบัดด้วยแสงสีแดง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นและเพิ่มการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะไปพร้อมกัน ทั้งยังช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำให้ทำได้สัปดาห์ละ 1–2 ครั้ง เบาๆ คืนความสุขให้หนังศีรษะเหมือนหนัง(ผิว)หน้าบ้างจะเป็นไรไป

อ่านมาจนถึงตรงนี้ หวังว่าจะได้สาระเรื่องปลูกผมกันไปไม่มากก็น้อยเนาะคุณเนาะ เรื่องหัวล้าน ผมบาง ไม่ใช่เรื่องน่าอายค่ะ อายุมากขึ้นใครๆ ก็ต้องเจอ หนีไม่พ้นเลี่ยงไม่ได้ เผลอๆ อาจเจอปัญหาก่อนวัยเพราะมัวจิ้มสีใส่เส้นผมกันทุกไตรมาสนี่แหละ! จะทำอะไรก็เช็คสภาพเส้นผมตัวเองก่อนบ้าง บำรุงนิดกระตุ้นหน่อย ตอบแทนหลังคาน้อยๆ ของตัวเองนะออเจ้าCr.www.thaihairmaster.com/รีวิวปลูกผม-คอนเทนต์สำคัญของคนหัวล้าน-ผมบาง/