เม้าท์แรง! มิ้นต์ ชาลิดา โป๊แคกกลางรายการดัง ประเด็น NO ศัลยกรรม

บอกได้เลยว่าเป็นการปล่อยไก่โป๊ะแตกครั้งมโหฬาร! สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา หลังไปออกรายการสัมภาษณ์กับพิธีกรรุ่นใหญ่ ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กับรายการทูไนท์โชว์ ที่เจ้าตัวมั่นหน้ามั่นโหนกว่า ไม่เคยทำศัลยกรรม โดยน้องมิ้นต์ คนสวย บอกเพียงแค่ว่า ทั้งหน้าของเธอดัดแค่ฟัน ส่วนจมูกนั้นแม่ให้มา และตาอันสวยงามคมเฉี่ยวมีเสน่ห์ เจ้าตัวยืดตัวยืนยันคำเดียวว่า 100 % ว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม!!!

เหมือนขุดหลุมฝังตัวเอง จุดประเด็นแรงทำศัลยกรรมตามาเต็มๆ แต่น้องมิ้นต์ โป๊ะแตก พูดออกไปแบบนั้น แหล่งข่าวเจาะลึกฝากถึงน้องมิ้นต์คนสวยว่าคิดดีแล้วหรือ?? เพราะแหล่งข่าววงในอัดอั้นเต็มอกเพราะรู้ดีหมดไส้หมดพุงว่า น้องมิ้นต์ แอบย่องเคยทำศัลยกรรมตาจริงๆก่อนที่จะเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิง

เกิดคำถามส่อเค้าดราม่า ทำศัลยกรรมมาทำไมดาราดังๆโดยเฉพาะนางเอกพระเอกส่วนใหญ่ชอบแอ๊บแบ้วบอกว่าไม่ได้ทำ อย่าง เคส น้องมิ้นต์ การทำศัลยกรรมมันก็ไม่ได้เลวร้ายแถมทำตาแล้วออกมาสวย ทำไมไม่กล้ายอมรับละน้องขา!!! เล่นไปออกรายการมั่นหน้ายืดอกพูดว่าทั้งหน้านั้น ได้มาจากธรรมชาติไม่มีการศัลยกรรมเติมแต่ง สะกิดต่อมคันบรรดากูรูตัวพ่อตัวแม่ทั้งหลายที่ไม่ใช่ตาสีตามองแป็บเดียวก็ดูออกว่า ทำอะไรมาบ้าง แต่พอได้ยินสิ่งที่น้องมิ้นต์ ปล่อยโป๊ะกลางรายการ จึงพากันได้แต่มองบน!!

งัดหลักฐานงานนี้เจอชาว โซเชี่ยวขุดเจอแฉเปรียบเทียบภาพในอดีตกับปัจจุบัน ถ้าบอกว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมที่ตามา อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ!! เดี้ยนว่าทางที่ดี ทำอะไรมาก็ยอมรับแบบแมนๆ หรือไม่งั้นก็ไม่ต้องออกมาพูดดีกว่า เพราะถ้าเลือกที่จะไม่พูดความจริงแบบนี้ เจอกระแสตีกลับหงายเงิบมาหลายต่อหลายรายแล้วนะจ้ะตัวเอง!!!