การประกวดยันฮี Presenter

 

ยันฮี พรีเซ็นเตอร์โค้งสุดท้าย สาวงามเบียดเข้าป้ายกันคึกคัก ยอดสมัครพุ่งเฉียด 1,000 ราย คุ้มค่าลงทุนจัดงานกว่า 15 ล้านบาท เชื่อมั่นได้สาวงามคุณภาพประดับวงการนางงาม ยันฮีประกาศจัดงานร่วมบ.สวยด้วยแพทย์ทุกปี เพื่อสร้างสีสันให้วงการความสวยความงาม    

คุณบุญศรี พรหมดวง ผู้บริหารจากบริษัท สวยด้วยแพทย์ เปิดเผยว่า การประกวดยันฮี พรีเซ็นเตอร์ 2018 ได้รับความสนใจจากสาวงามจากทั่วประเทศเข้าร่วมประกวดกันอย่างคึกคัก โดยมียอดขณะนี้พุ่งสูงเกือบ 1,000 รายนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่ในปีนี้สาวงามจากทั่วประเทศสนใจเข้าร่วมประกวดพรีเซ็นเตอร์ แม้จะห่างหายไปจากวงการประกวดนางงามกว่า 10 ปีก็ตาม   

“ เราเชื่อว่า การจัดงานในครั้งนี้ จะได้สาวงามที่มีคุณภาพมาประดับวงการนางงามอีกหลายดวงทีเดียว รวมทั้งทางกองประกวดฯ ก็จะส่งเสริมให้สาวงามที่ได้รับตำแหน่งมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงตามที่ปรารถนา คุ้มค่ากับการที่เราใช้งบประมาณในการจัดงานประกวดและประชาสัมพันธ์ไปกว่า 15 ล้านบาท และเราจะจับมือกับโรงพยาบาลยันฮี เพื่อจัดการประกวดในปีต่อๆไปอย่างแน่นอน หากเสียงตอบรับจากประชาชนได้ผลดีเกินคาดเช่นนี้ ” คุณบุญศรี กล่าว    

สำหรับการประกวดครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจากคณะกรรมการจากหลากหลายสถาบัน มีทั้งศิลปินดารา แมวมอง ผู้ที่อยู่ในวงการบันเทิง รวมทั้งอดีตพรีเซ็นเตอร์รุ่นพี่ที่มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินและให้กำลังใจรุ่นน้องผู้เข้าประกวด เช่น ลูกศร อรศศิพัชร์ มามีเกตุรัตน์ ดาราสาวจากช่อง 7 สี , คุณหนิง กมลา กำภู ณ อยุธยา อดีตนักแสดงจากช่อง 3 , คุณแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 คุณอาณัตพล ศิริชุมแสง(อาร์ เดอะ สตาร์) และการมินิคอนเสิร์ตจากคุณนภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน เดอะ สตาร์) มาร่วมให้ความบันเทิงในรอบชิงชนะเลิศซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้  

............................................................. 

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ  

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02 879 0300 ต่อ 10145