ฮือฮา!! ขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT” นับร้อย ร่วมสร้างสีสันกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ในงานประเพณีชักพระ-ทอดผ้าป่า-แข่งเรือยาวประจำปี

ฮือฮา!! ขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT” นับร้อย

ร่วมสร้างสีสันกลางเมืองสุราษฎร์ธานี

ในงานประเพณีชักพระ-ทอดผ้าป่า-แข่งเรือยาวประจำปี•   เปิดฉาก Customer Marketing ด้วยขบวนพาเหรดแอปใหม่ “กรุงไทย NEXT” คณะผู้บริหาร พนักงาน และประชาชนในพื้นที่แห่ร่วมสนุกกับขบวน “กรุงไทย NEXT” พร้อมร่วมประเดิมใช้แอปโฉมใหม่ “โอนมั่นใจ – เติมสะดวก – จ่ายครอบคลุม”1 พฤศจิกายน 2561 – สุราษฎร์ธานี – กรุงไทยส่งกองทัพพาเหรด “กรุงไทย NEXT” อย่างยิ่งใหญ่ร่วมเฉลิมฉลองงาน ประเพณีชักพระ-ทอดผ้าป่า-แข่งเรือยาวประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-29 ตุลาคม 2561 จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงาน พ่อค้าประชาชน ร่วมเดินพาเหรดพร้อมถือป้ายและถ่ายรูปกันอย่างคับคั่งโดยขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT” ได้เข้าร่วมเดินสร้างสีสันในขบวนลากเรือพนมพระที่ประดับด้วยสีสันอย่างสวยงามถึง 130 ลำ ที่เริ่มออกเดินทางจากถนนหน้าศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งกองทัพพาเหรด “กรุงไทย NEXT” มาในชุดสีฟ้าสดใส ที่คณะผู้บริหาร นำโดย คุณเทิดชัย วิรุฬห์พานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มเครือข่ายภาคใต้, คุณปัทมาสน์ บูชา ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารสำนักงานเขตสำนักงานเขตสุราษฎร์ธานี 1, คุณสุปริญญา เทียนกิ่งแก้ว ผู้จัดการสำนักงานเขตสำนักงานเขตสุราษฎร์ธานี 2 รวมทั้งพนักงานกรุงไทยได้ร่วมใจกันสวมใส่เสื้อ “กรุงไทย NEXT” ตกแต่งขบวนด้วยพาเหรดชุดแฟนซีมิลเลนเนี่ยม ถือป้ายและบอลลูนตื่นตาเรียกความสนใจแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนที่มาร่วมงานนับหมื่นคน โดยตลอดทางที่เดินไปตามถนนชนเกษมไปจนถึงสะพานนริศ ได้มีการร่วมสนุกกับประชาชน พร้อมแจกน้ำดื่ม และของที่ระลึกต่างๆ อาทิ หมวก และพัด “กรุงไทย NEXT” และรางวัลพิเศษจากกรุงไทยมากมาย พร้อมทั้งได้เชิญชวนประชาชนที่มารอชมขบวนลากเรือพนมพระทั่วเมือง ร่วมทำท่าสัญลักษณ์ NEXT และถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน ทั้งนี้นอกจากประชาชนและนักท่องเที่ยวจะได้ร่วมทำบุญสร้างกุศล เพื่อเป็นความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเองและครอบครัวแล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับขบวนพาเหรด “กรุงไทย NEXT” ไปด้วยพร้อมกัน

   


กิจกรรมโรดโชว์ “กรุงไทย NEXT” จะเดินสายสร้างสีสันและความสนุกสนานที่ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน ซึ่งรับรองว่าจะมีดีกรีความสนุกและเต็มไปด้วยสีสันไม่แพ้จังหวัดสุราษฎร์ธานีอย่างแน่นอน โดยกรุงไทยเชื่อมั่นว่ากิจกรรม Customer Engagement จะเป็นการสร้างการรับรู้ของแอปโฉมใหม่ให้กับประชาชน ทั้งยังเป็นการสร้างสรรค์ความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างธนาคารกับประชาชนในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ อันสะท้อนถึงเจตนารมณ์ของการเป็นธนาคารที่อยู่เคียงข้างประชาชน พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดและครอบคลุมที่สุด เพื่อให้ทุกการทำธุรกรรมสะดวกครบวงจร สมกับสโลแกนของแอปที่ว่า “กรุงไทย NEXT ชีวิตครบ แอปเดียวอยู่”