รวมร้านเด็ด ชื่อดังใจกลางกรุง ที่น่าชวนคนรู้ใจไปอร่อยเหนือระดับรับสิ้นปี


1 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ให้ทุกคนได้ออกมาเฉลิมฉลอง ตอนนี้เดาว่าหลายท่านคงกำลังมองหาร้านอาหารต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก พูดถึงแค่ในกรุงเทพฯ ก็มีร้านอาหารมากมาย หลายสไตล์ให้เลือก ทั้งอาหารยุโรป ไทย จีน หรือที่หลายๆ คนชอบอย่างซีฟู้ด โดยไม่ต้องขับรถออกไปไกลถึงจังหวัดติดทะเล

โอกาสนี้เราเลยรวบรวมเอาร้านอาหารชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ ที่การันตีเรื่องของรสชาติและบรรยากาศดี สำหรับคุณและครอบครัวจะได้ไปสร้างโมเมนต์แห่งความสุข ให้รางวัลชีวิตแด่ตัวเองและคนที่คุณรัก พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้น

OSHA Thai Restaurant & Bar

ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ แบบ Fine-dining ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 20 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา กับเมนูอาหารที่มีคอนเซ็ปต์ว่า "The Best Authentic Thai Taste with Modern Twist" แต่ที่เด็ดไม่แพ้อาหารคือบรรยากาศของร้าน ที่ตกแต่งในสไตล์ไทย ด้วยโทนสีเข้ม ตัดกับสีทองให้ความรู้สึกหรูหรา เสริมด้วยแชนเดอเลียร์รูปชฎาขนาดใหญ่ และหากใครที่มารับประทานอาหารในช่วงค่ำ จะได้รับชมภาพเคลื่อนไหวบนเพดานจากเทคนิค 3D Mapping เพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจก่อนลงมือรับประทานอาหาร

เมนูห้ามพลาด: ยำหอยเชลล์น้ำฟักข้าว, OSHA Chada (โอชา ชฎา)

Special Offer

- ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับขนมหวาน 1 ที่ เมื่อมียอดรับประทานอาหาร 4,000 บาทขึ้นไป (1 โต๊ะ ต่อ 1 ใบเสร็จ)

- สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561

*สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิพิเศษอื่นได้ ไม่สามารถใช้ในช่วงเทศกาลและไม่สามารถใช้ร่วมกับเซตเมนูอาหาร

OSHA Thai Restaurant & Bar

ถนนวิทยุ

เปิดบริการทุกวัน 11:00 - 14:30 น. และ 18:00 - 24:00 น.

โทร. 0 2256 6555

Amaya Food Gallery

ใครที่ชอบอาหารหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะอาหารซีฟู้ด ต้องไม่พลาด Amaya Food Gallery ห้องอาหารแบบสไตล์บุฟเฟ่ต์ ในสไตล์ Food Market ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตลาดอาหารอันแสนคึกคัก ให้คุณได้เลือกอาหารได้อย่างจุใจ ที่นี่จะมีห้องครัวแบบเปิดหลายสเตชั่น ที่คุณสามารถชมการปรุงอาหารแบบสดใหม่จากเชฟได้อย่างใกล้ชิด และมีอาหารให้เลือกหลายประเภท ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน อินเดีย อิตาเลียน รวมทั้งของหวานหลากชนิด เรียกว่าครบครัน ถูกปากทุกคนในครอบครัวแน่นอน

เมนูห้ามพลาด: ซีฟู้ดต่างๆ เช่น ปูยักษ์อลาสก้า ล็อบสเตอร์ กุ้งลายเสือ กั้ง ฯลฯ

Special Offer

- ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับสิทธิ์มา 4 จ่าย 2 สำหรับอมาญา ซันเดย์ บรันซ์

- สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561

*โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับค่าอาหารเท่านั้น / จำกัดจำนวน 8 ท่าน ต่อบัตร ต่อโต๊ะ / โปรดแจ้งพนักงานเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ก่อนชำระค่าบริการ / กรุณาสำรองที่นั่งก่อนใช้บริการ / ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถใช้ในช่วงเทศกาลพิเศษได้ (ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

Amaya Food Gallery

อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ถนนเพชรบุรี

เปิดบริการทุกวัน 06:00 - 22:30 น.

โทร. 0 2653 9000 ต่อ 355

Bistro M

อีกหนึ่งร้านอาหารรสชาติดี ที่มาพร้อมสโลแกน “A Neighborhood Café and Bistro” กับบรรยากาศโล่ง สบายๆ เหมาะกับครอบครัวเป็นที่สุด เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกรับประทาน ทั้งอาหารไทยที่ปรุงมารสจัดจ้านแบบไทยแท้ และอาหารตะวันตกที่เสิร์ฟมาในรูปแบบ Western with Asian Twist ถูกปากคนไทย ทั้งคุณภาพและราคา ซึ่งนอกจากอาหารจะถูกปากแล้ว ยังถูกใจกับการตกแต่งจานอาหารที่ทำออกมาอย่างพิถีพิถันสุดๆ จนรับรองได้ว่าจะเป็นอีกมื้อที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขและความประทับใจแน่นอน

เมนูห้ามพลาด: Salmon 5 Spices, ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ข้าวเหนียวมะม่วง

Special Offer

- ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20%

- สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561

*ไม่สามารถใช่ร่วมกับเซตเมนูและใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้

Bistro M

สุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท

เปิดบริการทุกวัน 11:00 - 23:00 น.

โทร. 0 2302 5555

Thyme Eatery & Bar

ร้านบรรยากาศอบอุ่นที่ตกแต่งแบบอินดัสเทรียล เหมาะกับการมาสังสรรค์พร้อมกับกลุ่มเพื่อนเป็นที่สุด แต่นอกจากบรรยากาศร้านที่ดีแล้ว เครื่องดื่มและอาหารที่นี่ก็ดีไม่แพ้กัน อาหารส่วนใหญ่จะออกไปในสไตล์ยุโรปและสเปน ซึ่ง Executive Chef อย่าง จอม ภาษิตปรัชญา ผู้คร่ำหวอดอยู่ในร้านมิชลินสตาร์มาหลายร้าน ได้สร้างสรรค์เมนูที่หยิบเอาอาหารตะวันตกมานำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น ด้วยการนำวัตถุดิบในท้องถิ่น มาผสานกับวัตถุดิบหายาก และเครื่องปรุงสูตรพิเศษ ออกมาเป็นอาหารจนเด็ดที่ถูกปากหลายต่อหลายคน

เมนูห้ามพลาด: Lobsters Chill & Garlic , the Reconstructed Chocolate Sponge Cake

Special Offer

- ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับส่วนลดค่าอาหาร 10%

- สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ - 24 ธันวาคม 2561

*ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ และไม่สามารถใช้กับการปิดโซนอาหารหรือใช้ในการประชุมกรณีเกิน 10 ท่านได้

Thyme Eatery & Bar

ถนนนางลิ้นจี่

เปิดบริการทุกวัน 11:00 - 23:30 น.

โทร. 0 2678 1333

แต่นอกเหนือจาก 4 ร้านอาหารที่เรารวบรวมมาให้ชมกันแล้ว ลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ยังสามารถรับเอกสิทธิ์จากร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ ที่กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ คัดสรรมามอบความสุขให้กับคุณตลอดปี เช่น ส่วนลด 30% ค่าอาหารและเครื่องดื่มเมนูราคาปกติ และ All You Can Eat Dim Sum ที่ห้องอาหารจีนแมนโฮ โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ, ส่วนลดสูงสุด 15% ณ ร้านอาหาร FoodLoft ทุกสาขา ฯลฯ รวมทั้งเอกสิทธิ์ที่หมุนเวียนมาเติมเต็มความสุขทุกเดือน ผ่าน KMA - Krungsri Mobile Application ให้ได้รับเอกสิทธิ์ต่างๆ มากมาย เช่น รับฟรี ชุดคุโรบุตะกิมจินาเบะ ที่ร้าน MAiSEN, รับฟรีข้าวผัดน้ำพริกแซลมอนไข่นุ่ม หรือชุดไก่ย่างโอชาข้าวเหนียวส้มตำ 1 จาน ที่ร้านเอสแอนด์พี ฯลฯ ซึ่งลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

ได้ลิสต์รวมร้านเด็ด บรรยากาศดี ชื่อดังใจกลางกรุงเทพฯ กันไปแล้ว อย่าลืมชวนครอบครัวและคนที่คุณรักไปฉลองวันเวลาแห่งความสุขด้วยกันนะ