ANOTHER MAN STORY คอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ครั้งแรกในไทย


นับตั้งแต่ ANOTHER STORY (อนาเธอร์ สตอรี่) เปิดตัวขึ้นครั้งแรกในปี 2558 ณ ชั้น 4 อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ คอนเซ็ปท์สโตร์แห่งนี้ ก็ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมของมวลหมู่แฟชั่นนิสต้าคนดังในเมืองกรุง ที่ผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาช้อปปิ้งไม่เว้นวัน จนได้รับรางวัล ‘Best Concept Store in Bangkok’ อย่างต่อเนื่องหลายครั้ง และทำให้หนังสือนำเที่ยวกรุงเทพฯ ในสไตล์ลักชัวรี่ ต้องระบุว่า ที่นี่คือ สถานที่ ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด ด้วยเพราะคอนเซ็ปต์ของร้านนี้ ได้นำเรื่องราวการเดินทางมาบอกเล่าโดยผ่านผลงานการออกแบบ แฟชั่น และสินค้าไลฟ์สไตล์ภายในร้าน ก่อนที่ในเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา ANOTHER MINI STORY อีกหนึ่ง คอนเซ็ปท์สโตร์ไซส์มินิ ก็ได้ถูกเปิดตัวขึ้นที่ศูนย์การค้า สยามพารากอน อีกแห่งหนึ่ง


จนเมื่อเดือน ตุลาคม ที่ผ่านมานี้ เราภูมิใจที่จะนำเสนอ คอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ล่าสุด “ANOTHER MAN STORY’ (อนาเธอร์ แมน สตอรี่) คอนเซ็ปต์สโตร์สาขาที่ 3 ที่เปิดให้บริการแล้ว บริเวณชั้น 1 อาคารเฮลิกซ์ ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยมุ่งเน้นการนำเสนอสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษผู้มีรสนิยมในการแต่งตัว ได้มาทดลอง ค้นคว้า และหาประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยเทรนด์นำสมัยของบุรุษเพศ ผ่านแบรนด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมกับการสร้างคำจำกัดความใหม่ของคำว่า “ผู้ชาย” ในแบบที่ไม่เหมือนเดิม ผ่านสินค้า แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ที่บอกเล่าไอเดียสร้างสรรค์ในความเป็นมาของ ANOTHER MAN STORY (อนาเธอร์ แมน สตอรี่)มารีส คราทซ์ ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจค้าปลีก เดอะ มอลล์ กรุ๊ป บอกคำจำกัดความใหม่ของคำว่า “ผู้ชาย” ในสไตล์ ANOTHER MAN STORY “แบ่งออกเป็น 3 สไตล์หลัก คือ Gentleman ผู้ชายมาดเนี้ยบ, Boho Dandy ผู้ชายสไตล์อาร์ตตัวพ่อ มีความเป็นศิลปินสูง และ Urban Lover หนุ่มสายชิลล์กับสไตล์งเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา เหล่านี้เป็นทางเลือกให้ผู้ชายทุกคนสามารถมิกซ์แอนด์แม็ตช์สิ่งต่างๆ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพราะผู้ชายไม่ได้ถูกจำกัดให้มีเพียงสไตล์เดียวเท่านั้น ผู้ชายย่อมต้องการแสดงออกถึงอารมณ์หลายรูปแบบ ในสถานการณ์แตกต่างกัน ไม่มีกฎตายตัว บางคนอาจซ่อนความอ่อนโยนในความเขร่งขรึม หรือบางคนก็คมเข้มมาดแมน และอีกหลากหลายอารมณ์ ทำให้คอนเซ็ปท์สโตร์แห่งนี้ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายยุค 4.0 ที่ชอบแสวงหาความคิดแบบนอกกรอบได้อย่างไม่จำกัด”


“นอกจากนี้ ANOTHER MAN STORY ยังมีหลากหลายแบรนด์สินค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มาให้เลือกสรรค์ได้อย่างเต็มที่และโดนใจ ไปพร้อมๆ กับการเน้นงานบริการด้วยใจรัก ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมได้เลือกสินค้าได้หลากหลาย ทั้ง เสื้อผ้า สูท แจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต หรือ เดนิม รวมไปปถึงแอ็คเซสซอรี่ต่างๆ อาทิ เข็มขัด นาฬิกาข้อมือ เครื่องประดับ และรองเท้า เป็นต้น”

ขณะที่ทางด้าน วิภา อัมพุช ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำด้วยว่า “คอนเซ็ปท์ของร้านถูกสร้างสรรค์โดยฝีมือของ ผู้กำกับหัวศิลป์ และนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ที่ได้รับแรงบันดาลใจการสร้างงานมาจาก กวีชื่อดัง “อาตูร์ แรงโบด์” และ “ออสการ์ ไวลด์” ทุกคำคมและบทกวี ถูกนำมาตกแต่งอยู่ทั่วทั้งร้าน ตั้งแต่ผนัง โคมไฟ ชั้นวางของ จนถึงพรมปูพื้น เช่นเดียวกับการประดับตกแต่งร้าน ซึ่งถือเป็นตัวแทนของการผสานรวมกันอย่างไร้รอยต่อ ระหว่างปรัชญาของไทย และต่างชาติ โดยมีเฟอร์นิเจอร์ “อาร์ตเดโค” สีขาวดำสไตล์ไทยๆ ที่ได้รับการทวิสต์ให้เป็นดีไซน์ร่วมสมัย เพราะผู้ชายมีทั้งด้านขาวและดำ รวมถึงผู้ชายทุกคนก็ยังมีสิทธิ์เลือกให้ตัวเองเป็นสีใด หรือสไตล์ใดก็ได้”     


“ที่ ANOTHER MAN STORY คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการเสื้อผ้าแบบ Ready - to - wear หรือแบบ Customization จากแบรนด์ดัง เช่น Selvedgework แบรนด์ผ้าเดนิม ที่จะผลิตขึ้นมาให้พอดีเหมาะเจาะกับคุณโดยเฉพาะ หรือ Blue Nails งานย้อมครามที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% และทุกชิ้นทำด้วยมือและใช้เทคนิคความรู้แบบไทย ผสานเข้ากับงานออกแบบที่ทันสมัย หรือจะเป็นแอ็คเซสซอรี่ อย่าง นาฬิกาข้อมือ แบรนด์ KNOT ที่จัดทำตามแบบลูกค้าต้องการได้ 100% ตั้งแต่สายนาฬิกา ไปจนถึงหน้าปัด โดยใช้วัสดุทนทาน ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น หรือ Mango Mojito แบรนด์รองเท้าสั่งตัด ผลิตจากผืนหนังชั้นเยี่ยม ดีไซน์เฉียบคม มีให้เลือกหลากหลาย หรือหากอยากลองออกแบบสร้างสรรค์รองเท้าเท่ๆ สักคู่ให้เป็นรองเท้าคู่ใจของคุณ ก็สามารถทำได้ เพราะเพียงไม่กี่วันรองเท้าคู่นั้นก็จะถูกส่งไปถึงมือคุณ”


นอกจากนี้ หากสุภาพบุรุษท่านใด ชอบสวมใส่เครื่องประดับในหลากหลายแบบสำหรับเล่นสนุก และเสริมลุคให้ดูดี “Prem Jewelry” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ตอบโจทย์คุณ ด้วยงานออกแบบที่มีเฉพาะแบรนด์เนมเท่านั้น และทุกชิ้นยังทำด้วยมืออย่างประณีต ส่วน “Atelier Paulin” ชื่อที่สื่อถึงคุณสมบัติพิเศษส่วนตัว เป็นเครื่องประดับนำโชคบนข้อมือของสุภาพบุรุษ ที่นี่คุณสามารถเลือกสร้อยข้อมือ กระดุมข้อมือ หรือเข็มกลัดปกคอเสื้อ สัก 1-2 ชิ้น มาเป็นสมบัติส่วนตัวด้วยการสลักชื่อเล่น หรือถ้อยคำที่คุณชอบ เพราะสิ่งเหล่านั้นจะทำให้เสื้อผ้าที่สวมใส่และลุคของคุณดูสมาร์ท และสมบูรณ์แบบที่สุด


ไม่เพียงจะมีแฟชั่นแบรนด์ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์แล้ว ANOTHER MAN STORY ยังเน้นในเรื่องงานออกแบบ และรังสรรค์ สิ่งใหม่ๆ เป็นหัวใจสำคัญ ที่จะทำขึ้นเฉพาะคุณ กับงาน Customization สินค้าต่างๆ ตามที่แต่ละแบรนด์มีความถนัด ฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า การช้อปปิ้งที่คอนเซ็ปท์สโตร์แห่งนี้ จะทำให้คุณได้ของคุณภาพ และไม่ซ้ำใครแน่นอน เช่นเดียวกับ โซนกรูมมิ่ง ที่นี่ยังมีบริการจัดแต่งทรงผมสุภาพบุรุษ ด้วยร้านดัง “Smile Club Barber” ที่นั่งผ่อนคลายได้แบบชิลล์ๆ และ เป็นร้านตัดผมที่ฮิปสุดในแถบนี้ทีเดียว โดยเฉพาะตัวร้าน ได้รับการออกแบบมาสำหรับ ANOTHER MAN STORY โดยเฉพาะ เป็นร้านเล็กๆ แต่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดีไซน์ด้วยแนวคิด “หยิน-หยาง” มีบริการตัดผม ทำสีผม รวมทั้งมีเสื้อผ้าแนวสตรีท และเครื่องประดับสุดพิเศษสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะให้เลือกช้อปอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ในโซนไลฟ์สไตล์ และอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ของผู้ชาย ก็เป็นอีกหนึ่งโซน ที่คุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น ชอบดื่มกาแฟ หรือดื่มไวน์ ไม่เกี่ยงว่าคุณจะเป็นนักเดินทาง หรือ มีหัวใจรักในเสียงดนตรี ที่แห่งนี้ ก็พร้อมให้คุณมาสร้างเรื่องราวของคุณเองขึ้นมา ได้จากในสไตล์ที่คุณเป็น