ส่งมอบรอยยิ้มและความสุขในเทศกาลปีใหม่ ด้วยชุดของขวัญแสนอร่อย จาก “พาย เฟสซ์”

พาย เฟสซ์ (Pie Face) พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดชื่อดังอันดับหนึ่งจากประเทศออสเตรเลีย ขอเป็นสื่อกลางมอบรอยยิ้มและความสุขในเทศกาลปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษกับชุดของขวัญ “New Year Gift Set”


ที่บรรจุความอร่อยระดับพรีเมี่ยมของพายที่คงเอกลักษณ์ของ    เนื้อพายสี่เลเยอร์กรอบนอก นุ่มใน และหอมกรุ่น ลงในกล่องที่ตกแต่งด้วยริบบิ้นอย่างสวยงามพร้อมการ์ดปีใหม่ เพียงสั่งพายคาวขนาดเล็ก (Mini Savory Pie) รสชาติใดก็ได้ จำนวน 12 ชิ้น ในราคาเริ่มต้นเพียงเซตละ 299 บาท (ราคาดังกล่าวยกเว้น สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) และพิเศษสุด! เมื่อซื้อสินค้าพายเฟสซ์ชนิดใดก็ได้ ครบ 500 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที New Year Basket ตะกร้าปีใหม่จาก   พายเฟสซ์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยริบบิ้นพร้อมการ์ด เหมาะกับการเป็นของขวัญแทนใจในเทศกาลปีใหม่นี้

 

สร้างรอยยิ้มและความสุขใจในเทศกาลปีใหม่ด้วย พายเฟสซ์ พายอารมณ์ดีหลากหลายรสชาติ เป็นของขวัญแทนใจแก่คนที่คุณรัก ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าหมด ร้านพาย เฟสซ์ ทั้ง 4 สาขา (ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ชั้น G สาขาวิคตอเรีย การ์เด้นส์ และ ชั้น 2 Main Terminal ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ) และติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมสิทธิ์พิเศษของพายอารมณ์ดีก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/PieFaceThailand, LINE: “@piefacethai”, และ #Piefacethailand #Pieface