ตะลุยในดินแดนกาแล็กซี่


สำหรับกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาตินั้น ล้วนมีจุดประสงค์ไปในทางเดียวกันคือ เพื่อให้เด็กและเยาวชน ได้ตระหนักถึงคุณค่า บทบาท และความสำคัญของตนเอง ว่าพวกเขาเหล่านั้นคือทรัพยากรที่มีคุณค่ายิ่งของประเทศชาติ ซึ่งจะเติบโตขึ้นเป็นกำลังสำคัญของสังคมต่อไปในอนาคต ดังนั้นวันเด็กในปีนี้ ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 จึงได้จัดงาน “Mille Malle Kids Day 2019 ภายใต้ชื่อตอน JOURNEY TO THE GALAXY ตะลุยในดินแดนกาแล็กซี่” เปิดโลกแห่งจิตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ กับกิจกรรมมากมายที่มาให้น้องๆหนูๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้มาร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่


ทั้งเกมตะลุยกาแล็กซี่ “Shooting Alien” เกมที่น้องๆ ได้ฝึกปฏิภาณไหวพริบและใช้ความคิดในการต่อสู้กับบรรดาเหล่าร้ายเอเลี่ยนต่างๆ เกมท่องอวกาศ “Fun Space” บททดสอบความแม่นยำและจินตนาการอย่างเพลิดเพลิน เสมือนท่องอวกาศจริงพร้อมรับของรางวัลมากมาย แต่สำหรับเครื่องเล่นยอดฮิตที่ครองใจเด็กๆ ทั้งไทยและเทศตลอดกาลคงหนีไม่พ้น “ยานอวกาศลมแสนสนุก” ที่ไม่ว่าจะเด็กคนไหนๆก็ต้องขอไปกระโดดโลดเต้นกันแบบสุดเหวี่ยงกันทุกราย

และตบท้ายด้วยกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดสร้างสรรค์ กับการประดิษฐ์ “หน้ากากอัศวินสุดเท่ห์” ที่ขนขบวนมาให้เด็กๆได้เลือกกันทั้ง ดาร์ธ เวเดอร์, โยดา, อาร์ทู ดีทู, ซีทรีพีโอ และสตอร์มทรูปเปอร์ มาเอาใจเหล่าผู้กล้าทั้งหลายให้ร่วมผจญภัยไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

ทำให้วันเด็กในปีนี้ของน้องๆ หนูๆ เป็นอีกหนึ่งวันสุดพิเศษที่ได้สนุกสุดมันส์กันแบบสุดๆ ให้สมกับการรอคอยกันมาตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว..