เพราะพลังแห่งความรักเอาชนะได้ทุกสิ่ง MiX Magazine ร่วมกับ Merigin Hair Tonic จัดเสวนา “ความรัก หักล้าง มะเร็ง”

MiX Magazine ร่วมกับ Merigin Hair Tonic จัดเสวนา “ความรัก หักล้าง มะเร็ง”

พร้อมมอบเงิน 750.000 บาท เพื่อนำไปทำวิกผมให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง


บริษัทมิตรมายาจำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย MiX Magazine และผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic ผู้จัดตั้งโครงการ “Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข” โครงการที่ส่งมอบความสุข ความหวังให้กับผู้ป่วยมะเร็ง โดยการมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย เป็นจำนวนเงิน 750,000 ( เจ็ดแสนห้าหมื่นบาทถ้วน ) ให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติเพื่อนำไปทำวิกผมมอบให้ผู้ป่วยมะเร็ง โครงการ Merigin Hair Share Now จัดขึ้นทั้งหมด 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 3-14 กุมภาพันธ์ 2562 และ 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 1-5 มีนาคม 2562

ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ในนามของบริษัทมิตรมายาจำกัด ได้จัดงานเสวนาเพื่อเป็นการส่งมอบกำลังใจอีกครั้งให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ณ ลาน OPD ชั้น 1 อาคารดำรงนิราดูร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยมี นายแพทย์ วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ , คุณชโลทร ศิวารัตน์ บรรณาธิการบริหาร      MiX Magazine , เรืออากาศเอก น.พ.สมชาย ธนะสิทธิชัย , คุณนาว ทิสานาฏ ศรศึก ตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการ และอดีตผู้ป่วยโรคมะเร็งสองท่าน คุณไอรีล ไตรสารศรี ผู้ก่อตั้ง ART.for.CANCER และคุณจิตรลดา ทรัพย์สุข เข้าร่วมงานเสวนาในหัวข้อ “ความรัก หักล้าง มะเร็ง” เพื่อเป็นการมอบพลังแห่งความรักและความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งอีกครั้งก่อนการมอบเงินจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ 

ทั้งนี้คุณชโลทร ศิวารัตน์ บรรณาธิการบริหาร MiX Maga-zineและเป็นผู้จัดตั้งโครงการยังได้กล่าวขอบคุณทุกฝ่ายและทุกแรงสนับสนุนที่ทำให้ก้าวเล็กๆสำเร็จเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ต่อไป รวมทั้งอยากส่งต่อให้องค์กรหรือหน่วยงานอื่น หันมา สนใจ ใส่ใจ เรื่องราวดีดีที่จะช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยเหล่านี้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทางด้านนาว ทิสานาฏ ศรศึก นักแสดงจากช่อง 7 ได้กล่าวถึงความรู้สึกถึงการเป็นตัวแทนในโครงการ “Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข” ไว้ว่า  

“เป็นวันที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความรักค่ะ ตัวนาวเองก็ได้ส่งกำลังใจให้ทุกๆคนที่อยู่ ณ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ทั้งผู้ป่วยเองหรือว่าญาติของผู้ป่วย รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีดีแบบนี้ วันนี้อบอุ่นใจมากค่ะ ครั้งหนึ่งนาวเคยตัดผมตัวเองและส่งมาที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติและวันนี้ได้มีโอกาสมาเยี่ยม มาให้กำลังใจด้วยตนเอง ดีใจมากๆค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านอีกครั้งและเชื่อว่าถ้าทุกคน ทุกฝ่ายช่วยกัน คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยจะดีขึ้นมากจริงๆค่ะ”