31 มีนาฯ ชวนมาวิ่งขึ้นตึก!! เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่

นักวิ่งต้องไม่พลาดกับ. .วิ่งขึ้นตึก “Vertical Miles For Smiles”

เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ร่วมกับ ชมรมสร้างรอยยิ้ม (Smile Clubs) จาก 12 โรงเรียนทั่วกรุงเทพฯ จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Vertical Miles For Smiles” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 03.00 – 08.00 น. ที่ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ศูนย์ไอที โดยรายได้มอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่


วิ่งขึ้นตึกไปกับ. . .“Vertical Miles for Smiles” ระยะทางการวิ่ง 5.7 กิโลเมตร เริ่มกิจกรรมวิ่งเวลา 03.00 น. โดยการวิ่งจะปล่อยจำนวน 3 รอบ ค่าเข้าร่วมกิจกรรม 600 บาท เต็มอิ่มกับความอร่อยมากกว่า 10 ร้านค้า สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 มีนาคม 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/Vertical-Miles-For-Smiles


รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อมอบการผ่าตัดรักษาให้กับผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ร่วมเปลี่ยนแปลงชีวิต และสร้างรอยยิ้มใหม่ให้กับพวกเขา โดยเราจะไม่หยุดจนกว่าเด็กคนสุดท้ายที่ต้องการความช่วยเหลือจะได้รับการรักษา


สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม โทร. 02 075 2700 – 2 หรือเฟซบุ๊ค OperationSmileThailand********************************

เกี่ยวกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Foundation) เป็นองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไร มีพันธกิจในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ รวมถึงแผลไฟไหม้ และความผิดปกติบนใบหน้าอื่น ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับในประเทศไทย การออกหน่วยลงพื้นที่ให้การผ่าตัดครั้งแรกของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2540 และต่อมาในปี พ.ศ. 2544 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย จึงได้รับการจดทะเบียนก่อตั้งเป็นองค์กรการกุศล ให้การรักษาผู้ป่วยภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ที่ยากไร้ อาศัยในพื้นที่ห่างไกลทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจวบจนกระทั่งถึงปัจจุบันมีการมอบการผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตจากมูลนิธิสร้างรอยยิ้มไปแล้วกว่า 13,000 ครั้ง จากความอุตสาหะของคณะแพทย์ พยาบาลอาสาสมัคร และคณะทำงานอาสาสมัครของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม


Vertical Miles for Smiles สนับสนุนโดย: บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) / เครือเจริญโภคภัณฑ์ / บริษัท แลคตาซอย จำกัด / บริษัทครอสฟิต / บริษัท ฟอร์เวิร์ด อินคอร์ปอร์เรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด / บริษัท สยามทูไนต์ จำกัด / Asian Tigers Mobility

อาสาสมัครนักเรียน ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ 12 โรงเรียน ที่ร่วมจัดกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ได้แก่ โรงเรียนนานาชาตินิสท์ โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ โรงเรียนนานาชาติเซนต์ แอนดรูว์ส สุขุมวิท 107 โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์ กรุงเทพฯ โรงเรียนนานาชาติเวลส์ โรงเรียนนานาชาติแอสคอต กรุงเทพฯ โรงเรียนบางกอกพัฒนา โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ โรงเรียนนานาชาติไทย-จีน โรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดียน