มารี เบิร์นเนอร์ โสด สวย รวยมากกกกก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา


ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie's brow and lash studio” สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร  , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น, ต่อขนตาแบบวอลลุ่ม , สักคิ้วแบบลายเส้น , สักคิ้วแบบฝุ่น , สักปากชมพู รวมไปถึงบริการทำเล็บ ภายใต้คอนเซ็ปส์ “ความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง”

        

บรรยากาศวันงานเป็นไปอย่างอบอุ่น มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการมาร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พัดพัด-รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, ไอซ์-อามีนา กูล ฯลฯ

       

มารี เล่าให้ฟังว่า “ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเสริมสวย ชอบต่อขนตาอยู่แล้ว เลยมีความสนใจด้านนี้มาก จนตัดสินใจไปเรียนต่อขนตา และเรียนสักคิ้วด้วยตัวเอง พอเรียนจบก็อยากเปิดธุรกิจบริการให้ทุกคนได้เจอร้านที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และใส่ใจรายละเอียด โดยทางร้านเลือกใช้วัสดุนำเข้าจากยุโรปและแคนาดา รวมถึงมีทีมช่างมืออาชีพ แต่เป็นราคาที่เข้าถึงได้ สำหรับธุรกิจนี้ลงทุนไปประมาณ 7 หลัก เป็นธุรกิจของเราคนเดียว เพราะไม่มีหุ้น เพราะกลัวจะมีปัญหา โดยได้เลือกทำเลย่านทองหล่อ เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงในเมือง ที่สนใจการดูแลตัวเอง และมีกำลังที่จะใช้จ่ายกับเรื่องความสวยความงาม นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ด้านงานในวงการบันเทิงยังคงเป็นงานหลัก แต่ก็จะหาเวลาเข้าร้านบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคอนเฟิร์มว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุดแน่นอน”

         

นอกจากเรื่องงาน มารี ยังอัพเดทเรื่องหัวใจให้ฟังว่า “เรื่องความรักตอนนี้โสดแล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติของชีวิตที่ความรักก็มีดีบ้าง แต่บางทีก็อาจจะไปไม่รอด เราเองโสดมาตั้งแต่ช่วงต้นปี คบกันมา 6 ปี ก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว แต่ไม่ถึงกับตาย พอผ่านมาได้ก็รู้สึกแฮปปี้ ส่วนสาเหตุที่เบรกความสัมพันธ์ เป็นความเข้ากันไม่ได้ที่เราพยายามปรับกันมาตลอด ไม่มีเรื่องของมือที่ 3 คือก่อนหน้านี้เราได้พูดคุยกันแล้ว แต่ก็ไปไม่ได้จริงๆ ส่วนโอกาสรีเทิร์นคงเป็นไปได้ยาก ช่วงนี้เราเลยกลับมาอยู่กับตัวเอง และทำงานเต็มที่ หลายคนอาจจะมองว่าเราเข้มแข็ง แต่จริง ๆ เราอ่อนแอมาเยอะแล้ว จนต้องกลับมาโฟกัสชีวิตตัวเองมากขึ้น สุดท้ายเรื่องความรักครั้งใหม่ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเลย ขอเดินหน้าลุยธุรกิจให้คืนทุนก่อน” 

           

“marie's brow and lash studio” เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. - 19.00 น. ตั้งอยู่ที่โครงการ 953 Community Mall ชั้น 3 ทองหล่อซอย 9 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมLine: @mariesbrowandlash