กันและกัน” เพลงสุดชื่นใจรับสงกรานต์จาก TikTok และ BH BrickHouse

กันและกัน” เพลงสุดชื่นใจรับสงกรานต์จาก TikTok และ BH BrickHouseอากาศร้อนๆ แบบนี้การเล่นน้ำสงกรานต์มันก็คงจะชุ่มชื่นทั้งหัวใจและร่างกาย มองไปทางไหนก็เห็นเสื้อสีสันละลานตา พร้อมรอยยิ้มของทั้งคนไทยและต่างชาติเต็มไปหมด เรียกได้ว่าสดชื่นต้อนรับปีใหม่ไทยเลยทีเดียว เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับสงกรานต์ปีนี้มากขึ้นไปอีก TikTok แอปพลิเคชันสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้นระดับโลก ได้จับมือกับ BH BrickHouse ค่ายเพลงไฟแรง ปล่อยเพลง “กันและกัน” ให้คุณได้เต้นตามอย่างเมามัน ซึ่งเพลงนี้ได้นักร้องหนุ่มสุดเท่ ล็อตเต้ ฐกร พรหรสถิตกุลและเนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ มาดูเอทกันอีกด้วย วันนี้ทางทีมงาน M Thai มีโอกาสได้พูดคุยกับล็อตเต้ ฐกร ถึงการทำงานในโปรเจคพิเศษนี้ค่ะ
พูดถึงเพลงกันและกัน

เพลงนี้เป็นเพลงแนวผสมระหว่าง EDM และเพลงป็อบ ที่มีดนตรีสนุกสนาน เข้ากับช่วงเทศกาลสงกรานต์ของไทย เต้นตามกันได้ทุกเพศทุกวัยเลยครับ เนื้อหาของเพลงเองก็มีความหมายดีๆ เกี่ยวกับการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด ฝีมือจากปลายปากกาของพี่ Gop Postcard นั่นเองครับ นอกจากนี้เพลงกันและกันยังมีท่าเต้นน่ารักๆ ให้ได้ไปเต้นตามกันอีกด้วยครับ


การทำงานเพลงนี้ร่วมกับเนเน่และบรรยากาศการถ่ายมิวสิควิดิโอ

กับเนเน่ผมก็รู้จักมานานแล้วครับ สนิทกัน พอได้มาทำงานด้วยกันก็เลยง่ายและสนุกมากๆ ครับ เนเน่เข้ากับคนได้ง่าย เป็นตัวของตัวเอง ไม่ห่วงสวยและมักจะโก๊ะๆ ด้วยครับ (หัวเราะ) เมื่อเข้าฉากด้วยกันแล้วสบายใจ ไหลลื่นมากๆ ครับ ผมดีใจทีได้เจอน้องและร่วมงานกันอีกครั้งครับฝากถึงแฟนๆ

ล็อตเต้ : คงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการขอบคุณแฟนๆ จากใจครับ ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีผมในวันนี้อย่างแน่นอน ผมเชื่ออยู่เสมอว่า นอกจากศิลปินจะต้องตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุดแล้ว แต่ถ้าไม่ได้แรงสนับสนุนและกำลังใจจากแฟนๆ ผมก็คงไมได้มาถึงจุดนี้ครับ สำหรับผมแล้วแฟนๆ ทั้งใหม่และเก่าคือส่วนหนึ่งของความสำเร็จของผมในวันนี้ครับอวยพรปีใหม่ไทย

ปีใหม่ไทยปีนี้ ผมก็ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข คิดสิ่งใดก็สมปรารถนา ประสบความสำเร็จทั้งชีวิตการงานและความรักครับ สงกรานต์ปีนี้ หลายๆ คนคงจะมีแพลนไปเที่ยวกับครอบครัว กินข้าวสังสรรค์กับเพื่อนหรือพักผ่อนอยู่กับคนที่คุณรัก ยังไงก็ต้องดูแลสุขภาพให้ดีนะครับ ช่วงนี้อากาศร้อนมากๆ ดื่มน้ำเยอะๆ จะเดินทางไปไหนมาไหนก็ปลอดภัย มีสติอยู่กับตัว เพราะคนเดินทางกันเยอะครับ

หรือหากใครไม่รู้จะไปไหน ก็อยู่บ้านและสนุกกับแอปพลิเคชัน TikTok ได้ครับ ช่วงสงกรานต์นี้ TikTok มีสติกเกอร์และชาเลนจ์สุดพิเศษต้อนรับสงกรานต์ ให้คุณได้สนุกต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยครับ รวมทั้งเพลงกันและกันก็อยู่ในแอปฯ อีกด้วย ไปร้องและเต้นกันได้ ผมจะคอยดูคลิปของแฟนๆ ทุกคนเลยครับ


สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของล็อตเต้ ฐกรอยู่แล้วก็ติดตามผลงานของหนุ่มหน้าใสคนนี้ได้ เพราะผลงานทุกชิ้นของเขา ล็อตเต้ตั้งใจทำมันอย่างดีที่สุด ใครที่เพิ่งจะรู้จักหนุ่มคนนี้ก็ติดตามเขาได้ทั้ง Instagram หรือเฟซบุ๊กเพจ BH BrickHouse ที่จะคอยอัพเดทผลงานและงานโชว์ของเขา และล่าสุดล็อตเต้ยังได้ฝากฝีมือการแสดงในบทพระเอกเรื่อง Detective Girls ทางช่อง Mono 29 อีกด้วย