สงกรานต์นี้ ผิวเสียแค่ไหนก็ฟื้นฟูได้ ด้วยมาส์คบิงซู เจ้าแรกของประเทศไทย

C:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-1358.JPG

 

หน้าร้อนปีนี้แดดแรงเหลือเกินจ๊ะพี่จ๋า เพราะแสงแดดและมลภาวะเมืองไทยในตอนนี้รุนแรงจนทำร้ายผิวหน้าเราหนักมาก วันนี้เรามีไอเท็มใหม่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก นั่นก็คือ “มารส์คหน้าบิงซู” ผลิตภัณฑ์ใหม่ จาก จูจูเน่ ดงเบก จะทำให้สาวๆ สวยดับเบิ้ลได้ด้วยพลังมาส์ค 2 สูตร โดยแรกก็คือ “จูจู เน่ ดงเบก แอนด์ เซเว่น เบอร์รี่ บิงซู ไวท์ เดลี่ มาส์ค (Juju ne’ Dongbaek & Seven Berry Bingsu White Daily Mask)” และสูตรที่สองคือ “จูจู เน่ ดงเบก แอนด์ เชจู โวลคานิค ชาร์โคล ดีท็อกซ์ มาส์ค (Juju ne’ Dongbaek & Jeju Volcanic Charcoal Detox Mask)” แต่ละสูตรจะเป็นอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

สูตร 1 จูจูเน่ ดงเบก แอนด์ เซเว่น เบอรรี่ บิงซู ไวท์ เดลี่ มาส์ค

 

C:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-1401.JPGC:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-1377.JPG

 

“เดลี่มาส์คสำหรับหน้าหมองคล้ำ..บำรุงเร่งด่วน!!

เป็นสูตรใหม่ที่ออกมาทำให้เรารู้สึกว้าวสุดๆ ด้วยเนื้อสัมผัสเสมือนเกล็ดน้ำเนื้อเนียนละเอียดแถมกลิ่นหอมสดชื่น จนแทบอยากจะกินเข้าไปเลยทีเดียว แต่ให้ความรู้สึกบางเบา เย็นสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราเป็นที่สุด ด้วยส่วนผสมที่สกัดธรรมชาติจากเกาหลี คือดอกดงเบกและเบอร์รี่ 7 ชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำและความหมองคล้ำแลดูจางลง พร้อมคุณค่าจากวิตามิน B3 เกรดพรีเมี่ยมที่ช่วยให้ผิวเนียนใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้บำรุงผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวันหรือตามที่ต้องการได้เลย และหากต้องการเพิ่มความเย็นสดชื่นก็นำไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้ได้เลยนะ ซึ่งหลังทดลองใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ ก็พบว่าผิวสว่างกระจ่างใส รอยดำจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด แถมรู้สึกได้ว่าหลังจากโดนแดดมาอย่างหนักจนรูขุมขนกว้าง ผิวก็ดูเรียบเรียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ได้แก้มสว่างอมชมพูกลับคืนมาอีกครั้ง  

 

สูตร 2 จูจูเน่ ดงเบก แอนด์ เซจู โวลคานิค ชาร์โคล บิงซู ดีทอกซ์ มาส์ก

 

C:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-1400.JPGC:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-1367.JPG


“มาส์คดีท็อกซ์ผิวเสีย…ให้เป็นผิวใส!!”

เป็นมาส์คสูตรดีท็อกซ์ผิวหน้า เนื้อเกล็ดน้ำแข็งเนียนละเอียด บางเบา และเย็นสดชื่น ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี คือ ดอกดงเบกและผงถ่านภูเขาไฟเชจู ช่วยฟื้นบำรุงและดีท็อกซ์ผิวเสียที่อ่อนแอเพราะโดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะได้อย่างเร่งด่วน ดูดซับความมันและสิ่งสกปรกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าสะอาด เรียบตึงเนียนนุ่ม และแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่มีดอกกุหลาบเกาหลีช่วยในการซ่อมแซมและบำรุงผิว มอบที่สุดของความกระจ่างใสให้แก่ผิว และยังมี Jeju Volcanic Ash คอยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้สะอาด ทำให้รูขุมขนสะอาดและกระชับขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ส่วนผสมที่สำคัญอีกตัวก็คือ Dipotassium Glycyrhizate Extract ยังช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์อีกด้วย


ถ้าได้ฉีกซองลองใช้จะพบว่าเนื้อเหมือนเกล็ดน้ำแข็งใสบิงซูเนียนละเอียด ส่วนผสมที่สำคัญของสูตรนี้พอกทิ้งไว้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ได้พักผ่อนจากความอ่อนล้า และอากาศร้อนที่ต้องเผชิญมาตลอดวัน เพราะเค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดยทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะอย่างเร่งด่วน ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาดขึ้นมาก รูขุมขนก็กระชับ พอกไว้10-15นาที พอล้างออกผิวนุ่มเด้ง ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งใช้โทนเนอร์หยดใส่สำลีแล้วเช็ดหน้าต่อ บอกเลยว่าไม่มีสิ่งสกปรกหลุดติดมากับสำลีเลยล่ะ เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวไปในตัวได้เลย

 

C:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\01.jpg      C:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\02.jpg

 

และนี่คือมาร์คทั้ง 2 สูตรที่เราอยากบอกต่อเป็นที่สุดในหน้าร้อนแบบนี้ สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากให้หน้าโดนแดดเผาจนพังเพราะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ ก็อย่าลืมหาซื้อมาใช้กันนะจ๊ะ รับรองหน้ากลับมาใสวิ้งเหมือนเดิมอีกแน่นอน ตอนนี้มีจำหน่ายแล้วที่ 7Eleven / Beautrium / B2S และร้านบิวตี้ชั้นนำทั่วประเทศ ราคาเพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น!!

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JujuNe.Official/

Instagram : Jujune.official

 

C:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-6045.JPGC:\Users\pattaravees\Desktop\JuJune\Packshot Bingsu\Re__draft_1_มาส์กบิงซู\IMG-1361.JPG