เปลี่ยนหม้อหุงข้าวแบบเก่าให้ทันสมัย ด้วยนวัตกรรม “คอมพิวเตอร์ไรซ์”

     “หม้อหุงข้าว” ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องมีทุกบ้าน แต่ในปัจจุบันการใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนไปตามยุคตามสมัย เลิกงานมาก็เสียเวลากับการเดินทาง พอกลับถึงบ้านก็แทบจะไม่อยากทำกับข้าวเองแล้ว แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราทำอาหารทานเอง ช่วยประหยัดเวลาและไม่ยุ่งยาก ด้วยหม้อหุงข้าวใบเดียว ยิ่งในปัจจุบัน นวัตกรรมหม้อหุงข้าวพัฒนาไปไกล จากหม้อหุงข้าวธรรมดา ที่ใช้หุงข้าวได้อย่างเดียว ก็มีฟังก์ชั่นอื่นๆ สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการ หุง ต้ม นึ่งหรือทำของหวานได้ ซึ่งในวันนี้เรามีวิธีเลือกหม้อหุงข้าวมาแนะนำ

1.   หม้อหุงข้าวมีหลายขนาด สามารถเลือกขนาดให้เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครัวเรือน

2.   ต้องมีความทนทาน และมีอายุการใช้งานนานหลายปี

3.   ต้องมีความปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน มอก.

4.   มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่หลากหลาย ทำอาหารได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหาร

5.   มีการรับประกันคุณภาพสินค้าเมื่อสินค้ามีปัญหา

ซึ่งหม้อหุงข้าวที่เราจะแนะนำวันนี้ เป็นหม้อหุงข้าวที่มีครบทุกการใช้งาน หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์รุ่น KS-COM18 ขนาด 1.8 ลิตร เป็นหม้อหุงข้าวอัจฉริยะ สามารถทำได้ตั้งแต่หุงข้าวสวย ข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวกล้อง ข้าวเหนียว เค้ก ขนมปัง และตุ๋นอาหาร มีระบบ Fuzzy Control ช่วยควบคุมอุณหภูมิและเวลาขณะหุงได้อย่างแม่นยำ สามารถตั้งเวลาปรุงอาหารล่วงหน้าได้ หม้อในทำด้วยอลูมิเนียมอัลลอยเกรด A เคลือบโพลีฟลอน ข้าวไม่ติดหม้อ พร้อมหูจับหม้อในทำจากพลาสติกชนิดพิเศษไม่ร้อนมือ ฝาชั้นในและช่องระบายไอน้ำสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ พิเศษด้วยตะแกรงนึ่งอาหารพร้อมทัพพีสำหรับยกตะแกรงนึ่งได้สะดวก มั่นใจความปลอดภัยด้วยระบบเทอร์มอลฟิวส์ ตัดการทำงานทันทีที่ระบบไฟฟ้าภายในหม้อทำงานผิดปกติ มีมาตรฐาน มอก. และการรับประกันแผ่นความร้อนถึง 3 ปี

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับความรู้และขั้นตอนการเลือกซื้อหม้อหุงข้าวเบื้องต้น ถ้าเรามีหม้อหุงข้าวที่ดี ใช้งานได้ง่ายด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาอยู่หน้าเตาร้อนๆ กับการประกอบอาหารนานเกินไป จะได้มีเวลาเหลือพักผ่อนหรือทำกิจกรรมอย่างอื่น เพียงเท่านี้ชีวิตในเมืองกรุงของคุณจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : http://www.thaicity.co.th/product/detail/42/11