ซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดี ? กับ 3 ร้านที่ตอบโจทย์คู่บ่าวสาวได้อย่างตรงจุด


สำหรับคู่รักที่มีแผนกำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ในเร็วๆ นี้ นอกจากชุดเจ้าสาวและเจ้าบ่าวต้องสวยและเฉิดฉายในงานแต่งแล้ว แหวนแต่งงานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องดูโดดเด่นและถูกใจทั้งสองคน ซึ่งการซื้อแหวนแต่งงานเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลาในการเลือกเพชรและแบบของแหวนกว่าจะได้ที่ถูกใจ นอกจากนี้คำถามที่เกิดขึ้นและถูกค้นหาบนอินเทอร์เน็ตอยู่บ่อยครั้งก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการ “ซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดี” ที่เสิร์ชขึ้นมาแล้วคุณจะพบร้านแนะนำเป็น 10 ร้าน และก็ต้องมานั่งตัดสินใจหาข้อมูลอย่างละเอียดอีกครั้ง วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปกับคำถามซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดี เพราะเราได้คัดสรร 3 ร้านขายแหวนแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่ต้องการได้อย่างโดนใจ ที่สำคัญเป็นร้านที่ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องของบริการและเพชร มาดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง


LAVERA DIAMOND

ร้านขายแหวนแต่งงานคุณภาพมาตรฐานครบวงจร ที่คัดสรรเพชรเม็ดงาม ดีไซน์แหวนหลากสไตล์ พร้อมกับรูปทรงเพชรที่มีให้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอชเชอร์คัท, มาคีส์, หยดน้ำ, เรเดียนคัท, กลม, หมอน, สี่เหลี่ยมพรินเชส, มรกต และหัวใจ ที่ผ่านการเจียระไนมาอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ที่สำคัญเพชรทุกเม็ดจากทางร้าน LAVERA DIAMOND มีใบรับประกันและการันตีเรื่องคุณภาพ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าแหวนที่อยู่บนนิ้วของคุณเป็นของแท้ นอกจากนี้ยังมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำคุณอย่างละเอียด อีกทั้งทางร้านยังจำหน่ายต่างหูและสร้อยคอเพชรเติมเต็มวันสำคัญของคุณให้สมบูรณ์แบบ รับรองได้เลยว่าความกังวลเกี่ยวกับซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดีจะหมดไปหากคุณเข้ามาใช้บริการที่นี่

ที่ตั้งร้าน : LAVERA DIAMOND ชั้น 3 อัมรินทร์พลาซ่า

ติดต่อ : 099-441-9977


ANANTA (อนันทา)

อีกหนึ่งร้านขายแหวนเพชรในประเทศไทยที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคู่บ่าวสาวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปทรงของแหวนและเพชรน้ำดีกับดีไซน์ที่หลากหลาย ด้วยประสบการณ์ระยะเวลา 30 ปีที่ทางร้านจัดจำหน่ายแหวนเพชร ทำให้ทางร้านเข้าใจความต้องการและให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมั่นใจได้ว่าเพชรทุกเม็ดที่ทางร้านคัดสรรมาให้คุณเลือกได้มีการรับประกันจาก GIA ของประเทศไทย นอกจากนี้ทางร้านยังช่วยเลือกและแนะนำแหวนแต่งงานให้ได้ตามงบที่คุณวางไว้ได้อย่างลงตัวอีกด้วย หากมีคำถามว่าซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดีที่นี่เป็นอีกร้านที่มอบแหวนแต่งงานคุณภาพและโดดเด่นให้คุณได้อย่างแน่นอน  

ที่ตั้งร้านทั้ง 3 สาขา : สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว,  สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าแกรนด์พระราม 9

ติดต่อ : 02-613-1377


MARRYMEDIAMONDS

ร้านขายแหวนที่จะเติมเต็มวันพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบ ไปกับแหวนแต่งงานหลากดีไซน์ที่ประดับด้วยเพชรเม็ดงามคุณภาพมาตรฐานพร้อมใบรับประกัน GIA ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทางร้านยังให้คำปรึกษาในการเลือกเพชรและทรงของแหวนได้ตามงบประมาณที่คุณตั้งเอาไว้ นอกจากคุณยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดของเพชรได้ทุกเม็ดภายในร้าน เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าแหวนแต่งงานจากทางร้านเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ที่สำคัญทุกขั้นตอนในการผลิตแหวนทางร้านได้ใส่ใจและพิถีพิถัน เพื่อมอบแหวนแต่งงานที่ดีสุดไปให้คุณ


ที่ตั้งร้าน : นิคมอุตสาหกรรมเจมโมโพลิส ซอย 15 สุขาภิบาล 2 ซอย 31 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ จ.กรุงเทพฯ

ติดต่อ : 02-727-0281


ทั้ง 3 ร้านที่เราได้แนะนำไปจะช่วยให้คุณได้แหวนแต่งงานคุณภาพพร้อมกับดีไซน์สวยงามไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน อีกทั้งยังตอบโจทย์เกี่ยวกับซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดีให้กระจ่างอีกด้วย รับรองได้เลยว่าทั้ง 3 ร้านข้างต้นนั้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน