งานกาลาการกุศล MGC TOKEN จัดขึ้นและเด็ก ๆ ทั่วโลกจะได้รับเงิน

งานกาล่าการกุศลครั้งแรกของ MGC TOKEN จัดขึ้นที่อินเดียเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม John Morris ผู้จัดการกองทุนตราสารหนี้ระดับโลก BG-MF และ Michael Mein รองผู้อำนวยการศูนย์การกุศล BG-MF เข้าร่วมกิจกรรมและกล่าวสุนทรพจน์ในงานเปิด


BG-MF


รายละเอียด บริษัท :


กองทุนเปิดตลาดบอลด์วินโกลบอลอินเวสเม้นท์จีพี จำกัด


BALDWIN ตลาดโลกกองทุนรวมการลงทุน GP จำกัด ,” BG-MF” สำหรับระยะสั้น BG-MF Investment Group Co. , Ltd. ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็น บริษัท จัดการการลงทุนที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางทางการเงินของลอนดอนสมาชิกในทีมของ BG-MF เป็นชนชั้นสูงจากสนามชั้นนำของโลก ในปี 2558 และ 2559 BG-MF ได้รับรางวัลระดับ 5 ดาวจาก CFS และ HFM ในปี 2558 BG-MF ได้สร้างกลุ่มวิจัยผู้เชี่ยวชาญ AONE Blockchain และประสบความสำเร็จในการพัฒนา MGC TOKEN จากเทคโนโลยี blockchain MGC TOKEN ไม่ได้เป็นเพียงกระเป๋าเงินความปลอดภัยแบบกระจายศูนย์ แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มการจัดเก็บสินทรัพย์ดิจิตอลระดับโลกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2558 ศูนย์การกุศล BG-MF ก่อตั้งขึ้นโดย Marc Edward Charles ผู้ก่อตั้ง BG-MF ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งศูนย์การกุศลได้มุ่งเน้นการเติบโตของ เด็กยากจนทั่วโลกและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการพัฒนาทางเศรษฐกิจของพื้นที่ด้อยพัฒนา


หัวข้อของงานกาล่าการกุศลนี้คือการประมูลการกุศลเพื่อกองทุนเด็กยากจนการประมูลถูกแยกออกเป็นสองรอบและเงินบริจาคทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับศูนย์การกุศล BG-MF เพื่อการพัฒนาของการกุศลจอห์นมอร์ริสส่งเช็คให้ Michael Mein.Mr Michael กล่าวว่าเงินที่ได้จากการประมูลจะถูกนำไปใช้เพื่อการกุศลและแหล่งที่มาของเงินจะถูกเขียนลงใน blockchain เพื่อให้ผู้ระดมทุนทั้งหมดสามารถดูว่าเงินจะไปที่ใด นี่เป็นนวัตกรรมที่สำคัญในการรวมกันของ blockchain และใจบุญสุนทาน


ความสำเร็จของงาน MGC TOKEN Charity Gala ช่วยส่งเสริมการพัฒนาด้านสวัสดิการของโลก ในอนาคตเราหวังว่า MGC TOKEN จะมีผลการดำเนินงานที่ดีขึ้นในด้านสวัสดิการสาธารณะ


 


คืนนั้นมีการเบิกเงิน 500,000 ปอนด์และนายจอห์นมอร์ริสมอบเช็ค 500,000 ดอลลาร์ให้กับมิเชลไมน์ เงินส่วนที่เหลือถูกใช้เพื่อซื้ออาหารและของใช้ประจำวันแล้ว เงินทุนที่ยกมาในครั้งนี้จะถูกเขียนลงใน blockchain ผู้ระดมทุนสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเงินนั้นจะไปอยู่ที่ใด