26 ก.ย.นี้ ไทยเจ้าภาพ “Mister Global 2019” เวทีประกวดหนุ่มหล่อ 1 ใน 5 ของโลก

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงานประกวดหนุ่มหล่อระดับแกรนด์แสลม 1 ใน 5 ของโลก กับการประกวด “มิสเตอร์โกลบอล 2562” (Mister Global 2019) โดยมี “ประดิษฐ์ ประดินันทน์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสเตอร์โกลบอล จำกัด และ ประธานกองประกวด มิสเตอร์ โกลบอล (Mister Global)ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมการจัดการประกวดมิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019) ขึ้น ณ Brasseerie 9 กรุงเทพฯ

โดยในปีนี้ทาง บริษัท มิสเตอร์โกลบอล จำกัด ได้ทำสัญญามอบลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019)ให้กับสุภาพสตรีคนเก่งผู้มากความสามารถอย่าง “ณัฏฐ์วิชา อัคเซลการ์ด” กรรมการผู้จัดการบริษัท ซีดีเอ็น โปรดัคชั่น จำกัด มาเป็นผู้บริหารจัดการประกวด มิสเตอร์โกลบอล 2562 (Mister Global 2019)  ภายใต้คอนเซ็ปต์  “INSPIRING GENTLEMAN” สุภาพบุรุษผู้สร้างแรงบันดาลใจ เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก “สิทธิชัย เกสรสมบัติ” กรรมการผู้จัดการบริษัท เวิลด์ สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ผู้ที่เอื้อเฟื้อสถานที่จัดการประกวดในรอบชิงชนะเลิศของการประกวด Mister Global 2019 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2562 นี้โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าประกวดจากทั่วโลกกว่า 40 ประเทศทั่วโลกร่วมเดินทางมาเก็บตัวทำกิจกรรมทั้งในกรุงเทพมหานครและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆในจังหวัดอื่นๆ อาทิ จังหวัดกระบี่ และปีนี้จะมีการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงกีฬาเอ็กซ์ตรีม โดยมุ่งเน้นที่กีฬามวยไทยเป็นพิเศษ ซึ่งในปัจจุบันได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างมาก

ทั้งนี้ขอเชิญคนไทยทุกคนร่วมเป็นกำลังใจและร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อประกาศศักยภาพความยิ่งใหญ่ของเวทีโลกสัญชาติไทยในระดับให้ก้าวไกลระดับโลกและร่วมติดตามข่าวการการประกวดได้ที่ Facebook Page : Mister Global