MQDC จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท”

MQDC จัดงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท”

ญาญ่า อุรัสยา – หมาก ปริญ วิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ร่วมเฉลิมฉลอง

สุดยอดทำเลหายากกลางอโศก ในคอนเซปต์ “Own the rare” วิวสวนป่าเบญจกิติ


MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพ เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยแบรนด์ Whizdom (วิสซ์ดอม) จัดงานแกรนด์ โอเพ่นนิ่ง Whizdom Asoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) สุดยอดทำเลหายากกลางอโศก ในคอนเซ็ปต์ “Own the rare” วิวสวนป่าเบญจกิติ สวนสาธารณะขนาด 450 ไร่ เดินทางสะดวกสบายใกล้ BTS, MRT อโศกอินเตอร์เชนจ์สเตชั่น และทางด่วนรายรอบ พร้อมส่งมอบที่อยู่อาศัย ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี การก่อสร้าง และสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรแก่ผู้พักอาศัย โดยได้รับเกียรติจากวิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พร้อมเหล่าคนดัง อาทิ ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา, คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, จุ๋ย- จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, กันต์-กันต์ รตนาภรณ์, เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์, เบอร์ดี้- ปาวา นาคาศัย, ก้อง-กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา ฯลฯ มาร่วมสัมผัสความแรร์ ณ โครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท)


อัษฎา แก้วเขียว ประธานผู้อำนวยการ-วิสซ์ดอม บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า “โครงการของ Whizdom (วิสซ์ดอม) ออกแบบเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและแรงบันดาลใจของสังคมแห่งการอยู่อาศัย เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ที่เชื่อมต่อของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานสังคมแห่งการเรียนรู้และแบ่งปัน ซึ่งโครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) เป็นโครงการที่ถูกตั้งเป็น Flagship ล่าสุดของแบรนด์ Whizdom (วิสซ์ดอม) ในคอนเซ็ปต์ “Own the rare” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะ Rare Location ทำเล ‘อโศก’ ที่ถือว่าเป็น CBD ที่แท้จริงของกรุงเทพฯ พร้อมด้วยการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายรอบๆ โครงการ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่างๆ Rare Innovation เพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งที่ต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เหมาะกับ Rare lifestyle ของการอยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีวิสัยทัศน์”


โดยแรงบันดาลใจของโครงการ ได้แนวคิดจากมหานครใหญ่ทั่วโลกจะมีสวนป่าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งเป็นที่ๆ ผู้คนต่างพากันมาใช้เป็นพื้นที่ออกกำลังกาย พบปะเพื่อนฝูง เป็นที่สังสรรค์ และพาครอบครัวมาผ่อนคลาย เช่นเดียวกับกรุงเทพมหานครที่มีสวนป่าใจกลางเมืองอย่าง “สวนป่าเบญจกิติ” ที่อยู่ใจกลางอโศก พื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 450 ไร่ เป็นศูนย์รวมของพันธุ์ไม้นานาชนิดอยู่ในสวนป่าที่ใหญ่ที่สุด กลายเป็นที่มาของ “Queen of Urban Nature” แนวคิดการพัฒนาโครงการที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ เพราะโดยปกตินั้นการที่ผู้คนในมหานครจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาตินั้นเป็นไปได้ยาก หรืออาจจะต้องเลือกที่จะไม่อยู่กลางเมือง เพื่อจะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ แต่โครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) เป็นโครงการที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวที่จะได้อาศัยในเมือง พร้อมสัมผัสพื้นที่สีเขียวผืนใหญ่ได้อย่างเต็มที่และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด

   

ภายในงานเปิดตัวโครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit (วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท) ยังได้วิสซ์ดอม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พร้อมคนรุ่นใหม่ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนามาร่วมแชร์แรร์ไอเท็มสุดรักสุดหวงอีกด้วย


โดยสาวแบรนด์แอมฯ วิสซ์ดอม ญาญ่า นำแจ็กเก็ตตัวแรกที่คุณพ่อซื้อให้ตอนเรียนจบ จะใส่ก็เฉพาะโอกาสสำคัญๆ เท่านั้น “แจ็กเก็ตตัวนี้บ่งบอกความเป็นตัวตนของญาญ่าเป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนที่ชอบแต่งตัวหลากหลายลุค บางทีก็เอาเสื้อมาคลุม มาผูกเอวบ้าง หรือแค่เอามาพาดไหล่สวยๆ ก็ได้ ที่สำคัญพอใส่แล้วรู้สึกอบอุ่น เหมือนเราได้กลับไปอยู่บ้าน อารมณ์เหมือนการเลือกคอนโด ถ้าทุกอย่างดีพร้อมทั้งนวัตกรรม เทคโนโลยี การก่อสร้าง และสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรแก่ผู้พักอาศัย มีฟังก์ชั่นของพื้นที่ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์เราได้ การอยู่คอนโดก็ไม่ทำให้เรารู้สึกแตกต่างจากการอยู่บ้านเลยค่ะ”


ส่วนหนุ่มแบรนด์แอมฯ วิสซ์ดอม หมาก อวดภาพถ่ายฝีมือตัวเอง พร้อมบอกว่า “ผมชอบเที่ยวแบบลุยๆ เพราะด้วยอาชีพนักแสดง เวลาทำงานก็อาจจะไม่ได้สัมผัสธรรมชาติมากเท่าไหร่ รูปถ่ายพวกนี้ก็ช่วยให้ดูแล้วสดชื่นบ้าง แต่ถ้าถามว่าความแรร์ของหมาก มันอาจจะไม่ใช่เรื่องสิ่งของ แต่เป็นเรื่องของสุขภาพมากกว่า เพราะด้วยความที่เราเป็นนักแสดงทำงานพักผ่อนไม่เป็นเวลา แต่ถ้าได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ตื่นมาได้เห็นวิวสวนป่าและทะเลสาบที่งดงามแบบนี้ เหมือนได้ชาร์จแบตทุกวัน ก็ช่วยให้สุขภาพกายสุขภาพใจเราดีขึ้นครับ”


ด้านช่างภาพหนุ่มเนื้อหอม คิด-คณชัย เบญจรงคกุล บอกว่า “ด้วยอาชีพและชอบการถ่ายรูป ไอเท็มที่แรร์ที่สุดก็คงไม่พ้นกล้องถ่ายรูปครับ และผมคิดว่าช่างภาพส่วนใหญ่จะชอบถ่ายวิวพระอาทิตย์ตกดิน แต่ในกรุงเทพฯจะหามุมถ่ายยากมาก เพราะมีแต่ตึก แต่คอนโดที่นี่น่าตอบโจทย์มากครับ เราสามารถถ่ายพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมสวนป่าเบญจกิติขนาด 450 ไร่ และทะเลสาบขนาดใหญ่ โดยไม่มีอะไรมาบดบังความงามได้ เรียกว่าได้ถ่ายรูปทุกวันแบบไม่ซ้ำกันแน่นอน”


ปิดท้ายด้วยสาวร่างเล็ก ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา บอกว่า “เป็นคนที่ชอบสะสมเครื่องประดับอย่าง เครื่องเพชร นาฬิกา บางชิ้นทำขึ้นมาเพียงชิ้นเดียวหรือบางชิ้นก็หาไม่ได้แล้ว อย่างวันนี้นำ นาฬิกา Breguet เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น และสร้อยจากอินเดีย Opal 61 กะรัต ก็เปรียบเหมือนกับโครงการนี้ ที่เป็นลักชัวรี่คอนโดต้นแบบของการอยู่อาศัยเพื่อชีวิตคนเมือง ที่จะได้สัมผัสความเป็นอยู่ที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งแวดล้อมที่ดี ที่สำคัญอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างครบถ้วนค่ะ”


สัมผัสบรรยากาศจริง พร้อมชมห้องตัวอย่างโครงการ “วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท” (Whizdom Asoke-Sukhumvit) คอนโดมิเนียมสูง 39 ชั้น วิวสวนป่าเบญจกิติ ขนาด 450 ไร่ ใจกลางอโศกและทะเลสาบ ด้วยสุดยอดทำเลที่ตั้ง การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในคอนเซ็ปต์ “Own the rare” ได้ที่ วิสซ์ดอม อโศก-สุขุมวิท เดอะ แกลอรี่ (Whizdom Asoke-Sukhumvit The Gallery) ผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.whizdom.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1265

#WhizdomAsokeSukhumvit #OwnTheRare #WhizdomByMQDC

#MQDCForAllWellBeing #WhizdomSociety