ฉลาด! สมมง! "น้องผักบุ้ง" สาวงามดีกรีหมอ คว้าตำแหน่ง "miss trans star thailand 2019"

เปิดม่านเวทีการประกวดที่สวย เริ่ด เชิด หรู ที่สุดของวงการขาอ่อนบ้านเราอีกเวทีหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับเวทีขาอ่อนของสาวประเภทสองที่เริ่ด หรู อลังการที่สุดในยุคนี้ Miss trans star thailand 2019 ที่เพิ่งมอบมบกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (25 พฤษภาคม) กับการค้นหาสาวประเภทสองที่เหมาะสมที่สุด กับตำแหน่ง "miss trans star thailand 2019" ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก จากผลิตภัณท์ ประหยัดน้ำมัน boost up โดยกรรมการฝ่ายบริหาร , และสองผู้จัดการกองประกวด "สมชัย รัตนวรางกูร" เพื่อค้นหาตัวแทนเพศทางเลือกจากประเทศไทย ไปประกวดต่อในระดับโลก

และผู้ที่เหมาะสมที่สุดของปีนี้ ที่คู่ควรจะเป็นเจ้าของมงกุฎ "Miss​ Trans​ Star​ Thailand​ 2019​“ ตกเป็นของ วริทร์พรรณ​ อานันทศิลป์​ (ผักบุ้ง)​ ปริญญาตรีแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบันแพทย์เฉพาะทางด้านผิวพรรณ สามารถพิชิตใจกรรมการไปได้อย่างขาวสะอาด

ด้านผู้จัดการกองประกวดได้เผยว่า "ต้องบอกแบบนี้ครับว่า สาวงามทั้ง 22 คนที่เข้าร่วมการประกวดในปีนี้ ทุกคนสวยและเก่งมาก ทุกคนพร้อมมากสำหรับเป็นตัวแทนสาวประเภทสองของไทย ไปประกวดต่อบนเวทีระดับโลก แต่เราต้องคัดมาเพียงหนึ่งเดียว ที่ครบที่สุด และสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อไปสู้บนเวทีระดับโลกครับ"

โดยการประกวดในครั้งนี้ ยังมีอีก 2 ตำแหน่งที่สำคัญ คือรองอันดับหนึ่ง ที่ตกเป็นของ ศิกาญ์​ อัศวพรวิพุธ​ (แซน)​ ​ ปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และรองอันดับ 2 ณัฎฐา ธะศรีชัย​(บลู)​ ปริญญาตรีมหาวิทยาลัยรังสิต​ สำหรับ miss trans star thailand 2019 ก็พร้อมที่จะเป็นตัวแทน "สาวประเภทสอง" จากประเทศไทย เข้าร่วมประกวด miss trans star international 2019 ที่ประเทศสเปน ในเดือน พ.ย นี้อีกด้วย