Octopus wallet - เปิดตัวในยุโรปและสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมในฐานะกระเป๋าเงิน blockchain ที่ดีที่สุด


ในวันที่ 1 มิถุนายน 2019 จากกล้อง DAPP“ Octopus wallet (octopus wallet)” ของ EOS ซึ่งเปิดตัวในยุโรปและสหรัฐอเมริกาและจะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อขยายมติในระดับโลก


Octopus wallet เชื่อมั่นในการพัฒนาโซ่บล็อกและเชื่อว่า MGC Token จะสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิตอลเพื่อมอบคุณภาพและความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสินทรัพย์ดิจิทัล บริการที่สะดวกและมีประสิทธิภาพการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีโซ่บล็อกที่เชื่อมต่อในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เปิดสาขาทั้งหมดของชีวิตห่วงโซ่บล็อกและนำไปสู่การปฏิรูปของยุคใหม่


Bitcoin เรียกว่า blockchain 1.0 เพราะมันจะเปิดโลกของสกุลเงินที่เข้ารหัสแบบดิจิตอลและใช้ขั้นตอนที่เด็ดขาดจาก 0 ถึง 1


อีเทอร์เน็ตเรียกว่า blockchain 2.0 เพราะเป็นเสมือนเครื่องทัวริงที่สมบูรณ์ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดตามสัญญา


EOS เรียกว่า blockchain 3.0 ทำไม สองคำ: การแสดงตามเวลาจริง


EOS อยู่ในตำแหน่งสโลแกนในหน้าแรก: โครงสร้างพื้นฐานที่ทรงพลังที่สุดสำหรับแอพพลิเคชั่นที่กระจายอำนาจ


EOS คาดว่าจะทำ Ethernet รุ่นปรับปรุงซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสัญญาอัจฉริยะที่ให้ปริมาณงานสูง จากห่วงโซ่สาธารณะของ EOS ผู้ถือ EOS กำลังรอให้ DAPP ปะทุด้วยความหวังว่าแอพยอดนิยมจะกระตุ้นการเติบโตของราคาสำหรับ EOS


จาก Bitcoin ไปจนถึงสัญญาที่ชาญฉลาดไปจนถึงอินเทอร์เน็ตที่มีค่าการสำแดงโดยตรงที่สุดคือการเกิดขึ้นของ DAPP


จากผลการสำรวจประจำปีของกล้อง EOS 5% เพิ่มเติม 1 1 5 เป็นรางวัลโหนดดังนั้นนิเวศวิทยา OW จึงเกิดขึ้น


OW นิเวศวิทยาปันผล (Octopus walle) (เป็นแพลตฟอร์มการจัดเก็บสินทรัพย์ดิจิตอลระดับโลกที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนพัฒนาโดยกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบบล็อกเชนจากสหรัฐอเมริกาและมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีบล็อกเชนจากสิงคโปร์เพื่อมอบสภาพแวดล้อมการจัดเก็บที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ 'การเข้ารหัสสินทรัพย์ดิจิทัลธุรกรรมแบบจุดต่อจุด / การชำระเงินสามารถรับรู้ได้สำเร็จระหว่างผู้ใช้และสามารถรับรู้การชำระเงินแฟลชแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างราบรื่นสนับสนุนการจัดการสกุลเงินที่เข้ารหัสของเทคโนโลยีด้านล่างของบล็อกโซ่ที่หลากหลาย ประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อสร้างรายได้ให้กับลูกค้าได้ดีขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีบล็อกเชนแพลตฟอร์มบริการนวัตกรรม


คุณสมบัติหลักของ OW มีดังนี้:


1. การหลีกเลี่ยงความเสี่ยงและกระจายอำนาจอย่างมีประสิทธิภาพ

2. ความเสี่ยงเงินทุนเคลื่อนย้าย: ไปที่บัญชีกลางไม่มีแหล่งรวมเงิน

3. ความเสี่ยงด้านการส่งเสริมการขาย: ประหยัดเงินในที่อื่นและเพิ่มมูลค่าง่ายต่อการส่งเสริม

4. ความเสี่ยงของบัญชี: แต่ละบัญชีมีความเป็นอิสระการแฮ็กและการยักยอก

5. ความเสี่ยงด้านเครือข่าย: เงินดิจิทัลคือการมีอยู่ของกระเป๋าเงินของพวกเขาได้ตลอดเวลาที่อิสระในการเข้าและออกไม่ทำร้ายเครือข่าย


OW เป็นแพลตฟอร์มบริการรวมสินทรัพย์ดิจิตอลแบบเปิดซึ่งรวมการจัดเก็บข้อมูลหลายสกุลเงินแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบกระจายอำนาจการชำระเงินระดับโลกการเก็งกำไรอัจฉริยะแอพพลิเคชั่นและการขุด


ประกอบด้วยหกส่วนหลักแต่ละส่วนมีกลไกของตัวเองและสามารถทำงานได้อย่างอิสระถูกนำไปใช้บนพื้นดินส่งเสริมซึ่งกันและกันและเติมเต็มซึ่งกันและกัน


หกแผ่นของ OW การประสานงานการพัฒนาการอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน!


พัฒนาไปในทิศทางที่เปิดกว้างขึ้นปลอดภัยขึ้นและสะดวกมากขึ้น เราสามารถจินตนาการได้ว่าจะมีแอปพลิเคชัน DApp ในทุกพื้นที่ในอนาคต อนาคตกำลังมาเราเป็นผู้สร้างอนาคตทุกคนมีโอกาสกอดโอบกอดอนาคต! โอบกอดโลก!


1. OW เป็นมาตรฐานของ EOS ผ่านกฎรางวัลพิเศษและกลไกสัญญาอัจฉริยะในแต่ละพื้นที่ธุรกรรมผู้เข้าร่วมทั้งหมดในการทำธุรกรรมสามารถได้รับรางวัลจากโหนดที่เกี่ยวข้อง การทำธุรกรรมและสัญญาทั้งหมดจะดำเนินการโดยอัตโนมัติและไม่มีบัญชีกลาง ไม่มีโฟมอยู่ในโมเดล


2. OW จะมีเกมความบันเทิงอย่างน้อยห้าเกมออนไลน์และผ่านรายการบันเทิงออนไลน์และออฟไลน์ผ่านสัญญาอัจฉริยะออนไลน์และเปิดประสบการณ์ฉากจริงแบบออฟไลน์โปร่งใสการสื่อสารความบันเทิงออนไลน์ออฟไลน์สามารถทำได้ดีกว่า


3. OW พัฒนาโทเค็น OW ของ EOS โดยมียอดขายรวม 1 พันล้านชิ้นเพื่อสร้างระบบนิเวศของ OW ทั้งหมด โทเค็นทั้งหมดจะไม่ถูกขายในที่สาธารณะ ในจำนวนนี้ร้อยละ 10 (100 ล้าน) จะได้รับฟรีสำหรับผู้เล่น EOS Traded โดยร้อยละ 60 จะถูกนำไปใช้กับรายรับจากการขุดและร้อยละ 20 จะถูกใช้เพื่อสนับสนุนการก่อสร้างระบบนิเวศและการเลือกตั้งของโหนด EOS และร้อยละ 10 จะใช้สำหรับการตลาดฝ่ายกฎหมายและทีมผู้ก่อตั้ง OW