มหานคร เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ “มวยไทย” นำแรงบันดาลใจจากสังเวียนสู่สนามแฟชั่น


“มหานคร” แบรนด์สินค้าที่ระลึกและสตรีทแวร์จาก คิง เพาเวอร์ มหานคร เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ในชื่อ “มวยไทย” นำแรงบันดาลใจจากสังเวียนมวยสู่สนามแฟชั่น โดยหยิบยกเอาศิลปะแม่ไม้มวยไทยกีฬาประจำชาติที่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มาถ่ายทอดมุมมองใหม่ได้อย่างสนุกสนานในรูปแบบของศิลปะร่วมสมัยผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าสตรีท ไม่ว่าจะเป็นท่าไม้ตายประโยคยอดฮิตอย่าง “ขวาตาย ซ้ายสลบ” มาเล่นเป็นลวดลายบนเสื้อ พร้อมคงความโดดเด่นของตัวอักษรวิจิตรแบบไทยเดิมที่นำมาจับวางดีไซน์บนเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว รวมทั้งโทนสีแดงน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์บนสังเวียนมวยมาใช้ในการออกแบบ จนกลายมาเป็นเสื้อผ้าคอลเลกชั่น “มวยไทย” ที่สามารถใช้สวมใส่ได้ทุกวัน


นอกจากนี้ คอลเลกชั่น “มวยไทย” ยังมีสินค้าและสตรีทแวร์อื่นๆ ให้ได้เลือกอีกมากมาย อาทิ หมวกแก๊ปสองโทนสี แดงและดำ ที่ผลิตมาจากเนื้อผ้าไนล่อนอย่างดีพร้อมเคลือบสารกันน้ำ เหมาะสำหรับการใช้งานในอากาศร้อนชื้นแบบเมืองไทย หรือแม้กระทั้งกระเป๋ายิมแบบพับเก็บได้สีน้ำเงินแดง ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นถุงหิ้ว หรือเป้สะพายหลัง

เสื้อผ้าและสินค้าที่ระลึกคอลเลกชั่น “มวยไทย” มีจำหน่ายแล้วที่ร้านมหานคร สาขา Flagship Store ซึ่ง ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 คิง เพาเวอร์ มหานคร (สถานี BTS ช่องนนทรี ทางออก 3) หรือสามารถตรวจสอบสินค้าคอลเลกชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.instagram.com/mahanakhonshop_bkkความเห็นที่ 1
pimmy12

สุดยอดเก๋ๆๆJoker123มาก