การบำบัดโรคด้วยคลื่นเสียง Sound Healing กับ บอดี้คอนเชียส

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังต่อสู้กับความเครียด ความวิตกกังวล อาการนอนไม่หลับ ความหดหู่ และ อาการปวดกล้ามเนื้อ หรือข้อต่ออยู่หรือไม่ การฟังเสียงดนตรีชนิดพิเศษสามารถช่วยให้คุณเอาชนะอาการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีเข้าร่วมคอร์สการบำบัดด้วยคลื่นเสียงแบบกลุ่มด้วยการใช้โถพิเศษจากหิมาลัย หรือ Himalayan Singing Bowls โถคริสตัล Crystal Bowls และ ส้อมเสียง หรือ Tuning Fork โดยคุณหมอฉัตร์ยศกร (แพทย์แผนจีนผู้มากประสบการณ์) ผู้ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในห้วงของความผ่อนคลาย ด้วยศาสตร์แห่งการใช้คลื่นเสียงในการรักษาที่จะไม่เพียงแต่ทำให้คุณ ผ่อนคลายจากอาการไม่พึงประสงค์อาทิ ความตึงเครียด อาการวิตกกังวล ความเจ็บปวดที่กล้ามเนื้อ อารมณ์แปรปรวน ความดันโลหิตสูง ความหดหู่ และ อาการนอนไม่หลับ แต่ยังจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจคุณเกิดความสมดุลมากขึ้น มีสมาธิมากขึ้นและมีความคิดและอารมณ์ปลอดโปร่งมากขึ้นอีกด้วยคอร์สการรักษานี้จะจัดขึ้นโดยมีผู้ร่วมเข้ารับการรักษาไม่เกิน 10 ท่าน ภายในห้องไม้ฮิโนกิ ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆของไม้ฮิโนกิ จะมีส่วนช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการหวัด อาการผิดปกติทางระบบทางเดินหายใจ อาการหอบหืด และ อาการปวดหัวจากไมเกรนได้อีกด้วยเข้าร่วมคลาสกับเราวันนี้พร้อมรับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการใช้บริการที่บอดี้คอนเชียสที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท (ไม่รวมการทำ IV Infusion (Protector และ Anti-Ager) การตรวจสุขภาพทางห้องทดลอง และ อาหารเสริม และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่นๆได้)


วันที่และเวลา: วันที่ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 11:00 – 12:00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 11:00 – 12:00 น. และ วันที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 11:00 – 12:00 น. (กรุณามาก่อนเวลา 10 นาที เพื่อลงทะเบียน)

ค่าใช้จ่าย: 800 บาท (ด่วน! มีจำนวนจำกัดเพียง 10 ที่เท่านั้น!)

ช่องทางการจอง:

1. จองและชำระเงินผ่านทาง EventPop

2. จองโดยตรงและชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชี

·     ธนาคารทหารไทย (TMB)

·     เลขที่บัญชี: 223-2-02338-8

·     ชื่อบัญชี: คอลัมน์ สปา (Column Spa)

·     กรุณาส่งใบเสร็จการชำระเงินมาที่อีเมล์ info@ywellnessbkk.com


การบรรยาย: คอร์สการรักษาครั้งนี้จัดเป็นภาษาอังกฤษ

ผู้รักษา: พจ. ฉัตร์ยศกร รัชตะนาวิน (หมอกาย)


เกี่ยวกับ พจ. ฉัตร์ยศกร รัชตะนาวิน (หมอกาย)หมอกายเกิดที่จังหวัดกรุงเทพประเทศไทยในปี พ.ศ.2533 หมอกายมีประสบการณ์ด้านการแพทย์แผนจีนและการใช้ ธรรมชาติบำบัด โดยหมอกายเคยเป็นแพทย์แผนจีนที่โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์เป็นเวลา 4 ปี และได้ร่วมทำงานกับ บอดี้คอนเชียสในเดือนมิถุนายน พ.ศ.2561 นอกจากนี้หมอกายยังได้มีประสบการณ์ในด้านการใช้ธรรมชาติบำบัดและการดูแลสุขภาพด้วยวิธีต่างๆอาทิเช่น พลังงาน บำบัด ชี่กง มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี และยังใช้ดนตรีและคลื่นเสียงในการบำบัดด้วยเครื่องดนตรีชนิดต่างๆ เช่น โถทับทอง และ ส้อมเสียง รวมถึงหมอกายยังเป็นครูสอนสมาธิและครูสอนด้านการกำหนดลมหายใจในสถาบันต่างๆ อีกด้วย หลังจากที่หมอกายได้จบหลักสูตรแพทย์แผนจีนบัณฑิตจากวิทยาลัยการแพทย์ทางเลือกในประเทศไทยโดยเรียนร่วมกับ มหาวิทยาลัยเซียะเหมินประเทศจีน หมอกายได้ขึ้นทะเบียนทางการแพทย์แผนจีนอย่างถูกต้องในปี พ.ศ.2556 นอกเหนือจากความสามารถและความเชี่ยวชาญในศาสตร์การแพทย์แผนจีน หมอกายยังมีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการ นวดแผนไทย โดยคุณหมดได้ขึ้นทะเบียนทางการแพทย์แผนไทย สาขานวดไทยอย่างถูกต้องในปี พ.ศ. 2561 หมอกายสามารถสื่อสารด้วยภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน.


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-302-2861 (เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 10:00 – 19:00 น.)

อีเมล์: info@ywellnessbkk.com

เว็บไซต์: http://www.ywellnessbkk.com/

เฟสบุ๊ค: BodyConscious BKK