วันครบรอบ 1 ปีของการติดต่อวาดไหหลำให้ความสนใจในประเทศและต่างประเทศในไหหลำ

ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาเราได้ก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมีผลสำเร็จ นี่เป็นวันครบรอบ 1 ปีของ Contact Hainan ในวันที่ 10 มิถุนายน 2019! เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Contact Hainan: https://www.contacthainan.gov.cn/index.html?lang=th


ติดต่อไห่หนานหรือที่รู้จักกันในชื่อการลงทุนและสถานที่น่าดึงดูดสุทธิของจีน (ไหหลำ) นำร่องเขตการค้าเสรีและท่าเรือการค้าเสรีที่มีลักษณะจีนเกิดมาเพื่อก่อสร้างเขตการค้าเสรีไหหนาน (FTZ) และท่าเรือการค้าเสรี (FTP) . เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2018 ที่ประชุมคณะกรรมการ CPC ของคณะกรรมการประจำจังหวัดไหหนานหนานครั้งที่ 62 การตัดสินใจของ“ การจ้างคนที่มีความสามารถระดับมืออาชีพในการออกแบบและพัฒนาเขตการค้าเสรีนักบินไหหลำและสร้างเครือข่ายแหล่งลงทุนสำหรับไหหลำ FTZ ถูกสร้างขึ้น; ในเดือนพฤษภาคมทีมก่อสร้างที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานและองค์กรที่เกี่ยวข้องเช่นกรมพาณิชย์จังหวัดไหหนาน, สำนักงานคณะกรรมการกิจการที่มีความสามารถพิเศษ, คณะกรรมการ CPC ไหหนาน, Tencent และ hinews.cn เริ่มเตรียมการติดต่อไหหลำ ในวันที่ 10 มิถุนายน Contact Hainan ถูกนำไปทดลองใช้


Contact Hainan ที่เพิ่งเปิดตัวซึ่งมีทั้งเวอร์ชันภาษาอังกฤษและภาษาจีนมีส่วนการทำงานหกส่วน วันนี้ Contact Hainan ซึ่งก่อตั้งขึ้นเป็นเวลาหนึ่งปีสามารถดูได้ในเก้าภาษารวมถึงจีนอังกฤษฝรั่งเศสรัสเซียอาราบิกสเปน เวอร์ชั่น PC, เวอร์ชั่นมือถือ, บัญชีอย่างเป็นทางการของ WeChat, WeChat applet และช่องทางการเรียกดูหลายช่องทางอื่น ๆ เนื้อหาบน Contact Hainan สามารถแชร์และแสดงผลได้หลายแพลตฟอร์มทั้งในและต่างประเทศเช่น Twitter, Facebook, Linkedin, WeChat, Weibo และ QQ


เพลิดเพลินไปกับการเติบโตอย่างรวดเร็ว Contact Hainan มุ่งเน้นไปที่การลงทุนและการดึงดูดผู้มีความสามารถด้วยนโยบายพิเศษและใช้โหมดนวัตกรรม“ อินเทอร์เน็ต + การลงทุนและการดึงดูดผู้มีความสามารถ” ซึ่งทำหน้าที่เป็น“ หน้าต่าง” ที่ดึงดูดทั้งในประเทศและต่างประเทศ .


ติดต่อไหหลำวาด“ ลูกตา” ในต่างประเทศพร้อมอัปเดตออนไลน์และโปรโมชั่นออฟไลน์


ตั้งแต่เริ่มต้นศูนย์ติดต่อไหหลำได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา


นับตั้งแต่เปิดให้ทดลองใช้งานในวันที่ 10 มิถุนายน 2018 Contact Hainan ยังคงเปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ที่น่าแปลกใจ: ในวันที่ 16 กรกฎาคมบัญชีทางการของ WeChat ของ Contact Hainan เปิดตัว; วันที่ 1 สิงหาคมมีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่สี่รายการใน Contact Hainan ในวันที่ 27 พฤศจิกายนแอปเพล็ต WeChat ของ Contact Hainan ถูกออนไลน์ ในวันที่ 25 ธันวาคมมีการเปิดตัว Contact Hainan ในภาษาราชการเก้าภาษา


ในแง่ของกิจกรรมออฟไลน์ Contact Hainan มีการนำเสนอในนิทรรศการระดับชาติขนาดใหญ่เพื่อยกระดับความสนใจและชื่อเสียง ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 11 กันยายน Contact Hainan เข้าร่วมงาน China International Fair เพื่อการลงทุนและการค้าเป็นครั้งแรกโดยได้รับความสนใจจากนักลงทุนและนักธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 15 กันยายน Contact Hainan เข้าร่วมงาน China-ASEAN Expo ครั้งที่ 15 เพื่อดึงดูดพันธมิตรอาเซียน ในวันที่ 10 พฤศจิกายนผู้ติดต่อไห่หนานปรากฎตัวในงานรวบรวมงานพรสวรรค์ของสี่จังหวัดที่จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง จาก 12 ถึง 16 ธันวาคมติดต่อไหหลำปรากฏตัวที่ 2018 China International (Hainan) งานแสดงสินค้าเกษตรเขตร้อนนานาชาติฤดูหนาว


หลังจากหนึ่งปีของการปรับปรุงการพัฒนาการประชาสัมพันธ์และการส่งเสริมการติดต่อไห่หนานได้ดึงดูดความสนใจทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2019 ผู้ติดต่อไหหลำมีผู้เข้าชมมากกว่าหนึ่งล้านครั้งโดยมีผู้เข้าชมจากต่างประเทศคิดเป็นกว่า 20%


หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญคือมันได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ประกอบการในต่างประเทศและพรสวรรค์ ติดต่อไหหลำมีความมุ่งมั่นที่จะแนะนำ บริษัท 500 อันดับแรกของโลกและ บริษัท ชั้นนำในอุตสาหกรรมและสรรหาบุคลากรทั้งในและต่างประเทศ เมื่อการลงทุนทั่วโลกแห่กันไปที่ไห่หนานติดต่อไหหนานเพื่อส่งต่อข้อมูลดังกล่าวผ่านทาง Twitter, Facebook, Linkedin และแพลตฟอร์มสังคมต่างประเทศอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนและพรสวรรค์จากต่างประเทศ


มีรายงานว่า 10 ประเทศและภูมิภาคชั้นนำที่เรียกดูติดต่อไหหลำคือสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ฝรั่งเศส, ตุรกี, บราซิล, เยอรมนี, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทยและสเปน การสืบค้นจากสหรัฐอเมริกาสูงสุด 40,000 การเข้าชม


ติดต่อไหหลำส่งเสริมไหหลำผ่านนโยบายและรายงานกรณี


ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา Contact Hainan ก้าวไปข้างหน้าด้วยการดึงดูดการลงทุนของ Hainan