เรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพกับ เชฟ เมอร์ริเซล เพื่อสุขภาพกายและใจที่แช็งแรงด้วยวิธีทางธรรมชาติ

คุณเป็นหนึ่งคนที่มีความตั้งใจที่จะรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมาตลอด แต่มักจะพบว่าการทำตามแผนการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพนั้นเป็นเรื่องยาก เนื่องจากคุณไม่รู้ว่าส่วนผสมและวัตถุดิบชนิดใดดีต่อสุขภาพอย่างไร ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการคัดสรรวัตถุดิบ และ ไม่มีเวลาที่จะเตรียมอาหารที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพด้วยตัวคุณเองหรือไม่ร่วมเรียนทำอาหารในคลาสสอนทำอาหารที่ทั้งสนุก สร้างสรรค์ และ ได้ลงมือปฏิบัติจริงกับเชฟเมอร์ริเซล ลูคานิต เชฟผู้มากความสามารถในการทำอาหารจากพืชผัก (และผู้ที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ maricelsvegancrush.com) ในคลาสสอนทำอาหารนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมอาหารและวัตถุดิบต่างๆที่ดีต่อสุขภาพของคุณ และ ได้เรียนรู้วิธีการทำอาหารที่ไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพแต่ยังมีรสชาติอร่อยอีกด้วย


สำหรับส่วนผสมอาหาร คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมนานาชนิดที่คุณสามารถหาได้ง่าย เรียนรู้ว่าส่วนผสมเหล่านี้มีที่มาอย่างไร อีกทั้งเรียนรู้ว่าส่วนผสมเหล่านั้นสามารถส่งผลต่อสุขภาพของคุณได้อย่างไรบ้าง สำหรับการทำอาหารคุณ จะได้เรียนรู้วิธีการเตรียมเมนูอาหารที่ทำจากพืชผักที่ไม่เพียงแต่ง่ายต่อการปรุงแต่ยังมีรสชาติอร่อยมากอีกด้วย อาทิ Coconut Bliss Matcha Balls To Go, Herbed Broccoli Couscous Salad, Raw Pasta with Ginseng Infused Pesto Sauce, Mouse au Chocolate and Whipped Cream และ Savory Tofu Cream Cheese ซึ่งดีต่อร่างกายของคุณอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นการทำให้ระบบการย่อยอาหารที่ดีขึ้น การลดลงของคลอเรสเตอรอล การทำงานของหัวใจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น การลดลงของความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวาน อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมการคุมน้ำหนักอีกด้วย เชฟเมอร์ริเซลเชื่อเสมอว่าการทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพสามารถทำให้มีรสชาติที่อร่อยถูกปากได้เนื่องจากเชฟเมอร์ริเซลได้สั่งสมประสบการณ์และวิธีการทำอาหารจากการท่องเที่ยวมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก คุณจะได้มีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์การทำอาหาร แรงบัลดาลใจ ความรู้ และเทคนิคในการทำอาหารที่น่าสนใจที่คุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำอาหารในชีวิตประจำวันของคุณ หลังจากจบคลาสสอนทำอาหารในครั้งนี้ คุณจะสามารถทำอาหารที่ทั้งอร่อยมีหน้าตาที่สวยงามและยังช่วยให้มีสุขภาพดีได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ในคลาสสอนทำอาหารครั้งนี้คุณจะได้มีโอกาสพบปะและพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้คนที่สนใจการทำอาหารเพื่อสุขภาพ เช่นเดียวกัน


ลงทะเบียนเรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพนี้ รับฟรีบัตรกำนัลส่วนลด 50% สำหรับใช้เป็นส่วนลดบริการของ บอดี้คอนเชียส ที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท ทันที (บัตรกำนัลนี้ไม่สามารถใช้กับบริการการทำ IV Infusion แบบ Protector และ Anti-ager และ การตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการได้ และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้โปรดติดต่อ เจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม)


วันที่และเวลา: 6 กรกฎาคม 2562 (11:00 – 13:00 น.)

ราคาบัตร: 3,500 บาท (12 ที่เท่านั้น)

ช่องทางการจอง:

1. จองและชำระเงินผ่าน EventPop

2. จองและชำระเงินโดยตรงโดยการโอนเข้าบัญชี

·     ธนาคารทหารไทย (TMB)

·     เลขที่บัญชี: 223-2-02338-8

·     ชื่อบัญชี: คอลัมน์ สปา (Column Spa)

·     กรุณาส่งใบเสร็จการชำระเงินมาที่อีเมล์ info@ywellnessbkk.com

การบรรยาย: ภาษาอังกฤษ

สถานที่จัดงาน: บอดี้คอนเชียส (ชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์กรุงเทพ)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-302-2861 (วันอังคาร - วันอาทิตย์ 10:00 – 19:00 น.)

อีเมล์: info@ywellnessbkk.com

เว็บไซต์: http://www.ywellnessbkk.com/

เฟซบุ๊ก: Body Conscious BKK